in

Phụ nữ không thể san sẻ người đàn ông của mình cho người thứ ba

Phụ nữ không thể san sẻ người đàn ông của mình cho người thứ ba
Phụ nữ không thể san sẻ người đàn ông của mình cho người thứ ba

Không cô gái nào biết yêu thương bản thân lại chấp nhận san sẻ người đàn ông của mình cho một người thứ ba nào khác. Anh có chấp nhận việc có một người đàn ông khác tán tỉnh, hẹn hò, ôm hôn, lên giường với người anh yêu không? Nếu không thì đừng bao giờ đối xử với cô ấy như vậy.

Nếu anh phát hiện ra mình có cảm tình với người con gái khác, hãy cho cô ấy biết. Một là anh tự giác rời đi, hai là cô ấy sẽ chấp nhận rời đi, ba là cả hai người đá kẻ thứ ba đi. Bao kẻ ngoài kia sẵn lòng mang hạnh phúc đến cho cô gái của anh.

Vậy nên nếu anh thấy mình không đủ khả năng, hoặc không đủ tư cách làm việc đó, hãy giải thoát cho cô ấy sớm. Đôi khi giải thoát cho người phụ nữ khỏi một mối quan hệ mệt mỏi cũng là một loại bản lĩnh của đàn ông.

Tấm chân tình của cô ấy dành cho anh, anh trân trọng được thì tốt, anh không trân trọng thì đành vậy… nhưng nếu đã chia tay rồi thì đừng đi rêu rao với người khác về chuyện cô ấy từng yêu thương anh mặn nồng đến thế nào.

Yêu một người không có tội, chỉ có mang tình yêu ra làm trò đùa mới đáng bị coi thường mà thôi. Tốt nhất khi đã buông tay nhau thì đừng bao giờ nhắc tới cô ấy thêm một lần nào nữa. Nếu bắt buộc phải nói, hãy nhắc về cô ấy bằng một thái độ tôn trọng và lịch sự.

Bởi đi hết cuộc đời, người thật dạ thương mình chỉ đếm trên đầu ngón tay. Cớ gì phải hà khắc với một người trong quá khứ từng thương mình đến vậy…

Đừng dễ dàng buông tay cô ấy, dù vì lý do gì đi chăng nữa. Người phụ nữ nhất mực yêu anh có thể chấp nhận nghèo đói, khổ cực vì anh. Cô ấy ăn ít đi một chút, mặc xấu đi một chút, chịu thiệt thòi một chút cũng chẳng là vấn đề gì, chỉ cần có anh ở bên cạnh, yêu thương và coi cô ấy như báu vật thì cô ấy có thể chịu đựng tất cả.

Đừng nghĩ buông bỏ một người con gái khi trong tay anh chẳng có gì, không thể mang lại đủ đầy cho cô ấy nghĩa là anh đang cao thượng. Đó là anh đang tước đi của cô ấy cái quyền được theo đuổi hạnh phúc.

Kỳ thực, phụ nữ không cần quá nhiều để có thể hạnh phúc, chỉ cần một người đàn ông dù nắng mưa, dù bão gió, vẫn nắm chặt tay cô ấy và cố gắng hết sức mình để mang những gì tốt nhất có thể cho cô ấy. Vậy là cô ấy đã đủ mỉm cười mãn nguyện mà chẳng còn tiếc nuối gì!

Du Phong – Dear.vn

4.2/5 - (4 bình chọn)
Chào em anh phải dừng lại rồi

Chào em anh phải dừng lại rồi

Cẩn thận khi đi du lịch và bị mắc kẹt ở Paris

Cẩn thận khi đi du lịch và bị mắc kẹt ở Paris