Bí quyết thả mồi câu Crush thành công 100%

Bí quyết thả mồi câu Crush thành công 100%

Mình từng dựa vào nói chuyện phiếm mà khiến nam thần thành bạn trai luôn rồi. Lúc đó mình chủ động xin facebook của crush, sau đó gửi cho crush tên của mình. Crush cũng gửi lại cho mình một cái tên.

Như vậy, chỉ cần bạn xin facebook. Nếu đối tượng cho, vậy là có 80% triển vọng. Sau đó khi trở về kí túc, chắc khoảng hơn 9 giờ tối, mình bắt đầu nhắn tin, đầu tiên phải chân thành. Mình nhắn như này: “Xin chào ~ abc

Nửa tiếng sau crush rep lại một cái xin chào như vậy. Sau đó mình liền nói rõ tại sao mình add crush: “hôm nay lúc đi qua sân bóng rổ, thấy cậu đang chơi bóng, hahahaha lần đầu tiên mình cảm thấy con trai chơi bóng đẹp đến thế. Vì vậy muốn làm bạn với cậu”

Sau đó crush trả lời: “hahaha, được thôi”

Rất ngại đúng không? Đừng sợ? Ngày đầu tiên đạt trình độ này là ok rồi. Sau đấy mình không nói gì nữa. Cả 2 đều im lặng khoảng một tuần.

Một tuần này crush nhất định sẽ xem mấy bài post của bạn. Vì vậy những gì đăng trước đó phải thú vị. Một tuần này thì bạn làm gì? Chụp ảnh tự sướng, thi thoảng đăng lên, đăng hai lần là đủ. Đừng nhiều quá.

Trong cái tuần trống trải đấy, bạn phải giữ lại bài post, để xem crush có like không, nếu mãi không thấy like, cũng đừng tìm. Phải bình tĩnh, thật đấy.

Bạn có thể like cho crush nhưng tuyệt đối không được gửi tin nhắn cho anh ta. Sau đó mình đăng ảnh ra ngoài chơi, crush ấy like rồi!!!!

Hôm sau, mình hỏi: “abc, cậu có biết chỗ nào trong trường sửa máy tính không?”. Thật ra máy tính của mình không hư. Nhưng mà bạn muốn nói chuyện thì phải cố gắng đưa ra câu hỏi.

Bởi vì nếu bạn đem cuộc sống của mình ra chia sẻ với crush, thì anh ta sẽ chẳng có gì để trả lời bạn đâu bởi vì mức độ quen biết của hai người không đủ để chống đỡ cho vài cuộc tám chuyện đâu.

Vì vậy phải cố đặt câu hỏi để crush có cái mà trả lời. Sau đó crush trả lời mình là ở đâu có chỗ sữa máy tính. mình chỉ nói: “được rồi, cảm ơn nha“.

Thực ra lúc đó crush còn chưa có ý gì với mình, bởi mình luôn là người kết thúc mỗi cuộc nói chuyện mà.

Nhưng đừng có nản, mục đích của bước hai đã đạt được rồi. Đó là khiến crush giúp bạn, sau đó bạn có thể đi cảm ơn crush một cách danh chính ngôn thuận rồi.

Chờ đến ngày hôm sau, mình ăn mặc, trang điểm xinh xinh đẹp đẹp sau đó đến chỗ crush thường chơi bóng, kết quả là hôm đó crush không đi.

Hôm sau mình tiếp tục xinh xinh đẹp đẹp đến đó, wow, crush đây rồi. Mình lập tức chạy đi mua nước, mua nước xong liền đem qua đưa cho cậu ấy.

Mình đứng cạnh đấy, xem crush chơi bóng. Crush có vẻ ngạc nhiên lúc thấy mình nhưng vẫn dừng lại chạy qua chào hỏi một cái.

Mình đưa nước cho cậu ấy và nói: “vừa hay đi qua đây, nhìn thấy cậu rồi liền chạy đi mua nước. Lần trước may mà có cậu, lúc đó cần máy tính rất gấp mà hỏi vài người bạn đều không ai biết”

Vậy là chứng minh cho việc này, không phải là theo đuổi cậu, mà là cảm tạ cậu. Vì cậu đã giúp mình. Vì vậy bạn nhất định phải tự tạo cho mình một cái cớ, không ai mơ hồ chấp nhận sự ân cần của người khác đâu.

Sau đó cậu ấy nói với mình: “Không sao ,không sao, sau này có chỗ nào không hiểu ở trường đều có thể hỏi tớ”

Sau đó mình nói tạm biệt với crush luôn, còn nhìn thấy bạn của cậu ấy đang cười cậu ấy nữa. Mục đích của mình lại đạt được rồi.

Sau đó trở về mình lại tiếp tục giữ vẻ trầm mặc . Nhưng mà crush bắt đầu like cho mình đều đều rồi, hơn nữa còn cmt cơ.

