in

Phượt Vũng Tàu chơi xả láng chỉ với 200 nghìn đồng

Phượt Vũng Tàu chơi xả láng chỉ với 200 nghìn đồng
Phượt Vũng Tàu chơi xả láng chỉ với 200 nghìn đồng

Vũng Tàu không những gần, đẹp mà hấp dẫn với nhiều điểm du lịch mới lạ, hoang sơ. Chính vì thế, nơi này luôn là điểm đến lý tưởng “đê mê” nhiều bạn trẻ Sài Thành.

Hãy cùng chúng tôi khám phá chuyến phượt Suối Tiên – Khu khai thác đá – Đèo Nước Ngọt – Biển Sông Lô (biển Suối Ồ) của nhóm bạn trẻ năng động với hành trình 3N2Đ cực chất.

Phượt Vũng Tàu chơi xả láng chỉ với 200 nghìn đồng 1

Với slogan ảo một tý nhưng đúng với sức trẻ “Đi những nơi chưa từng đi…đến những nơi chưa từng đến ..có đường mòn có cây có cả là cứ chạy…còn tới đường cụt thì thôi …” Và đừng quên chuẩn bị dụng cụ căn bản cho chuyến đi như đèn pin, sạc dự phòng, các loại bạt trải túi phao chống nước, dây thừng, kem chống nắng…

Ngày 1

Phượt Vũng Tàu chơi xả láng chỉ với 200 nghìn đồng 2

6h sáng xuất phát từ Sài Gòn thì tầm 8h30 bạn sẽ có mặt tại khu vực Kim Hải (BR_VT). Ở đây có các đùng nuôi tôm cá ngoài sông, bạn có thể chụp hình, khám phá khu nuôi trồng thủy hải sản của cư dân.

Do chuyến đi có 6 thành viên, “3 xế cứng” lại có bạn trong đoàn quê ở Vũng Tàu, nên chỉ cần xách xe, nổ máy và thẳng tiến… chỗ ăn, chỗ ở khỏi phải lo. (Mua hải sản chợ Hòa Long, tươi, ăn no ngập ngụa luôn á).

Phượt Vũng Tàu chơi xả láng chỉ với 200 nghìn đồng 3

Phượt Vũng Tàu chơi xả láng chỉ với 200 nghìn đồng 4

Khoảng 13h chạy lên Suối Tiên. Các bạn lưu ý là con đường lên núi khá dốc và nguy hiểm nhất là đoạn xuống núi cần phải cẩn thận… Với mùa này, tham quan Suối Tiên không phải mùa chuẩn vì nước khá cạn. Nhưng ngắm phong cảnh hiền hòa, tận hưởng không khí mát lạnh của rừng xanh…chắc chắn sẽ khiến bạn thoải mái hơn rất là nhiều.

Phượt Vũng Tàu chơi xả láng chỉ với 200 nghìn đồng 5

14h di chuyển tới khu vực Hồ Đá Xanh thuộc huyện Tân Thành. Nằm gần sườn núi Dinh, bên trái có nhiều hồ khai thác đá trải dài từ Bà Rịa đến Châu Pha, Tóc Tiên. Tuy nhiên, có một số khu vực không cho vào do đang bị quy hoạch, khai thác du lịch, làm địa điểm chụp ảnh cưới…

Phượt Vũng Tàu chơi xả láng chỉ với 200 nghìn đồng 6

Đi sau khu vực khai thác đá, bạn sẽ thấy nhiều cái hồ phía dưới được bao xung quanh là các dãy núi …Bạn có thể đứng từ trên cao khám phá khung cảnh hùng vỹ hay xuống thẳng dưới khu vực hồ ngâm mình dưới làn nước xanh thẳm (Nhưng tắm ở khu vực này khá nguy hiểm, các bạn đừng đi ra phía xa…).

Phượt Vũng Tàu chơi xả láng chỉ với 200 nghìn đồng 7

Sau đó, chuẩn bị lên xe chạy thẳng về nhà tắm rửa, nghỉ ngơi và 7h tối chuẩn bị đồ ra khu Đèo Nước Ngọt – biển Long Hải. Ở đây, biển khá đẹp, sạch…bạn có thể cùng bạn bè dạo quanh bờ biển, khám phá nhịp sống giản dị của ngư dân làng chài và kiếm 1 chỗ lý tưởng thổi lửa lên…cùng bạn bè “quẩy nhẹ với bữa tiệc BBQ nướng” ngay tại bãi biển.

Khoảng 12h đêm di chuyển về nhà.

Ngày 2

Phượt Vũng Tàu chơi xả láng chỉ với 200 nghìn đồng 8

Thức dậy sớm một xíu, xuất phát đi tìm ánh nắng đầu tiên của một ngày mới giữa vùng biển vắng…chụp ảnh, ngắm biển…cảm giác này không chê vào đâu được.

Vui chơi, ăn uống tầm đến 12h30 sẽ xuất phát ra Biển Sông Lô, hay còn có cái tên gọi khác là Sông Ồ ) khá gần suối nóng Bình Châu) – Đây là vùng biển đẹp, vắng vẻ, hoang sơ và sóng vỗ rất mạnh…Nhưng, hiện tại điểm này đang được khai thác làm du lịch nên khá nhiều người biết đến nên không được tuyệt như trước nữa.

Phượt Vũng Tàu chơi xả láng chỉ với 200 nghìn đồng 9

Để khám phá được biển Suối Ồ thì bạn phải vượt qua hàng dương xanh, phải lội qua sông (nước ngang thắt lưng). Tham quan, vui chơi ở đây cực thích, thả mình trong không gian mát rượi với hàng dương xanh bát ngát cùng con đường cát trắng mịn.. như thể, bạn đang chạm đến thiên đường sa mạc khác lạ ngay tại vùng biển Vũng Tàu.

Phượt Vũng Tàu chơi xả láng chỉ với 200 nghìn đồng 10

Ngày hôm sau xuất phát quay về Sài Gòn. Tính tổng thiệt hại “xõa” Vũng Tàu 3N2Đ “free chỗ ngủ” chưa tới 200k mỗi người.

Trúc Thanh – Dear.vn

Rate this post
Bí kíp du lịch Sa Pa tiết kiệm chỉ với 1 triệu 500 nghìn

Bí kíp du lịch Sa Pa tiết kiệm chỉ với 1 triệu 500 nghìn

9 điểm đến lý tưởng để du lịch cùng gia đình trong năm 2018

9 điểm đến lý tưởng để du lịch cùng gia đình trong năm 2018