in

Tại sao con gái luôn bị hớp hồn bởi “trai đểu” ?

Tại sao con gái luôn bị hớp hồn bởi "trai đểu" ? 1

Dear.vnNhiều phụ nữ dù biết thừa người họ đang hẹn hò là những gã trai tồi tệ nhưng họ lại không sao tự dứt ra được. Chắc chắn người phụ nữ nào cũng mong muốn chọn lựa được cho mình một anh chàng đứng đắn để lấy làm chồng, nhưng không ít chị em phải thừa nhận rằng bên cạnh những người đàn ông tốt, họ thường bị cuốn hút bởi những gã họ “Sở” bởi anh ta có quá nhiều thế mạnh khiến chị em dễ “liêu xiêu”.

1. Rất tự tin

Tự tin là một trong những thế mạnh của những gã trai tồi và họ sẵn sàng thể hiện cho nàng thấy mọi thế mạnh của bản thân. Phụ nữ sẽ không bao giờ bắt gặp sự nhút nhát, rụt rè ở bất kỳ gã trai đểu nào. Trong khi đó, nhiều bạn gái thực sự coi sự tự tin của đàn ông đồng nghĩa với vẻ gợi tình và nam tính, do đó dù có biết anh chàng mình đang hẹn hò không đứng đắn nhưng chị em vẫn không nỡ từ bỏ.

2. Rất hiểu tâm lý và biết cách chiều lòng chị em

Phụ nữ luôn mong muốn được nửa kia của mình yêu thương, chiều chuộng, và thực sự những gã trai hư hoàn toàn có thể đáp ứng mong muốn này của chị em. Kiểu đàn ông này sẽ biết rõ cần phải làm gì để ghi điểm trong lòng phụ nữ. Họ biết chị em thích gì, muốn gì và biết lựa chọn đúng thời điểm thích hợp để tạo ấn tượng với nàng. Với kinh nghiệm tình trường đầy mình, trai tồi không khó gì có thể làm được điều này và đương nhiên phụ nữ sẽ không thể cưỡng lại sức hấp dẫn này.

3. Rất lãng mạn và không ngừng sáng tạo trong tình yêu

Đây là một thế mạnh mà những gã trai đểu có thể đánh bại một anh chàng tử tế. Thực tế chứng minh rằng các anh chàng hiền lành tốt bụng thường kém sáng tạo và sự lãng mạn trong tình yêu khiến bạn gái cảm thấy tẻ nhạt và buồn chán. Trong khi đó, các anh chàng không đứng đắn lại mang đến cho bạn nhiều sắc màu mới mẻ và lí thú. Họ biết cách tạo cho phụ nữ những niềm vui bất ngờ và không kém phần lãng mạn. Một bữa tiệc, một món quà bất ngờ cũng đủ khiến các cô nàng liêu xiêu.

4. Rất hấp dẫn và quyến rũ

Sức hấp dẫn và sự quyến rũ của phái mạnh là một trong những nguyên nhân khến chị em dễ bị mờ mắt và đi nhầm đường lạc lối. Vẻ bề ngoài nam tính, vóc dáng ngoại hình như nam thần, khéo ăn nói, luôn hài hước, thú vị… là những điểm khiến chị em “chết mê”. Và khi bạn bị một anh chàng như vậy “hớp hồn” thì cho dù biết anh ta không phải là một đối tượng thích hợp, bạn vẫn chấp nhận lún sâu vào vòng xoáy của anh ấy.

5. Rất bí hiểm và khó đoán

Không ít chị em phải thừa nhận rằng bí hiểm và khó đoán là mộ trong những điểm lôi cuốn của “trai hư”. Nếu đã từng hẹn hò với một gã trai hư, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ biết hết về thân thế cũng như con người thật của anh ta và luôn có cảm giác cuộc sống của anh ấy là một bức màn bí ẩn, khó nắm bắt.

Tương tự như vậy, bạn cũng không thể đoán trước được hết mọi suy nghĩ cũng như hành động của chàng. Nếu người đàn ông tốt, hiền lành luôn sống trong một khuôn khổ nhất định, thì ngược lại, trai hư lại sống vô cùng phóng khoáng và không theo bất cứ một nguyên tắc nào. Chính vì vậy anh ta luôn đặt bạn vào vị trí những bài suy luận khó, bạn không thể hình dung hết được sự bí ẩn và lạ đời của anh ấy. Đôi khi, sự khó đoán lại khiến chị em phụ nữ hứng thú và sẵn sàng coi đó là thế mạnh của chàng.

Rate this post
Làm thế nào để có thể trở thành cô gái vạn chàng mê 3

Làm thế nào để có thể trở thành cô gái vạn chàng mê

Là đàn ông thì không được khóc... 4

Là đàn ông thì không được khóc…