in

Con gái đáng yêu nhất là khi có một chút khó ở

Con gái đáng yêu nhất là khi có một chút khó ở
Con gái đáng yêu nhất là khi có một chút khó ở

Con gái đáng yêu nhất là khi có một chút sự khó ở, vì khi đó cái bản tính thất thường của họ sẽ khiến họ dễ thương hơn rất nhiều.

Lúc thì dỗi hờn, đôi lúc lại nhõng nhẽo, một người con gái như vậy luôn tỏ ra cảm giác thú vị hơn là một người con gái chẳng biết giận dỗi.

Là con gái nên khó ở một chút, để cho người yêu mình dỗ dành chứ đừng tỏ ra mình mạnh mẽ quá, con gái đừng nên cố gắng tự lập. Hãy khiến cho người đàn ông bên cạnh bạn cảm giác như bạn cần họ, họ sẽ là cái bờ vai để bạn tựa đầu vào, nhõng nhẽo một tí để khiến đàn ông không cảm thấy chán nản.

Đàn ông thương bạn thật lòng sẽ luôn cảm thấy đáng yêu khi bạn giận dỗi họ, vì họ biết khi bạn còn giận là bạn còn quan tâm đến họ, chứ không phải im lặng để rồi cả hai phải lạnh nhạt suốt một khoảng thời gian rất dài sau đó.

Khi một người đàn ông chịu đựng được cái tính khó ở của bạn, nhưng đôi lúc anh ấy lại hay nổi cáu với bạn, không phải là vì anh ấy không yêu bạn đâu, chỉ là vì anh ấy tìm cớ để chọc bạn giận rồi chạy lại xin lỗi bạn mà thôi.

Nếu một người đàn ông chịu được cái tính thất thường của bạn, chắc chắn anh ấy là người thương bạn thật lòng, và thật sự thương bạn rất nhiều. Vì cái bản tính khó ở của một người con gái, không phải ai cũng là người chịu đựng được, nhưng nếu có một người đàn ông chịu thương bạn, thương luôn cái bản tính khó ở “xấu xí” của bạn thì hãy trân trọng anh ấy, đừng từ bỏ một người đàn ông như thế.

Vì nếu sau này, cả hai có cãi nhau một trận thật to, anh ấy cũng sẽ chẳng muốn bản thân mình giành phần thắng mà sẽ nhường cho bạn, cũng sẽ chẳng ngần ngại mà quỳ xuống mong nhận được sự thứ tha từ bạn.

Đừng tự ép buộc mình thay đổi gì cả, khi người đàn ông của “chính bạn” xuất hiện, họ sẽ thay đổi vì bạn và yêu hết tất cả những gì bạn đang có, hơi thở, linh hồn và cả bản thân bạn, không bao giờ bỏ rơi bạn vì bất kì lý do gì cả.

Huỳnh Thắng – Dear.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Khám phá Myanmar 6 ngày 6 đêm chỉ với 7 triệu đồng

Khám phá Myanmar 6 ngày 6 đêm chỉ với 7 triệu đồng

Thương em cô gái nhỏ thiệt thòi cho em nhiều rồi

Thương cô gái nhỏ thiệt thòi cho em nhiều rồi