in

Những câu chuyện không thể bỏ qua nếu bạn hay thức khuya

Những câu chuyện không thể bỏ qua nếu bạn hay thức khuya
Những câu chuyện không thể bỏ qua nếu bạn hay thức khuya

Sau khi lấy nhau về, anh vè cô cứ cãi nhau suốt ngày, có một lần cả hai lại cãi, anh nhất thời nóng giận giết cô, sau đó đem xác cô xử lý ngay sau vườn… Qua mấy ngày, anh cảm thấy rất kỳ quái, tại sao đã qua mấy ngày không nhìn thấy mẹ mà con trai lại không hề hỏi anh vậy? Cho nên có một ngày anh liền hỏi nó: “Mấy ngày nay mẹ không có ở nhà, tại sao con không lo lắng chút nào vậy?” Đứa trẻ đáp: “Con cảm thấy rất kỳ quái nha, tại sao mấy ngày nay ba cứ cõng mẹ hoài vậy?”

Những điều rợn tóc gáy mà con của bạn từng nói?

1. Cháu gái của tôi đặt tay lên cái bụng bầu của vợ tôi và nói: ‘Con của cô sẽ chết’.

2. Hai đêm trước, sau khi tôi đặt con trai ngủ xuống giường… tôi nghe thấy tiếng nói chuyện từ phòng của cháu. Tôi phát hiện thấy cháu đang đứng ở một góc phòng tối om và nói: “Đừng cù tôi! Đừng cù tôi!’

3. Đứa con 2 tuổi của tôi đã chạy ra khỏi phòng và gào thét ầm ĩ vào ban đêm. Lý do luôn luôn là: ‘Có người! Có người!’ Tôi đi vào phòng và hỏi chuyện gì đang xảy ra. Trong trạng thái hoảng sợ tột độ, cháu chỉ vào căn phòng trống rỗng, và thì thầm: “Có người!”

Lúc đầu tôi nghĩ tôi cần phải xem xét lại mọi thứ tôi nghĩ tôi hiểu về ma. Sau đó, tôi nhận ra “có người” thực chất ra là “có ruồi”. Cô bé sợ ruồi đây mà.

4. Khi đang thay đồ cho con gái đằng trước một cái cửa tủ quần áo đang mở, cháu đột nhiên nhìn xung quanh tôi và cười lớn. Tôi hỏi cháu điều gì buồn cười vậy. Cháu nói: ‘Người đàn ông’ – tôi đáp lại: ‘Người đàn ông nào vậy?’ Cháu chỉ vào cái tủ quần áo và nói, ‘người đàn ông với cái cổ rắn’. Tôi quay lại và không thấy có gì ở trong đó cả. Tôi sợ không dám tìm hiểu về lịch sử căn nhà của mình để xem xem có ai đó đã từng treo cổ trong tủ quần áo hay không. Nhưng ít nhất thì cháu đã không sợ hãi.

5. Tại sao con khóc?
‘Người xấu’
Người xấu nào?
‘Ở đó’. Cháu chỉ vào góc tối của căn phòng sau lưng tôi. Ngay khi tôi quay lại để nhìn thì chiếc đèn trên giá sách gần cái góc tối đó đột nhiên rơi xuống. Cháu đã ngủ trên giường chúng tôi đêm hôm đó.

6. Đồng nghiệp của tôi có một đứa con gái 4 tuổi. Cháu luôn nghĩ rằng tiếng kêu lách cách của những ống nước trong tủ bếp là ‘các con sói trắng’ và âm thanh đó thường làm cháu sợ.

Một ngày nọ khi đang ngồi trên ghế phòng bếp, cháu nói: ‘Mẹ. Những con sói trắng không xấu đâu… Chúng là bạn của chúng ta!’

Người mẹ muốn ủng hộ ý tưởng đó và nói rằng: ‘Đúng rồi! Những con sói trắng đó đang bảo vệ chúng ta. Chúng là bạn của chúng ta’.

Sau đó cô bé nói tiếp: ‘Chúng là bạn của chúng ta, nhưng không phải người đàn ông bò trên sàn nhà và đứng cạnh giường của con’.

7. Chỉ vài tháng trước, tôi cùng đứa con gái 2 tuổi đang ở trong căn phòng tối om của cháu khi cháu đang chuẩn bị đi ngủ. Giống như bất kỳ đứa trẻ nào khác mới học đếm số, cháu rất thích đếm. Cháu chỉ vào mình rồi chỉ vào tôi, đếm:

‘Một, hai …’ trước khi nhảy lên và chỉ xung quanh căn phòng trống không. Và hét to một cách tự hào: ‘Ba, bốn, năm, sáu, bảy, tám, chín, mười!’

8. Tôi và đứa con trai 3 tuổi đang ở nhà một mình. Chúng tôi đi lại quanh căn nhà và làm nhiều việc. Sau cùng chúng tôi đi xuống tầng hầm. Sau khi chúng tôi xuống bậc thang được một vài phút thì cháu đột nhiên đứng lại. Sau đó cháu nói:

‘Ê, tại sao người đàn ông đó không đi xuống cùng chúng ta?’

Tôi hỏi: ‘Ai vậy?’ Cháu nói: ‘Người đàn ông chỉ vừa mới ở trên lầu với chúng ta đó. Tại sao ông ta không cùng đi xuống luôn?’

9. Khi con trai tôi lên bốn, tôi tô màu bức tranh chú gấu hoạt hình ‘Winnie the Pooh’ cho cháu và đặt nó lên trên tủ lạnh khi cháu đang ngủ. Khi cháu tỉnh dậy vào sáng hôm sau, tôi nói: ‘Mẹ đã làm cho con một thứ’.

