in

Phụ nữ luôn lo lắng cho đến khi… lấy được chồng

Phụ nữ luôn lo lắng cho đến khi... lấy được chồng
Phụ nữ luôn lo lắng cho đến khi... lấy được chồng

Con người sẽ vì thời gian mà yêu một người, cũng có thể vì thời gian mà lãng quên một người.

Khi bạn vì một người khác mà che ô, xin hãy nhìn lại phía sau, nơi ấy có một người ngốc nghếch đang dầm mình dưới trời mưa tầm tã. Thực ra, lựa chọn người bạn yêu, vốn dĩ không bằng lựa chọn người yêu bạn. Với những người đã từng được coi là có duyên số, thì khi đã hết duyên, cũng nên xoá luôn cả số.

Phụ nữ luôn lo lắng cho tương lai cho đến khi lấy được chồng.

Đàn ông lại thường không quá lo lắng về tương lai cho đến khi lấy được vợ.

Đúng vậy đấy, khi đã có một người để yêu thương, đàn ông chúng tôi sẽ cảm giác mình cần trưởng thành hơn, để có thể là chỗ dựa, để bao bọc chở che cho cô ấy. Khi còn độc thân thì làm ra bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, mà có để dành thì cũng chỉ là để sắm sửa cho những sở thích cá nhân. Còn khi có người yêu, chúng tôi sẽ học được cách tiết kiệm, vì còn phải lo tình phí, thỉnh thoảng mua cho cô ấy cái này cái kia, để cô ấy được hãnh diện hơn, tự hào về mình hơn.

Độc thân, đàn ông thường khá vô tư, có lo nghĩ thì chỉ nghĩ đến công việc là cùng. Còn có người yêu, có vợ, đàn ông sẽ biết để tâm hơn đến cảm xúc, thái độ của người khác, biết tâm lý hơn, ga lăng hơn. Một người bạn đời đủ thấu hiểu, trong một ngôi nhà nhỏ, thế là ta có một gia đình thật an yên…

Có lẽ tình yêu, chính là một chất xúc tác đặc biệt, có thể biến một cậu trai mới lớn, thành một người đàn ông thực thụ. Nhưng có một lời khuyên rất bổ ích dành cho đàn ông như thế này

Một điều mà đàn ông tránh hoặc có thể không biết rằng đối với phụ nữ những lời khen như: “Em làm tốt lắm”, “Cố gắng lên!”… của người yêu luôn là thứ có thể tiếp thêm động lực cho họ rất nhiều.

Đã bao giờ bạn nói với cô ấy rằng:” Em hãy làm những điều em thích, anh ủng hộ em” hay chỉ buông ra một câu vô nghĩa “Thôi, không làm được thì bỏ đi”.

Đôi khi đàn ông luôn nghĩ “Ồ, chúng ta là đàn ông chúng ta phải có trách nhiệm khiến cô ấy không phải vất vả” nhưng chưa bao giờ nghĩ “Cô ấy cũng có ước mơ và muốn thực hiện nó”, dù điều đó có thể làm cô ấy mệt mỏi.

Cùng nhau nhìn về phía trước, đó mới chính là giá trị đích thực mà tình yêu mang lại. Đó mới chính là người phụ nữ của bạn mong muốn. Đàn ông xin hãy nhớ rằng phụ nữ không cần bạn làm quá nhiều việc vì họ, chỉ cần mỗi khi có việc gì xảy ra bên cạnh họ luôn có bờ vai của bạn, luôn có cánh tay sẵn sàng ôm họ bất cứ lúc nào. Bạn đã thực sự làm được điều đó hay chưa, đàn ông?

Chung – Dear.vn

Rate this post

Thái độ tốt nhất với người cũ đó là... không thù hận

Thái độ tốt nhất với người cũ đó là… không thù hận

Có nhiều thứ phụ nữ không nên làm người đàn ông của mình

Có nhiều thứ phụ nữ không nên làm người đàn ông của mình