in

Đã là bạn thì đừng vì những giận hờn vu vơ mà đánh mất nhau

Đã là bạn thì đừng vì những giận hờn vu vơ mà đánh mất nhau
Đã là bạn thì đừng vì những giận hờn vu vơ mà đánh mất nhau

Bạn bè là những người anh em do chính chúng ta lựa chọn. Sẽ có những lúc không vui, những khi bực tức, sẽ có những hạnh phúc và cả những khổ đau. Sau tất cả, những ai còn ở lại thì có nghĩa họ thực sự muốn làm anh em của bạn.

Bạn bè hôm nay chơi thân với nhau, đừng để có một ngày, ngồi vô tình thấy những dòng tin nhắn cũ của nhau, lướt theo lướt theo mãi, bao nhiêu kỷ niệm gần như đã quên mất lần lượt trở về, rung động tự cười một mình, nhưng biết tất cả đều là chuyện xưa, giờ đây đã không còn gì.

Bạn bè hôm nay chơi thân với nhau, đừng để có một ngày, có một món đồ mới, thay đổi điều gì đó mới, tuyệt vời hơn trước, muốn khoe với nhau, muốn đưa nhau tận hưởng cùng, muốn hỏi nhau rằng nhớ ngày trước không, giờ khác rồi, tốt hơn ngày trước rồi… Nhưng không có cách nào có thể nữa, chỉ đành ngậm ngùi ôm mọi thứ một mình.

Và bạn bè hôm nay chơi thân với nhau, đừng để có một ngày, trước mặt mình người ta không dám nhắc đến nó, không dám để hai đứa ở cùng một nơi, hiện diện cùng. Đừng đê dù biết bản thân không thể nào thân được với thêm một ai như đã từng thân với nó nữa. Biết mình dường như thật sự cần nó, muốn chơi lại cùng… Nhưng nhất định không chịu ngoảnh về, không níu lấy.

Vì không còn đủ tin tưởng, hoàn toàn tin tưởng như ngày trước.

Vì đã từng đành lòng làm vậy với mình, trong quãng thời gian khó khăn nhất của mình.

Vì… đã từng rất tổn thương

Sợ nhất là người mình quan tâm đột nhiên thay đổi giọng điệu, loại cảm giác ấy tựa như cả thế giới chẳng ai cần bạn nữa. Chúng ta sẽ khóc lóc, chúng ta sẽ đau lòng, chúng ta sẽ tổn thương sâu sắc. Nhưng rồi thời gian sẽ qua, và nhất định chúng ta rồi sẽ lại ổn thôi. Thế nhưng tình bạn cũng thế mà biến mất…

Thế nên, bạn bè hôm nay chơi rất thân với nhau, dính với nhau không rời, đừng để có một ngày, cách xa nhau như thế. Không quan tâm nhau, không muốn biết gì chuyện của nhau nữa.

Chúng ta đừng trách nhau, cũng đừng đổ lỗi cho tuổi trẻ dại khờ đó. Ngày tháng sau này còn dài, gặp nhau rồi, nếu còn đi tiếp với nhau hãy trân trọng nhau. Đừng vì những giận hờn vu vơ mà không còn chơi với nhau nữa…

Kỷ niệm rất đẹp của cả quãng thời gian dài, không còn ý nghĩa gì!

Hạ Vũ – Dear.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Khi đàn ông đã hết yêu, dù níu kéo như thế nào cũng vô vọng

Khi đàn ông đã hết yêu, dù níu kéo như thế nào cũng vô vọng

Là con gái phải ăn mặc như công chúa và sống như một nữ thần

Là con gái phải ăn mặc như công chúa và sống như một nữ thần