in

Nếu yêu thật lòng, người ta sẽ quan tâm đến cảm xúc của em!

Nếu yêu thật lòng, người ta sẽ quan tâm đến cảm xúc của em!
Nếu yêu thật lòng, người ta sẽ quan tâm đến cảm xúc của em!

Nếu đã là sai lầm, là điều làm em tổn thương. Thì sao em không nghĩ rằng mình vẫn còn may mắn khi biết được sự thật đó hôm nay. Nếu là ngày mai, liệu em có chịu đựng được không khi yêu thương cho đi ngày một nhiều hơn?

Anh ta không chịu trách nhiệm cho những lỗi lầm của mình thì tại sao em cứ phải tự trách bản thân? Nếu yêu thật lòng, anh ta sẽ quan tâm đến cảm xúc của em, sẽ giải thích khi có hiểu lầm, sẽ cố hiểu em cũng như sẽ cố làm mọi cách để em hiểu anh ta. Còn nếu không, chỉ đơn giản là vì anh ta chưa từng nghĩ đến sẽ có một mối quan hệ lâu dài với em. Em nghĩ yêu hay không yêu lúc này còn quan trọng nữa không?

Nhân gian này có hai loại con gái. Một chính là em. Hai là không phải em. Anh ta vô tâm muốn chỉ còn một loại,còn em có đủ nhẫn tâm với chính mình không? Có đủ yêu thương để chấp nhận chỉ mãi là người đứng bên lề?

Cô gái ngốc ạ! Có thể em sẽ đau, sẽ khóc hay sẽ không còn là em của trước đây.. Nhưng hãy là “em” tốt nhất. Đừng đánh mất bản thân chỉ vì một ai đó không yêu thương em.Một tình yêu vô trách nhiệm, một tình yêu chỉ làm em đau khổ, một tình yêu mà không thể làm em hạnh phúc nổi thì đó không phải là tình yêu, nó là một sự bố thí. Và một cô gái như em xứng đáng có được nhiều điều tốt đẹp hơn là sự bố thí, phải không?

Muốn có yêu thương thì trước hết phải biết yêu thương. Em đã yêu thương bản thân mình hay chưa khi em luôn làm trái tim mình đau đớn?

Hôm nay em nói: “Em muốn chết. Em muốn anh ấy cả đời này phải hối hận sống tiếp trong nỗi dằn vặt cả đời. Chết vì một người không yêu mình có phải cũng là một thứ tình yêu đúng không?”

Sai lầm! Đến nhớ em anh ta còn không thèm nhớ đến. Em còn sống anh ta còn không cần tìm đến. Vậy thì em chết đi rồi lấy lý do gì để anh ấy hối hận? Thở vì một người không yêu mình đã là khờ dại, vậy thì chết vì họ chỉ có thể là ngu dại chứ tình gì mà yêu?!

Người ta nói thời gian là liều thuốc tốt nhất để chữa lành mọi vết thương, nhưng nó đâu thần thánh đến thế. Để hàn gắn một trái tim tổn thương trở lại nguyên vẹn là điều không thể. Suy cho cùng cũng là chắp vá từ những vỡ vụn mà thôi. Thuốc nào cũng có tác dụng phụ. Chỉ là em sẽ chịu đựng để tiếp tục tiếc thương quá khứ hay sẽ cho đi và học lại cách yêu quí bản thân mình?

Đông Vi – Dear.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Gửi những cô gái đang mang nhiều tổn thương...

Gửi những cô gái đang mang nhiều tổn thương…

Sự thật về cái gọi là giàu vì bạn sang vì vợ...

Sự thật về cái gọi là giàu vì bạn sang vì vợ…