in

Những bí mật mà sau khi yêu nhau con trai mới phát hiện

Những bí mật mà sau khi yêu nhau con trai mới phát hiện
Những bí mật mà sau khi yêu nhau con trai mới phát hiện

NHỮNG BÍ MẬT MÀ SAU KHI YÊU NHAU, CON TRAI MỚI PHÁT HIỆN?

1. Tóc siêu nhiều. Tui sấy tóc giúp bạn gái đến mức tay mỏi nhừ. Trong lúc cô ngồi lướt web, tui ở phía sau mệt như chó.

2. Bề ngoài trông lạnh lùng, không dính khói lửa nhân gian, thái độ thờ ơ, giữ khoảng cách ngàn dặm, đến khi cưa đổ rồi mới biết bả giả vờ vậy thôi, chứ chuyện bẩn bựa gì cũng nói được.

3. Háo sắc. Tui nằm trên giường nghịch điện thoại, ẻm cứ trêu tui, không véo bên này thì cũng mò bên kia.

4. Đừng cãi lý với cổ vì cổ làm gì có lý mà cãi. Các nàng chỉ muốn xem thái độ của ông thế nào thôi, mặc kệ đúng hay sai, cũng kệ luôn cách giải quyết ra sao, tóm lại hãy cứ nhận sai trước để bảo vệ tính mạng, mặc dù hầu như tui không biết mình sai ở đâu.

5. Con gái nói mặc đồ bị rộng không phải là ám hiệu ông mua quần áo cho cổ mà là muốn ông khen cổ gầy. Đừng ngây thơ đến mức lên vài gram hay sút vài gram là không mặc vừa đồ nhé.

6. Muốn biểu đạt chuyện gì đó chắc chắn không đơn giản như bề ngoài mà sẽ dẫn dắt. Cổ nói không giận, có thằng ngu mới tin, suy nghĩ của các nàng có tới 18 đường cong, đường nào đường nấy vòng vèo khó đoán. Sau khi hẹn hò, tui đã biến thành Conan, Holmes.

7. Không phải ai tới tháng cũng bị đau bụng, tính khí thất thường đâu. Chắc là do thể trạng từng người, có người sẽ không bị ảnh hưởng gì trong kỳ kinh nguyệt.

8. Ăn siêu khỏe, có 2 cái dạ dày, một cái dùng để ăn cơm, một cái dùng để ăn vặt.

9. Có rất nhiều loại mỹ phẩm. Cái này để làm gì? Rửa mặt! Còn cái kia? Rửa mặt! Cái kia nữa? Trang điểm! Cái kia kia nữa? Cũng là trang điểm!

10. Trang điểm lâu xỉu, cứ lần mò lần mò. Để tiết kiệm thời gian, tui trang điểm giúp cổ, sau khi thuần thục chỉ tốn vài phút. Thích phong cách gì, tui trang điểm theo phong cách đó.

11. Mùa nào các nàng cũng mua rất nhiều quần áo, phải nói là siêu nhiều. Trong một mùa mua ít hơn ba bộ có nghĩa là không có đồ mặc.

12. Không phải con gái nào cũng thích mềm không thích cứng, muốn được dỗ dành đâu. Có khi tét mông bả mấy cái là ông có thể yên thân mấy ngày đó.

13. Đồ trang điểm cmn đắt ớn! Có cây son không mà cũng mấy trăm tệ, vậy mà đám con gái cứ mua tới tấp.

14. Lót băng vệ sinh ở đế giày cũng không thoải mái lắm đâu.

15. Con trai mà trang điểm nhẹ bảo đảm độ đẹp trai tăng vùn vụt không thua gì các chị em.

16. Lúc ngủ, mấy má sẽ hất tóc qua gối y như cái chổi chà.

17. Lúc ngủ đừng đè tóc bạn gái, kẻo bị ăn tát.

18. Thích mặc quần áo của tui, mà mặc còn đẹp hơn tui nữa, ví dụ như mặc áo lót (áo ba lỗ) của tui rồi khoác áo ngoài, trông như người mẫu, vì có ngực nên nhìn đường nào ra đường đó.

19. Không dùng nước hoa nhưng lúc nào cũng thơm, quần áo cũng vậy.

20. Hình như con gái sẽ tỉnh giấc lúc nửa đêm? Cổ cứ lén kéo chăn ra rồi chen vào lòng tui, tuy bị đánh thức nhưng cảm giác rất ấm áp.

21. Yêu nhau rồi mới biết con gái rất hư vinh, mỗi lần dẫn tui đi đâu là y như rằng sẽ chọn quần áo đẹp cho tui mặc.

22. Nếu mấy ông siêng, bảo đảm yêu nhau rồi các nàng sẽ rất lười. Hỡi những đồng bào nam, mạnh mẽ lên.

23. Ác, chuyên môn trang điểm cho tui rồi cười nắc nẻ.

24. Trước khi yêu nhau là bày ra hình tượng người con gái yếu đuối, yêu rồi thì mới biết mẻ dữ vl. Có lần đi xe buýt bị người ta đẩy, mẻ hét: “Chen cái gì mà chen, muốn gì!” Cảm giác như xung quanh đột nhiên trở nên yên tĩnh, ngay cả tui cũng không dám hó hé. Mặc dù bình thường tui hay vỗ mông mẻ, nhưng lúc mẻ giận lên, tui đố dám sờ mông cọp cái.

