in

Những điều nên làm khi đi cùng phụ nữ

Những điều nên làm khi đi cùng phụ nữ
Những điều nên làm khi đi cùng phụ nữ

Trang Linternautecủa Pháp đưa ra 6 điều lịch sự đàn ông nên làm khi đi cùng phụ nữ. Những hành động tuy nhỏ nhưng nếu để ý một chút, cánh mày râu sẽ ghi điểm rất cao trong mắt các chị em.

1. Luôn là người bước vào đầu tiên khi đến những nơi công cộng
Đàn ông vẫn lịch sự nhường phụ nữ đi trước trong thang máy, bước vào phòng làm việc… Tuy nhiên khi đến nhà hàng, rạp chiếu phim… các đấng mày râu nên là người bước vào đầu tiên. Vì sao? Để đảm bảo đây là một nơi an toàn và thuận tiện. Nếu thấy quá ồn ào, có ẩu đả hoặc không đẹp mắt, bạn có thể mời cô ấy đến một chỗ khác.

2. Luôn đi trước khi lên xuống cầu thang
Người đàn ông luôn luôn phải đi trước phụ nữ khi đi lên hoặc bước xuống cầu thang. Đây là phép lịch sự tối thiểu vì cô ấy sẽ không lo lắng bạn có thể nhìn thấy váy áo bị quá ngắn hay hở từ đằng sau.

3. Chủ động mở cửa cho phụ nữ
Một người đàn ông lịch sự sẽ luôn chủ động mở cửa cho phụ nữ khi bước vào phòng. Khi đi xe ô tô, cô gái nào cũng muốn được có người mở cửa xe để bước xuống một cách tự tin.

4. Đi bên cạnh phía có rãnh nước
Khi đi cùng phụ nữ trên vỉa hè, người đàn ông lịch sự sẽ luôn đi bên phía cạnh rãnh nước để đảm bảo an toàn cho phụ nữ. Việc này sẽ tránh cho cô ấy chẳng may trượt chân ngã xuống hay bị ai đó vô tình phóng xe nhanh bắn nước vào người.

5. Cởi áo khoác che lạnh cho phụ nữ
Bạn vẫn nghĩ hành động cởi áo khoác, khoác cho nàng khi trời lạnh là chuyện quá sến súa và hoàn toàn lỗi thời, tuy nhiên hành động ấy vẫn luôn gây hiệu quả nhất định. Cầm tay nàng hôn nhẹ nhàng cũng khiến cô gái cảm giác được nâng niu, che chở. Con gái chẳng bao giờ thôi lãng mạn, vì thế hãy cố gắng ghi điểm với nàng từ những điều nhỏ nhất.

6. Giúp đỡ mọi người
Khi nhìn thấy một cô gái nào đó xách nặng, đừng chỉ hỏi với theo “tôi có thể giúp đỡ không” mà hãy đến gần, mỉm cười và giúp cô ấy xách va li, đồ đạc… Chắc chắn sau đó bạn sẽ nhận được thiện cảm từ người đó kèm theo lời cám ơn chân thành.

Nam Thiên – Dear.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Rốt cuộc thì anh với em, giữa chúng ta là mối quan hệ gì?

Rốt cuộc thì anh với em, giữa chúng ta là mối quan hệ gì?

Cuộc sống ngày càng khó khăn khi chúng ta trưởng thành

Cuộc sống ngày càng khó khăn khi chúng ta trưởng thành