Sự thật vì sao con gái ngày nay lại “ế” nhiều đến vậy…

Sự thật vì sao con gái ngày nay lại "ế" nhiều đến vậy...
Sự thật vì sao con gái ngày nay lại "ế" nhiều đến vậy...

Vì con gái e sợ người kia không thật lòng

Con gái thà cô đơn còn hơn chọn lựa một người mà con gái không cảm thấy an toàn khi ở bên. Con gái bối rối với việc bỗng dưng phải thay đổi tình trạng quan hệ của bản thân với một người mình chưa thực sự hiểu rõ và luôn đem lại cảm giác xa lạ.

Đừng vội nói tại con gái không chịu mở lòng đón nhận để hiểu được người kia. Con gái rất nhạy cảm, nếu ngay từ đầu đã cảm thấy không phù hợp, con gái sẽ không thể thoải mái tiếp xúc được. Vì thế các chàng trai hãy dùng sự chân thành nhất có thể để ở bên con gái nhé.

Vì con gái nhận thức được giá trị của bản thân

Không phải với bất cứ chàng trai nào tán tỉnh, con gái cũng đồng ý làm người yêu đâu nhé. Con gái biết rõ giá trị và tiêu chuẩn của mình nên phải gặp được người phù hợp, con gái mới đổ rầm rầm cơ.

Chính vì lẽ đó mà đôi khi con gái bị gán cho cái mác “kênh kiệu”, “chảnh choẹ”. Hm… đừng hiểu lầm con gái như thế chứ, chỉ là họ đang chờ đợi người hiểu và tôn trọng con người họ thôi mà.

Vì con gái đang chờ đợi hoàng tử bạch mã

Cô gái nào cũng có một hình mẫu lý tưởng và rất nhiều người trong số đó đã chọn cách chờ đợi chàng bạch mã hoàng tử của mình xuất hiện… Vì thế các “chú lùn” mãi mãi cũng không thể có được cơ hội đánh cắp trái tim của con gái.

Thế mới biết, con gái cũng có niềm tin mãnh liệt lắm chứ và câu slogan “chờ đợi là hạnh phúc” không bao giờ sai trong trường hợp này.

Vì con gái đã bị tổn thương quá nhiều

Và không dám mở lại cánh cửa trái tim thêm lần nữa. Có thể trong quá khứ, con gái đã phải chịu rất nhiều tổn thương mà người trước mang lại. Con gái sợ hãi mỗi khi nhớ về những trận cãi vã, những lần cả hai quay lưng lại phía nhau và lời chia tay được thốt ra đầy đau đớn.

Con gái tạm thời chọn sự cô đơn là vì muốn có thời gian để chữa lành mọi vết thương, để con gái quay trở lại vào một ngày nắng vàng và rạng rỡ hơn cả đoá hoa đẹp nhất.

Và con gái “ế” vì con gái hài lòng với điều đó

Chẳng có luật nào nói con gái thì không được cô đơn, không được đi ăn, đi chơi, dạo phố một mình. Con gái có thể làm mọi việc mình thích bất cứ lúc nào mà không cần để ý đến sắc mặt của ai đó. Con gái có thể gặp gỡ bạn bè, đi uống bia cuối tuần, và tham dự các lễ hội âm nhạc mà chẳng cần đến sự đồng ý của ai khác ngoài cha mẹ.

Con gái xinh đẹp và tự do, con gái chọn để mình được “ế”. Thì có sao đâu, đơn giản là con gái thích vậy!

Em ngỡ không có anh sẽ chẳng sống nổi, hóa ra em đã nhầm

Em ngỡ không có anh sẽ chẳng sống nổi, hóa ra em đã nhầm

Đừng bán rẻ lòng tự trọng để đổi lấy tình yêu

Đừng bán rẻ lòng tự trọng để đổi lấy tình yêu