in

Con gái đẹp nhất khi cười

Con gái đẹp nhất khi cười 1

Dear.vnCó thể bạn chẳng xinh đẹp, thướt tha như người khác. Có thể bạn không có một chiều cao lí tưởng để được gọi là “chân dài”, bạn không sở hữu đôi mắt bồ câu giống mẹ, không được ba ban tặng cho cái mũi sọc dừa…Chẳng sao! Bạn bình thường, nhưng đủ để bao chàng trai phải say lòng đến nghiêng ngả.

Bạn tự thấy mình chẳng phải bông hồng kiêu sa, bạn chẳng phải một loài hoa quí phái nào cả. Nhưng bạn vẫn đủ để mang hương thơm đến cho đời. Và dẫu chẳng đẹp nhất, nhì, nhưng bạn đủ cuốn hút để người khác không bao giờ quên lãng.

Bạn tự biết mình chẳng xinh, nhưng hãy luôn giữ nụ cười trên môi mình bạn nhé. Vì đó mới là điều quan trọng để bạn có thể vượt qua những nỗi đau trong đời. Nhan sắc kia rồi cũng có ngày phai tàn. Đóa hồng đẹp đến mấy thì cũng có ngày rụng rơi hết cánh. Cái đẹp chỉ có trong khoảnh khắc, nhưng nụ cười thì vẫn mãi mãi trên môi.

Mỗi sáng mai thức dậy, bạn hãy tự tặng cho mình một nụ cười thật tươi để tạo năng lượng cho một ngày mới. Ánh nắng ban mai làm bạn thêm yêu đời, tiếng chim hót làm cuộc sống của bạn thêm thú vị. Và nụ cười chính là một liều thuốc tăng lực để bạn có thể sống trọn từng phút giây.

Cuộc sống vốn đầy dãy những khó khăn. Và nếu bạn luôn lo lắng và căng thẳng thì mọi chuyện cũng chẳng khác được. Vậy tại sao bạn không nhìn những khó khăn ấy bằng sự lạc quan, tin tưởng. Sau những lần nước mắt lăn dài trên mi, bạn hãy tự cười để tin rằng cuộc sống vẫn còn nhiều điều tốt đẹp ở phía trước.

Chia tay mối tình đầu của mình, bạn khóc để đưa tang một cuộc tình đã chết. Có nhiều lúc bao kỉ niệm chợt ùa về trong bạn và khiến bạn nhớ lại những chuyện đã qua. Đừng vội buồn, nỗi đau nào rồi cũng sẽ trôi qua. Kết thúc nào rồi cũng sẽ có một sự bắt đầu mới. Ai dám chắc rằng cuộc tình mới này lại sẽ như cuộc tình đã qua…

Giông tố sẽ đến trong đời, đó là điều không tránh khỏi. Và nụ cười kia của bạn sẽ khiến cuộc sống trở nên đẹp tươi hơn. Ngắm nhìn mọi thứ qua nụ cười của mình, bạn sẽ thấy mọi vấn đề đều có cách giải quyết, khó khăn sẽ lùi hết về phía sau.

Và con gái ơi, hãy cười nhiều vào nhé, vì con trai luôn thích ngắm những nụ cười của con gái. Dẫu chẳng khéo ăn khéo nói như “người ta”, nhưng con trai thấy vui trong lòng khi người con gái đi bên mình luôn nở một nụ cười thật tươi.

Vậy thì tại sao lại không cười nhiều hơn con gái nhỉ! ^^

Hiêu Thiếu Sắc

Rate this post
Tâm sự của một người đàn ông lương 3000$/tháng 2

Tâm sự của một người đàn ông lương 3000$/tháng

Khi người ta không còn yêu nhau nữa... 3

Khi người ta không còn yêu nhau nữa…