in

Tại sao lại cứ nhất định phải là người ấy?

Tại sao lại cứ nhất định phải là người ấy?
Tại sao lại cứ nhất định phải là người ấy?

Nhiều người hỏi tôi tại sao không phải ai khác mà cứ nhất định phải là người ấy.

Tôi nói: “Để gặp được một người đàn ông có thể cho bản thân cảm giác được che chở thật không phải dễ dàng gì”

Trong cuộc đời này tôi đã gặp được đúng người. Chỉ có anh ấy làm cho tôi có cái cảm giác an toàn, ấm áp và hạnh phúc.

Nên chính vì thế chỉ có thể là anh ấy mà thôi. Và tất nhiên chẳng có ai có thể thay thế vị trí đó. Cho dù có rất nhiều người đàn ông đi qua cuộc đời tôi nhưng mảy may không chút rung động.

Phụ nữ, trong chuyện tình yêu, càng kiên cường, càng giỏi chống đỡ, càng lúc càng mạnh mẽ. Điều này chỉ chứng tỏ một điều, họ đã gặp sai người.

Chỉ có những tổn thương, đau khổ mới khiến phụ nữ mạnh mẽ và can đảm hơn. Nhưng nếu gặp được một người khiến họ buông bỏ sự mạnh mẽ, rũ xuống hết kiên cường dịu dàng ở bên chính là đã gặp được đúng người.

Không dựa dẫm cũng không ỷ lại, chỉ là biết rằng đây là người có thể nương tựa. Là nơi an toàn mà họ có thể ghé thăm mọi thời điểm. Bất kể vui hay buồn.

Trên đời này có những chuyện, nếu không phải là người ấy, thì nhất định cũng không phải là người khác. Chắc chắn là như vậy.

Cũng có những khi, không phải bạn không có con đường nào để đi, nhưng bạn lại chỉ muốn đi vào con đường ấy. Dù biết rằng đó không phải là con đường thẳng.

Có đôi khi, con đường trải hoa, bạn không thiết. Con đường gai nhọn, bạn lại đi. Tình yêu chính là, bạn không ngại khó, không ngại khổ, chỉ cần người nắm tay bạn là anh ấy, vậy là đủ!

Trăm lối đi chỉ mong một lối về, vạn người nhớ không bằng một người thương. Chính là như vậy! Trong tình yêu, phụ đâu cần những thứ xa hoa.

Họ chỉ cần những thứ rất đơn giản như cái nắm tay, một cái vuốt tóc nhẹ hay là đơn thuần một nụ hôn đặt trên trán.

Có lẽ vậy, mà để tìm được một người đàn ông cho đời mình quả thực khó, rất khó. Nhưng một khi đã có rồi, họ sẽ rất trân trọng.

Người đàn ông này là của riêng mình. Đôi vai này, bờ môi ấy là độc quyền, là bất khả xâm phạm. Họ có thể cho bạn cả thế giới ngoại trừ anh ấy.

Tôi chọn anh ấy vì sự đơn giản, mộc mạc. Là vì anh ấy sẵn sàng bên cạnh tôi cho dù cả thế giới có quay lưng lại.

Tôi chọn anh ấy, vì những tin nhắn nhớ nhung mỗi ngày làm tôi xao xuyến. Mặc dù mới cách đấy ít phút thôi chúng tôi vẫn ngồi cạnh nhau.

Tôi chọn anh ấy vì mỗi khi ở bên, trái tim tôi lại cảm thấy bình yên tới lạ. Một cảm xúc chẳng thể gọi tên, chũng chẳng thể nói thành lời.

Tôi chỉ ước thời gian ngừng trôi, để tôi có thể nắm đôi bàn tay ấy mãi mãi. Thế giới ngoài kia bao la rộng lớn, thế nhưng sẽ chẳng có một ai bằng anh. Người mà tôi đã chọn và gửi gắm cả trái tim này.

Ngọc Huyền – Dear.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Bí kíp khiến các ông chồng si mê vợ còn hơn là “chuyện ấy”

Bí kíp khiến các ông chồng si mê vợ còn hơn là “chuyện ấy”

Không thể tin được đi hết Nhật Bản chỉ mất 20 triệu đồng

Không thể tin được đi hết Nhật Bản chỉ mất 20 triệu đồng