in

Đừng vì bất kì ai mà làm tổn thương chính mình

Đừng vì bất kì ai mà làm tổn thương chính mình
Đừng vì bất kì ai mà làm tổn thương chính mình

Cuộc sống này sẽ rất thanh thản nếu bạn suy nghĩ dễ dàng và chậm rãi hơn. Vội vàng thường hay mắc những sai lầm.

Gặp người đàn ông tồi, không phải bạn không tốt. Chỉ đơn giản là bạn không phải người họ muốn đối xử tốt.

Chia tay chính là mở đầu, người này đi chính là nhường bước cho một người khác tốt hơn đến để làm bạn hạnh phúc. Đừng vội vàng bi quan để rồi đánh mất bản thân.

Người thứ ba xen vào chuyện tình cảm, lỗi chẳng phải do bạn, cũng chẳng phải do người thứ ba nên không cần oán hận. Hận thù sẽ chỉ khiến bản thân mệt mỏi.

Chỉ đơn giản là người thứ ba sẽ không tồn tại nếu người đàn ông của bạn không thay lòng. Và người thay lòng thì không cần tiếc. Hãy ngẩng cao đầu và bước tiếp. Không cần phải quay lại.

Khoảng cách yêu xa không phải là lí do chuyện tình cảm kết thúc. Đó chính là khoảng cách giữa lòng người với lòng người. Chính nó là lí do tạo nên một kết cục.

Yêu xa chính là thử thách, không hoàn thành thử thách chính là tình chưa đủ sâu, tan vỡ là chuyện bình thường. Sẽ chẳng có gì bất ngờ với những kiểu kết thúc như vậy.

Tổn thương hay đau khổ này hôm nay chưa là gì với những thứ chờ đợi đằng sau. Không có nỗi đau nào là đau nhất, chỉ có nỗi đau hơn.

Nỗi đau ngày hôm nay không khiến chúng ta chết đi, mà chỉ khiến chúng ta mạnh mẽ hơn để chiến đấu với những thứ đang chờ đợi sau này.

Đàn ông trăng hoa, chỉ là chưa gặp người phụ nữ khiến cho họ cam tâm tình nguyện thay đổi. Đàn ông sẽ an phận, nếu như họ gặp đúng người.

Nếu ở bên chúng ta mà họ trăng hoa, chỉ là do chúng ta không phải là người phụ nữ ấy. Và vì chúng ta thuộc về một người khác tuyệt vời hơn chứ không phải chúng ta không xứng đáng.

“Chúng ta, ai rồi cũng sẽ thuộc về một người phù hợp, gặp sai người chỉ là một cách nhanh nhất thúc đẩy số phận gặp được một người xứng đáng”.

Làm chủ cảm xúc là làm chủ cuộc đời. Chắc chắn bạn sẽ thành công. Mất kiểm soát cảm xúc chính là hại thân, hại gia đình, hại bạn bè. Được mất ngay trước mắt, rõ ràng và chân thực.

Không nên vì người khác mà chìm đắm trong đau khổ, thù hận. Người bị dày vò khổ nhất chính là bản thân mình chứ không phải những người đó.

Đời sẽ thanh thản, nếu như lòng an yên. Đời sẽ bình yên, nếu như tâm coi mọi thứ bình thường. Vui vẻ, hạnh phúc và ngẩng lên bước tiếp, ấy đã là thành công.

Cuộc sống mà, bớt nghĩ, bớt suy, bớt âu lo, đời thêm vui.

 Minh Ngọc – Dear.vn

5/5 - (7 bình chọn)
Không đi Đài Loan một lần sẽ hối hận cả đời

Không đi Đài Loan một lần sẽ hối hận cả đời

Thương một người còn vấn vương tình cũ

Thương một người còn vấn vương tình cũ