in

Khi có đứa bạn thân là con trai

Khi có một thằng bạn thân là con trai
Khi có một thằng bạn thân là con trai

Đã gọi nhau bằng bạn thân thì bất kể là sáng hay tối, đêm hay ngày, buồn hay vui chỉ cần nhấc điện thoại alo là 5 phút sau đã thấy nó xuất hiện trước mặt mình. Nó giống như là siêu nhân vậy.

Và sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn khi bạn có một thằng bạn thân là con trai. Cảm giác nó “đã” lắm! Khi con gái có đứa bạn thân là con trai thì sẽ như thế nào?

Có một thằng bạn thân là con trai, nó sẽ chẳng ngại trời nắng chang chang làm hỏng nước da trắng như trứng gà bóc mà phi xe đến đón bạn mỗi khi cần.

Có một thằng bạn thân, mỗi khi tâm sự sẽ chẳng nói những câu “mày bỏ quách nó đi”, hay “ui xời phải tao chẳng bao giờ tao yêu cái loại ấy”. Bạn sẽ có những lời khuyên chân thành nhất.

Có một thằng bạn thân là con trai, bên cạnh nó mình sẽ chẳng bao giờ có chuyện phải ngồi ư ử hàng giờ và thấy tự ti khi đi bên cạnh những con bạn thân xinh phát điên và dáng đẹp phát dồ.

Có một thằng bạn thân là con trai, khi khóc sẽ không phải nghe những câu “thôi khóc ít thôi, việc quái gì phải khóc”.

Có bạn thân là con trai là khi bạn khóc, nó sẽ đưa vai cho mình tựa, nghe mình khóc, mình than để vai áo tèm nhem nước mắt nước mũi. Một chỗ dựa thật vững chắc.

Có một thằng bạn thân là con trai, khi mình hét toáng lên rằng thèm người yêu, sẽ có người véo má mình và trêu “Yêu á? Anh ở đây này”. Nói thật thì tốt quá mà nói đùa thì cũng bớt cô đơn.

Có một thằng bạn thân là con trai, là khi mình vụng về, hậu đậu nó sẽ không cười nhạo để mình cảm thấy xấu hổ.

Ngược lại, nó lại lịch sự khen mình có biệt tài và tố chất phá hoại nhiều hơn.

Có một thằng bạn thân là con trai, là hai đứa cùng nhau cày một ván game và cùng tiêu diệt tất cả các thế lực thù địch.

Có bạn thân là con trai là có người sẽ dẫn bạn đi khám phá tất cả các xó xỉnh, thậm chí là những nơi chẳng ai thèm đặt chân tới.

Là khi mình cáu bẩn, giận hờn vô cớ khi tới “ngày”, nó chỉ xoa đầu mình và cười. Nhiều khi chạy thật nhanh ra hiệu thuốc mua mấy viên giảm đau nếu thấy mình không ổn.

Có bạn thân là con trai, là mỗi khi đi ăn sẽ có người sắp đũa, lau bát và nhường rất nhiều đồ ăn ngon mỗi khi mình thích.

Có bạn thân là con trai, là sẽ không tồn tại sự toan tính, ích kỉ. Và khi đi ra đường, khối đứa phải ghen tỵ với mình. Cảm giác nó “sướng” lắm.

Trong cuộc đời này, nếu không có một thằng bạn thân là con trai thì thật là uổng phí biết bao!

Bảo Ngọc – Dear.vn

5/5 - (7 bình chọn)
Con gái 24 đừng sợ ế, hãy sợ thất nghiệp

Con gái 24 đừng sợ ế, hãy sợ thất nghiệp

Rủ ngay đứa bạn tới Đài Loan, ăn uống thả phanh chỉ với 10 triệu đồng

Rủ ngay đứa bạn tới Đài Loan, ăn uống thả phanh chỉ với 10 triệu đồng