in

Tại sao đàn ông tài giỏi lại thường lấy vợ xấu?

Tại sao đàn ông tài giỏi lại thường hay lấy vợ xấu?
Tại sao đàn ông tài giỏi lại thường hay lấy vợ xấu?

Khổng Minh rất yêu thương người vợ xấu xí của mình (là Hoàng Nguyệt Anh, đứng 2 trong Top 5 người đàn bà xấu nhất Trung Hoa). Ông chủ Phây búc lấy vợ người Trung Quốc cũng luôn bị chê là không xinh đẹp. Obama thành công và quyền lực đến thế cũng có một bà vợ được cho là không xinh đẹp”

Hàng ngày, những dòng như thế xuất hiện để khích lệ chị em cứ xấu tiếp đi, yên tâm bọn giàu giỏi nó tinh tế lắm, nó sẽ trân trọng nâng niu các cô đừng lo!!! Nói nghe nè.

Đàn ông giỏi nổi tiếng lấy vợ xấu, mấy ngàn năm mới kể ra được vài người.

Đàn ông giỏi nổi tiếng lấy vợ đẹp, vài ngày kể ra được mấy ngàn người.

Chị em ới, đừng vin vào vài câu chuyện mang tính động viên rồi tin rằng chỉ có tính cách tốt với tâm hồn đẹp là đủ.

Yêu cái đẹp là bản chất của con người, khi đi mua hàng chúng ta có chọn mẫu mã không? Cái nào bắt mắt, chỉn chu, thiết kế chuyên nghiệp hơn đương nhiên sẽ được chú ý hơn. Từ xe hơi, máy tính, đồng hồ, nồi cơm đến cái chổi quét nhà…

Hai người phụ nữ cùng có những đức tính tốt đẹp như nhau, thì người đẹp hơn sẽ được ưu ái hơn.

Chị em đừng có đã xấu người lại còn xấu nết nha, cho rằng tuy mình xấu nhưng tâm hồn mình đẹp, mình ưu việt cái nọ cái chai, còn con kia nó xinh đẹp nhưng nó xấu xa, thấp kém… Riêng đoạn gato bẩn tính như vậy đã thua cái bọn xinh đẹp không bao giờ so bì và phán xét rồi đó nha.

Ai dám nói những đứa đẹp toàn xấu tính và vô duyên? Thế nó đã đẹp rồi lại duyên dáng và hiểu biết nữa thì còn mảnh đất nào cho người xấu thể hiện?

Thực tế đã chứng minh: Phụ nữ đẹp luôn được ưu ái, được tôn trọng, được yêu thương… nên họ đa số đều vui vẻ nhẹ nhõm, cuộc sống thuận lợi ắt tâm hồn bao dung.

Phụ nữ xấu rất vất vả để lao động, bon chen, phấn đấu, lại hay bị đối xử phũ phàng, nên đa số có phần khép kín, thiếu tự tin, đặc biệt là hay phán xét như một liệu pháp để lấy cân bằng.

Thế nên, những người phụ nữ, xấu hay đẹp là bố mẹ sinh ra đã đành, nhưng càng xấu lại càng phải đầu tư, phải biết cách chăm sóc, bảo tồn, phát huy khiến mình ngày càng xinh hơn. Cơ thể mình đâu phải cái máy đẻ, máy kiếm tiền, máy sếch, máy nội trợ để ngày ngày chạy hết công suất cho đến khi hết khấu hao? Tồn tại thụ động với khẩu hiệu hy sinh? Để rồi một ngày trở nên bẩn tính đến mức thấy đứa nào đẹp đẽ tươm tất hơn, tự tin hơn, thành công hơn thì lại chép miệng chắc cái ngữ ấy chả ra gì đâu mà (mình chứng kiến nhiều lắm)

Thật nghĩ đi nghĩ lại phúc tổ 7749 đời mình, mình biết mình xấu nên không dám gato ai, nhìn thấy ai xinh đẹp thơm tho chỉn chu là ngưỡng mộ học hỏi, chơi với toàn các bạn xinh đẹp hơn mình rồi bảo nhau làm đẹp dưỡng da, chăm chỉ spa các cái, và quan trọng nhất là ị vào những phán xét, những chép miệng bĩu môi. Về sau mới thoát xấu bền vững, tiến tới tiệm cận tiêu chuẩn ưa nhìn. Phù phù, cần tiếp tục cố gắng.

Phụ nữ, không cần cứ phải dao kéo mới xinh đâu, màu da sáng đều, kiểu tóc phù hợp, màu tóc tôn da, điều chỉnh cân nặng, bụng gọn eo thon, dáng đi tao nhã, cử chỉ duyên dáng, ăn mặc đẹp và có phong cách riêng, chịu khó đi giày cao gót, thần thái tự tin sáng ngời…. Là đẹp lên nhiều lắm các chị em ạ. Ngoài ra, giữ được sự tươi mới sinh động của tuổi trẻ trong tính cách cũng là một biện pháp thần kỳ để giữ sắc đẹp. Ngày xưa tôi xấu hơn cô, bao năm gặp lại cô xấu hơn tôi. Có thể không phải vì tôi đẹp lên, mà có thể là vì cô xấu đi đó nha. Thời gian tàn phá khủng khiếp với người này, nhưng lại bồi đắp sự đằm thắm và sang trọng của người kia. Tuỳ bạn chọn.

Đừng bao giờ nói rằng cô kia xấu lắm nhưng mà thông minh lắm – có thể cô ấy giỏi chuyên môn công việc cô ấy làm thôi. Chứ phụ nữ mà đã thông minh – không bao giờ xấu được!

Xinh Truong An – Dear.vn

4.5/5 - (2 bình chọn)
Phụ nữ chỉ cần sống tốt, còn lại thuật toán của cuộc sống sẽ an bài

Phụ nữ chỉ cần sống tốt, còn lại cuộc sống sẽ an bài

Đừng trách một ai đó quá ngu ngốc không thể tự thoát ra nỗi buồn của mình

Đừng trách một ai đó quá ngu ngốc không thể tự thoát ra nỗi buồn của mình