in

Các cô gái muốn yêu một chàng trai thế nào?

Các cô gái muốn yêu một chàng trai thế nào?
Các cô gái muốn yêu một chàng trai thế nào?

Đừng yêu một chàng trai chỉ có thể đi cùng em những ngày nắng. Hãy yêu một chàng trai có thể đi cùng em những ngày mưa, nhường phân nửa chiếc ô cho em.

Đừng yêu một chàng trai chỉ nói những lời hoa mĩ, thề hứa cùng em sống trọn đời, trọn kiếp, mà chớp mắt một cái đã cười đùa, nắm tay cô gái khác. Hãy yêu một chàng trai biết lo cho sự nghiệp, nhưng vẫn dành thời gian cho cô gái mình yêu.

Đừng yêu một chàng trai hèn nhát, yêu không dám yêu và làm bạn thì không đành lòng. Ích kỷ như vậy chỉ đáng sống với dế. Hãy yêu một chàng trai chỉ có em trong mắt, dám nói lời thương, dám nắm tay em qua đường.

Đừng yêu một chàng trai không biết điều, thứ gì cũng chỉ biết nghĩ cho cảm xúc của riêng mình, gia trưởng và không quyết đoán. Hãy yêu một chàng trai có chính kiến nhưng biết suy nghĩ cho người khác, biết cứng biết mềm. Thứ nào cần yêu thì yêu, thứ nào cần hiểu thì hiểu.

Đừng yêu một chàng trai chỉ có thể quan tâm em bằng lời nói. Hãy yêu một chàng trai mà lúc em bệnh phải biết lo, lúc em buồn phải ở cạnh. Không phải lúc nào cũng kè kè bên nhưng đến khi cần đừng vắng mặt.

Đừng yêu một chàng trai không thể tự lập, vì đến bản thân mình còn không lo được, thì lo được cho ai, có thể yêu ai? Hãy yêu một chàng trai biết cách sắp xếp thời gian biểu của bản thân, không hứa hẹn bừa bãi rồi thất hẹn.

Hãy tìm một chàng trai có thể làm bạn hạnh phúc, bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt. Một người sẽ ôm bạn thật chặt từ phía sau và rúc vào bạn để thì thầm những điều ngọt ngào.

Hãy tìm một chàng trai sẽ đặt ảnh bạn trong ví của mình để nhắc nhở bản thân rằng anh ấy trải qua những ngày tồi tệ nhất vì anh ấy đã và đang yêu một cô gái quá tuyệt vời.

Hãy tìm một chàng trai sẽ làm cho bạn mỉm cười vui vẻ và nhẹ bẫng dù rằng bạn đang mếu máo khóc lóc vì một vài chuyện buồn nào đó. Hãy tìm một chàng trai sẽ luôn ủng hộ cho bất cứ ước mơ hay tham vọng nào của bạn.

Đừng yêu một chàng trai chỉ vì em yêu họ. Yêu thì cứ yêu, nhưng phải yêu người tốt. Mắt mở to ra, đừng để tim che mất, nhìn cho kĩ vào, đừng mù quáng hi vọng.

Nhưng muốn yêu một chàng trai thập toàn thập mĩ như vậy. Bản thân cũng phải là một cô gái đáng để người ta yêu. Tình yêu, không phải cứ yêu thôi là đủ đâu em à!

 Hải Âu – Dear.vn

5/5 - (2 bình chọn)
Tâm sự của một người đàn ông trong tình yêu

Tâm sự của một người đàn ông trong tình yêu

Thắng người yêu thì sao chứ, bạn vẫn thất bại trong tình yêu của chính mình

Thắng người yêu thì sao chứ, bạn vẫn thất bại trong tình yêu của chính mình