in

Là phụ nữ hãy mạnh mẽ sống độc lập đừng phụ thuộc vào bất cứ ai

Là phụ nữ hãy mạnh mẽ sống độc lập đừng phụ thuộc vào bất cứ ai 1

Có một điều không thể phủ nhận đó là con gái bình thường ai chả muốn kiếm cho mình một người làm chỗ dựa. Đừng vội tin!

Khi con gái còn độc thân, họ luôn là những người sống rất độc lập. Nhiều người quan niệm rằng cần phải tự ổn định trước rồi mới đi tìm bạn đời, và họ đều biết rằng đến khi tìm được nửa kia của mình, cuộc sống của họ sẽ xáo trộn. Thay vì tự mình làm mọi việc như trước thì bây giờ họ sao nỡ từ chối sự giúp đỡ được chứ. Đừng vội vàng!

Con gái bản lĩnh nhất là khi không nhờ con trai họ vẫn tự làm tốt mọi việc. Bản lĩnh là yếu tố mạnh mẽ mà đứa con gái nào chả muốn có. Một khi có bản lĩnh thì nó chẳng cần phải lo lắng nhiều về cuộc sống, về những gì nó làm. Nhưng thực tế con gái bây giờ phần đông có tư tưởng có thể “dựa” được vào ai đó. Làm vậy đúng không?

Điều đó không có gì sai cả. Nhưng con gái cũng nên biết rằng một khi đã như vậy thì cả cả con người lẫn cảm xúc đều bị phụ thuộc vào người con trai của bạn đó. Vậy nên mới có sự thật là con gái lúc nào chả có xu hướng hờn giận hay buồn bã, thậm chí là tổn thương đằng sau những cuộc cãi vã hay một mối quan hệ đổ vỡ. Lý do rất đơn giản là các cô gái của chúng ta đã quá quen với việc được chiều chuộng và nhận được tín hiệu cảm xúc tốt. Con gái có khả năng điều khiển cảm xúc tốt hơn con trai, nhưng không ai dám chắc bạn có thể hoàn toàn duy trì đều đó khi đã đi vào một mối quan hệ.

Con gái là phái yếu nên mỗi lần gặp một vấn đề rắc rối sẽ khó tự mình tháo gỡ một cách đơn giản mà không mất nhiều thời gian. Vậy tại sao các cô gái không tự mình cởi bỏ sự phụ thuộc ngay bây giờ đi? Sao không tiếp tục độc lập đi vững trên đôi chân của mình đi? Tuy có hơi vất vả và chút khó khăn, nhưng thà trả giá từ bây giờ thay vì sau này phải một mình gánh một mớ rắc rối khó gỡ và rồi phải nhận ra cái giá lúc đó quá đắt.

Jamie – Dear.vn 

Rate this post
Đường tình duyên năm 2014 của 12 cung hoàng đạo 6

Đường tình duyên năm 2014 của 12 cung hoàng đạo

Chồng đẹp, vợ xấu nên tôi muốn đánh liều có con với người đẹp 7

Chồng đẹp, vợ xấu nên tôi muốn đánh liều có con với người đẹp