in

Đàn ông có thể làm tình với bất cứ ai… còn phụ nữ thì không!

Đàn ông có thể làm tình với bất cứ ai... còn phụ nữ thì không! 1

Dear.vnTôi vẫn cho rằng, người đàn ông thực thụ sẽ có đôi lúc chán cơm thèm phở, nhưng họ chỉ dừng lại ở mức độ thèm, chứ không đi tìm, cũng không bỏ cơm.

Cánh đàn ông có thể cho rằng, việc lên giường với môt ai đó chỉ là một chuyện rất nhỏ, không thể đánh giá được con người họ cũng như tình cảm của họ dành cho người phụ nữ của mình. Nhưng, nếu đó là chuyện nhỏ, sao lại cứ phải làm mà không thể bỏ qua?

Yêu một người, là yêu tất cả con người và mọi điều về người đó, thậm chí là cả chuyện “làm tình”. Vậy tại sao, đàn ông lại luôn biện minh cho lý do bỏ cơm, tìm phở của mình bằng cách nói người anh ta yêu không thể đáp ứng nhu cầu?

Đàn ông, vẫn biết đôi lúc khó mà có thể kiềm chế được nhu cầu, bởi vì vấn đề đó thuộc về sinh lý, nhưng nó hoàn toàn không phải là chuyện không thể thay đổi. Và tôi tin rằng, bản lĩnh thực sự của một người đàn ông nằm ở điểm này. Đàn ông không cần ví phải dày, cũng chẳng cần phải tặng quà hàng hiệu, đi xe sang. Vì rồi, phụ nữ khi trưởng thành cũng chẳng cần gì ngoài 2 chữ “bình yên”. Mà bình yên thì đến từ sự tin tưởng, mà tin tưởng nghĩa là không lừa dối. Liệu có một người đàn ông nào có thể lên giường với người phụ nữ khác ngoài người mình thương lại có thể đem đến một sự tin tưởng an toàn tuyệt đối?

Phụ nữ hay đàn ông, suy cho cùng đều có những ham muốn giống nhau. Nhưng bởi lẽ, chúng ta sống cùng nhau, ở bên nhau là vì chữ “yêu” chứ không phải vì chữ “tình”. Cho nên, chỉ mong nếu đàn ông có thương ai thì thương cho trọn. Niềm tin của phụ nữ cũng nhiều, mà mỏng manh, chỉ cần một thương tổn nhỏ rồi cũng lan rộng ra thành trăm ngàn vết thương khác. Phụ nữ, hãy yêu họ bằng cả cảm xúc lẫn lý trí, đừng để họ khóc, họ buồn. Vì phụ nữ chỉ thực sự xinh đẹp khi họ có thể cười, một nụ cười hạnh phúc, thật sự…

Hiên

5/5 - (1 bình chọn)
Đàn ông có thể làm tình với bất cứ ai... còn phụ nữ thì không! 3

Cần bao nhiêu lời hứa… để có thể tin được một lời yêu?

Đàn ông có thể làm tình với bất cứ ai... còn phụ nữ thì không! 4

Phụ nữ trên 20 tuổi cần phải đọc bài viết này