in

Là phụ nữ, hãy làm mình xinh đẹp bằng mọi cách!

Là phụ nữ, hãy làm mình xinh đẹp bằng mọi cách! 1

Dear.vn – Hôm nay vô tình nghe được câu chuyện về hai người bạn cũ và một người bạn tôi vẫn theo dõi facebook hàng ngày. Họ đều là những cô gái tôi thần tượng, dù chỉ bằng tuổi thôi. Họ độc lập, tự tin và tài giỏi. Tôi cho rằng những cô gái như thế mới đáng yêu và đáng lấy.

1. Những cô gái trẻ của thế kỉ 21không phải là yếu đuối và giữ khư khư những quan điểm cổ hủ trong cách nhìn và lối sống

Thời buổi này, hiền là thiệt. Tất nhiên, không ai cấm bạn được hiền lành. Hiền lành là tốt, nhưng phải đánh đổi là bạn luôn thiệt thòi nếu chỉ biết cam chịu và than thở. Yếu đuối như vậy không phải cách, hãy khôn ngoan và lương thiện. Một điều nữa, bạn cởi mở và hiện đại hay khép nép và truyền thống, hãy chỉ giữ điều đó khi yêu. Trong công việc, hãy chuyên nghiệp.

2. Gia đình là chỗ dựa về tinh thần, không phải vật chất. Đừng nghĩ họ giỏi giang vì gia thế giàu có, mẹ anh ta là công nhân sắp về hưu, còn bố thì không may mắc bệnh mãn tính kìa

Có bố mẹ hậu thuẫn thì tốt quá rồi, ấy vậy mà nhiều thanh niên vẫn làm ngơ cái “điều kiện” ấy để tự đi bằng đôi chân, làm nên từ hai bàn tay trắng và lập kế hoạch bằng khối óc sinh viên. Gia cảnh bạn khó khăn, mình bạn biết, người ngoài không ai biết. Họ chỉ quan tâm những thứ bạn có và những thành quả bạn đạt được. Vậy nên, đừng lôi gia cảnh hay thân thế ra làm lý do cho sự kém cỏi của mình.

3. Bạn phải là người tiến bộ, biết mình sẽ đi đâu và phải làm gì để đi được đến đó

Định hướng nghề nghiêp là quan trọng để biết bạn sẽ là ai trong cuộc đời này. Là một anh nhân viên văn phòng ngày làm 8 tiếng, hay chủ một cửa hàng kinh doanh, hoặc một công nhân tăng ca tối ngày. Nếu còn chưa biết thế giới có cái gì, mình muốn làm gì và mình có thể làm gì, làm ơn hãy google hoặc bing. Xã hội hiện đại và công nghệ lắm, đừng chỉ quanh quẩn với facebook. Internet là công cụ để bạn khám phá thế giới mà. À chờ một phút, bạn đã biết cách search google rồi nhỉ?

4. Hãy xinh đẹp bằng mọi cách. Không cao, hãy đi guốc, Không trắng, hãy make-up giùm tôi

Làm ơn đừng mang vẻ đẹp tâm hồn đi nói chuyện với khách hàng. Bạn chỉ có tiền khi bạn làm được việc. Bạn chỉ làm được việc khi khách hàng hoặc đối tác chịu ngồi lại nghe bạn thuyết phục. Và họ chỉ chịu mất thời gian với bạn nếu họ nhận thấy người đối diện mình đủ xinh đẹp và thông minh để bắt đầu chuyện làm ăn.

Thế đấy, hãy xinh đẹp và phải xinh đẹp. Dưỡng da, mỹ phẩm hay phẫu thuật thẩm mỹ, gì cũng được. Đừng biến mình thành thảm họa thời trang hay trò cười khi trót diện một bộ đồ sến sẩm, lỗi thời, đơn giản đó là phong cách và cá tính của bạn thôi. Nhớ nhé, phụ nữ xấu, đừng mong có quà.

Rate this post
Mối quan hệ nào dành cho hai ta... 2

Mối quan hệ nào dành cho hai ta…

Bởi vì, con gái nhạy cảm khổ lắm! 3

Bởi vì, con gái nhạy cảm khổ lắm!