Cháu nói ‘Con biết, con đã nhìn thấy mẹ’. Tôi hỏi cậu: ‘Con nhìn thấy mẹ làm gì vậy?’

Cháu nói: ‘Mẹ tô màu cho con một bức tranh’. Tôi hỏi làm sao cháu biết, cháu nói: ‘Con nhìn thấy mẹ khi con đang ngủ’.

Nó khiến tôi rùng cả mình.

10. Vào một đêm nọ con gái tôi, lúc đó lên 5, đang ngủ trên giường cùng tôi. Sau khi cả hai chìm vào giấc ngủ, tôi có một cơn ác mộng kinh hoàng mà trong đó tôi là một kẻ giết người. Tôi tỉnh dậy vào buổi sáng và nghĩ ngợi về giấc mơ đó thì con gái tôi cũng tỉnh dậy, nhìn vào tôi và nói: ‘Mẹ ơi con có một giấc mơ trong đó mẹ đang giết người’.

11. Lúc 4 tuổi, vào một đêm nọ con gái tôi đã la hét vào bức tường sau đó kêu tôi đuổi người đàn ông đi. Tôi bảo cháu là tôi không nhìn thấy người đàn ông nào nên cháu cần phải tự bảo ông ta. Vì vậy cháu đã la hét để đuổi người đàn ông đi. Sau đó cháu bảo tôi rằng người đàn ông đó có mái tóc dài màu đen và một đôi mắt đỏ.

12. ‘Có một người đàn ông và một người đàn bà sống trong căn nhà của chúng ta. Thỉnh thoảng họ theo con đến trường’.

13. Khi tôi và con trai 3 tuổi đang chơi ngoài công viên, cháu bảo tôi rằng cháu có thể nhớ lại thời điểm khi cháu ở trong bụng tôi. Lúc đó, nếu tôi chạy cháu sẽ bị nảy lên nảy xuống khắp mọi nơi.

Tôi hỏi cháu xem liệu cháu có thể nhớ được bất kỳ điều gì khác khi cháu còn ở trong bụng hay không, cháu trả lời cháu đã gặp chúa Giê-su ngay trước khi gặp tôi. Có thể không rợn tóc gáy lắm, nhưng đây vẫn không phải là một cuộc nói chuyện bình thường với một đứa trẻ 3 tuổi.

14. Khi con trai tôi còn nhỏ, có lẽ được 3 tuổi, cháu thường có một kiểu trườn bò rất quái quỷ khi trượt trán của mình dọc theo sàn nhà. Bản thân điều đó đã khá rợn tóc gáy rồi. Một đêm sau đó cháu lại bò như vậy dọc ngoài hành lang vào phòng của tôi và đứng lên cách mặt tôi vài cm và phát ra một tiếng meo kỳ lạ. Rồi cháu leo lên giường tôi và ngủ.

Một lần khác cháu phát hoảng vì một con quỷ bên dưới tầng hầm nên chúng tôi đã xuống hầm kiểm tra nhưng không thấy gì cả (tất nhiên rồi). Khi tôi tắt đèn để đi lên cầu thang … đột nhiên cháu nói: ‘Ông ta đứng ngay đằng sau chúng ta kìa’.

Có lẽ điều ghê rợn nhất cháu làm là vào một ngày nọ khi tôi mắng cháu vì cư xử không đúng đắn. Thế nên cháu đã giấu đầu dưới chăn. Tôi vờ như không nhìn thấy và nói: ‘Carson bé bỏng của mẹ đâu rồi?’. Cháu từ từ kéo tấm chăn xuống. Với một ánh nhìn chằm chằm vô hồn quái quỷ, cháu nói: ‘Carson đã đi rồi, ta là Rick’.

Tôi chắc chắn là cháu đã bị ma ám. Theo như tôi nhớ, chúng tôi không hề biết bất kỳ ai tên Rick. Cho tới giờ vẫn vậy. Không biết cháu đã lấy cái tên đó ở đâu.

15. Khoảng 6 giờ sáng, tôi bị đánh thức bởi đứa con gái 4 tuổi. Mặt cháu chỉ cách mặt tôi vài cm.

Cháu nhìn thẳng vào mắt tôi và thì thầm: “Con muốn lột hết tất cả da của mẹ”.

Thú thực là tôi đã bị cháy nắng vào tuần trước, và đang bắt đầu quá trình lột da. Thế nhưng trong trạng thái nửa tình nửa mê thì điều này có hơi kinh khủng trong một vài giây đầu. Tôi đã không biết liệu mình có đang mơ hay là điều gì đang diễn đây.

16. Đứa cháu của tôi đang ngồi trên ghế đi-văng với một vẻ mặt kỳ quái. Mẹ cháu hỏi cháu đang nghĩ gì. Cháu nói: ‘Con đang tưởng tượng những cơn sóng máu đánh vào người con’.

Té ra họ đã đến xem triển lãm về hệ tuần hoàn tại một bảo tàng khoa học địa phương. Một phần của chương trình là đi dạo giữa những mô hình mạch máu giả cỡ lớn, và cháu đang nhớ lại điều đó.

2.3/5 - (3 bình chọn)
Tôi đổi 2 tỷ lấy vợ của cậu, đồng ý không?

Tôi đổi 2 tỷ lấy vợ của cậu, đồng ý không?

Gửi vợ yêu: Anh yêu em, yêu trọn một đời 5

Gửi vợ yêu: Anh yêu em, yêu trọn một đời