in

Đau lòng quá cô gái của tôi ơi!

Đau lòng quá cô gái của tôi ơi! 1

Dear.vn  Có những điều ngỡ trong tầm tay nhưng lại ở rất xa, có những điều ngỡ làm được nhưng thực sự quá khó để thực hiện một mình. Đợi chờ một bàn tay ấm áp nắm lấy mà cùng nhau vượt qua những khó khăn, trở ngại cùng năm tháng.

Trái tim đang loạn nhịp vì những yêu thương mới ngày nào thôi mà đã ở bên kia khung cửa sổ rồi, chỉ biết lặng thầm, chới với kéo lấy chút mong manh của tình cũ, giữ lại chút kỷ niệm làm vơi đi nỗi cô đơn và tổn thương, để mà mạnh mẽ lên, mạnh mẽ để tiếp tục tìm kiếm tình yêu chân thành ở nơi ấy. Ai còn mong chờ cô gái ấy nữa không?

Hè sang, bầu trời đêm trong vắt, lấp ló những vì sao, từng cơn gió thoảng qua làm vơi đi hơi nóng phần nào. Cô gái ấy vẫn một mình ngắm trời khuya qua ô cửa sổ, đôi mắt mơ màng mà lệ nhoèn mi khi nào không hay. Không gian khiến cô ấy nhớ lại những gì đã trải qua, tìm về những gì xưa cũ mà bây giờ mới phát hiện ra. Một cảm xúc thật khó tả và lẫn lộn. Vui có, buồn có, nuối tiếc có, hối hận có, cảm động có, chân thành có, nồng nhiệt có, hờ hững có, hận thù có,… nhưng phải chăng tất cả vẫn là Không thể nào quên?

Mỗi ánh nhìn qua nhau phải chăng không để lại ấn tượng gì thì người ta đã không cho là có duyên. Mỗi cử chỉ qua nhau phải chăng không chứa đựng tình cảm thì người ta đã không cho là có quan tâm. Mỗi yêu thương qua nhau phải chăng không xuất phát từ trái tim thì người ta đã không phải khổ sở mong nhớ về nhau. Mỗi người đi qua nhau luôn để lại cho nhau những hoài niệm và cảm xúc của một thời không xa, có hay chăng là còn nhớ hay đã quên, chỉ thấy bâng khuâng và trống trải…

Đời là thế, giữ không được mà từ bỏ cũng chẳng xong, người cần không cần, người không cần lại cần, yêu thương như một trò đùa của số phận. Cho đi những gì là chân thành nhất, không mong chờ nhận lại, chỉ mong chờ sự thấu hiểu và cảm thông. Có những điều ngỡ trong tầm tay nhưng lại ở rất xa, có những điều ngỡ làm được nhưng thực sự quá khó để thực hiện một mình. Đợi chờ một bàn tay ấm áp nắm lấy mà cùng nhau vượt qua những khó khăn, trở ngại cùng năm tháng. Cô gái vẫn luôn mong chờ bàn tay ấy, sẽ có ngày bàn tay thích hợp ấy xuất hiện, cùng cô đi qua mọi nơi, mọi năm tháng dài đẵng đẵng đầy sóng gió…

Lặng một bên cửa: mảnh tình vẫn chưa nguôi. Trĩu một bên cửa: cánh hồng vẫn chưa phai. Trái tim đang loạn nhịp vì những yêu thương mới ngày nào thôi mà đã ở bên kia khung cửa sổ rồi, chỉ biết lặng thầm, chới với kéo lấy chút mong manh của tình cũ, giữ lại chút kỷ niệm làm vơi đi nỗi cô đơn và tổn thương, để mà mạnh mẽ lên, mạnh mẽ để tiếp tục tìm kiếm tình yêu chân thành ở nơi ấy. Ai còn mong chờ cô gái ấy nữa không?

Đau lòng quá cô gái của tôi ơi!

Mai Thanh Yên

Rate this post
Bạn có phải là người hạnh phúc không? 5

Bạn có phải là người hạnh phúc không?

Em chẳng hề mạnh mẽ đâu anh à… 6

Em chẳng hề mạnh mẽ đâu anh à…