25. Hẹn hò rồi mới biết cuộc sống của con gái phong phú hơn con trai nhiều. Con trai tương đối có quy luật, sau khi yêu nhau thì bị dẫn vào thế giới mới, trước kia là trạch nam, yêu nhau rồi muốn trạch cũng không được.

26. Lúc trước nghe đồn con trai rất sợ đi mua sắm khi hẹn hò, đến khi tui hẹn hò rồi mới biết lý do. Siêu mệt! Tui cứ nghĩ là sắp xong rồi, nhưng hóa ra chỉ mới bắt đầu…

27. Sự thật là con gái rất đen tối, mấy ông biết chứ?

28. Truyền thuyết đồn rằng vuốt tóc con gái là hành động rất ấm áp, sự thật là méo nhé, mấy ông thử vuốt chùm tóc đuôi gà của các nàng đi.

29. Ngoài băng vệ sinh ra còn có tampon, thiệt vi diệu.

30. Về tới nhà sẽ lập tức cởi bra.

31. Con gái cũng xài kem chống nắng như con trai vậy á, còn con gái thơm tho là vì hỗn hợp của kem chống nắng và sữa rửa mặt.

32. Cột tóc là vì lười gội đầu.

33. Trực giác của phụ nữ. Thật sự có loại trực giác này thiệt luôn đó mấy ông, không phải xạo đâu mà chính xác hoàn toàn. Cho nên đừng nói dối, 99% các nàng sẽ phát hiện, cho dù nói thật sẽ có kết cục thê thảm thì cũng đừng nói dối.

34. Cảm xúc của con gái được tích tụ theo thời gian. Hôm nào đó mà các nàng bỗng dưng bùng nổ không phải vì phản ứng kịch liệt với chuyện vừa xảy ra mà là bộc phát hết tâm tình được tích tụ. Đùng đùng đùng!!! Vậy nên lúc có mâu thuẫn thì hãy giải quyết ngay, ít cãi nhau thôi, vì hầu như 90% bất mãn đều xuất phát từ những chuyện râu ria.

35. Các nàng bảo ông cút không phải là muốn ông cút thật đâu mà là bảo ông tạm biến mất khỏi tầm mắt cổ rồi lại chạy về. Nếu ông cút thật xa mà không quay lại, cổ sẽ tưởng tượng ra mấy chuyện như: Anh ấy có thương mình không? Có giận mình không? Có chia tay với mình không? Mình có quá đáng không? Mình có nên đi tìm anh ấy không? Đã mấy phút rồi mà anh ấy vẫn không để ý tới mình. Đệt, chắc chắn anh ta lăng nhăng rồi!

36. Hơi mâu thuẫn với điều 33 một chút là con gái cũng thích mấy ông nói dối. Ví dụ như: Em có mập không? Em có xí gái không? Em xấu tính lắm đúng không? Tin tui đi, điều vô ích nhất lúc này là làm người thành thật. Do tui thành thật nên ế tới giờ nè.

37. Con gái rất ghét đàn ông dẻo miệng, điều này hoàn toàn là sai lầm. Nếu ông khen nàng hết nấc, tui không tin nàng sẽ ghét ông. Cái con gái ghét là vì đối tượng mà ông dẻo miệng không phải là nàng. Có ai lại ghét được người ta khen chứ?

38. Thích bị cưỡng hôn (điều kiện tiên quyết là nàng thích ông), con trai cũng thích, nên có cơ hội là kabedon ngay.

39. Con gái cực kỳ kỹ lưỡng (Móng tay có dài không, có bẩn không? Tóc có bù xù không? Quần áo có hợp ý mình không? Có xuề xòa không? Hành động, cách nói chuyện có chừng mực không, ánh mắt có đứng đắn không, xử sự có khéo không?), cho nên con trai sạch sẽ, gọn gàng dễ chiếm cảm tình của con gái hơn.

40. Gặp gái đẹp, con gái thường thích kiểu người có phong cách đối lập với mình hơn.

41. Theo dõi kỳ kinh nguyệt giúp bạn gái, nhắc cổ vài ngày trước khi dì cả tới, mỗi tháng một lần.

42. Không phải cô gái nào cũng thích trai đẹp, đây là kết luận tui rút ra khi tự soi gương.

43. Con gái rất thích dáng vẻ chăm chú, tập trung của con trai. Có lần tui đứng ở cửa sổ ngẩng đầu nhìn trời suy nghĩ xem công việc gì có thể kiếm được nhiều tiền, sau đó ngoảnh đầu lại thì thấy em ngồi trên sofa nhìn tui say đắm.

44. Con gái phân biệt nhiều màu sắc hơn con trai, cổ từng nói một đống màu mà tui còn chưa nghe bao giờ…

45. Ăn còn nhiều hơn đấng mày râu.

5/5 - (3 bình chọn)
Chỉ mong anh dù một lần thôi hãy bận lòng vì em

Chỉ mong anh dù một lần thôi hãy bận lòng vì em

Hành trình khám phá Angkor biểu tượng phồn vinh của đế chế Khmer

Hành trình khám phá Angkor biểu tượng phồn vinh của đế chế Khmer