Sau này, crush có post lên kêu đói quá đi, mình lập tức bình luận là mình cũng vậy. Thế là cậu ấy nhắn riêng cho mình, bảo có muốn cùng nhau đi ăn gì đấy không?

Đại khái là ở mấy quán ăn vỉa hè. Tôi nói: “OK thôi, lúc nào đi, tớ xem xem có việc gì bận không”. Thật ra mình chả có việc gì cả, thậm chí hận không thể nói với cậu ấy rằng: “ngày mai 6 giờ mình đón cậu”

Cứ như vậy. Chúng mình cùng nhau hẹn hò rồi. Còn về việc lúc gặp nhau cư xử thế nào đợi có người xem rồi nói đi. Thật là nhất cử nhất động đều có tình ý mục đích cả.

Sau đó bọn mình trao đổi số điện thoại cho nhau, hẹn thời gian đi. Rồi đi ăn thôi, ăn xong cả hai đều rất vui, còn nói chuyện rất nhiều.

Sau khi trở về, mình bày tỏ rằng cơm rất ngon, cảm ơn cậu ấy. Sau đó crush lại nói lần sau đi ăn này ăn nọ.

Mình lập tức trả lời haha nhưng không có đồng ý luôn. Lưu ý, chúng ta đang câu cá! Đừng có lúc nào cũng đồng ý với lời mời của bọn con trai, bạn phải thoả mãn khát khao chinh phục của anh ta.

Hai người cùng đi chơi với nhau thì thân hơn rồi. Lúc này bạn có thể đem chuyện cuộc sống của mình ra để chia sẻ với anh ta rồi.

Thường là mình hỏi crush, buổi trưa ăn gì, nói cho bản đại vương nghe xem. Hoặc là lễ đường của trường đang làm gì, náo nhiệt như vậy… Mỗi ngày đều nói chuyện, nhưng sẽ không chúc ngủ ngon, loại từ mập mờ thế này đều không được.

Khoảng thời gian này, tuy là crush không quá chủ động, nhưng cũng sẽ nói chuyện cùng mình.
Mọi người chú ý cách nói chuyện.

Chính là đến tết nguyên đán. Nếu như mình trực tiếp nói năm mới vui vẻ thì cậu ấy cũng sẽ trả lời năm mới vui vẻ. Hai người kết thúc cuộc nói chuyện. Chúng ta nhất định phải !!!! Thú vị !!!! Sống động !!!! Đáng yêu !!!

Mình đăng một bức ảnh ăn chè trôi nước, chụp chè trôi nước gửi cho cậu ấy. Mình nói muốn ăn không nào. Rồi crush gửi cho mình cả một đoạn dài hahahahahahaha .

Lúc này mình mới tự nhiên hỏi hôm nay cậu không ăn canh đoàn viên sao. Thế là mở rộng chủ đề nói chuyện .

Loại mẹo như này rất nhiều, ví dụ như hai người khá thân quen, trên đường gặp một chú chó nhỏ, bạn có thể nhắn cho cậu ta bảo rằng hôm nay tôi gặp tiểu đệ của cậu rồi. Cậu ta nhất định sẽ hỏi là ai hoặc là ở đâu? Sau đó bạn gửi ảnh cho cậu ta.

Mình lại tiếp tục nói chuyện với crush như thế một tuần. Vậy mà vẫn chưa hẹn mình, lúc này mình  có chút sốt ruột rồi.

Thời điểm này mọi người có thể gợi ý hướng dẫn anh ta một chút nhưng đừng quá lộ liễu. Các tỷ muội nhất định phải chú ý một điểm, không phải nói càng lâu càng tốt, rèn sắt phải nhân lúc lửa lớn!

Nếu không khi anh ta không còn hiếu kì về bạn, rất có khả năng bạn sẽ biến thành anh em tốt của cậu ta, bạn bè của cậu ta hoặc chỉ là kẻ tạm bợ. Vì vậy phải sớm tranh thủ vị trí tốt trong lòng anh ta. Phải nắm bắt được thời cơ và cơ hội.

Một hôm mình nói với crush: “thật muốn ăn đồ ăn lần trước mà bọn mình cùng đi ăn với nhau”. Thế là cậu ấy lập tức trả lời: “vậy lần sau bọn mình cùng đi nha”.

Lần sau?? Hahhahaha cá đã cắn câu rồi. Còn nếu như bạn chưa từng đi ăn cùng crush thì cũng có thể nói rằng nghe nói có món này, món kia…rất rất ngon…

Hoặc là nói rất lâu rồi không đi xem phim, cậu có biết bộ nào hay không? Sau đó bất kể crush chọn phim nào, bạn đều phải nói: “ôi, đồng đạo trung nhân, tớ cũng đang để ý phim này, nhưng mà hơi tiếc vì bạn tớ đang bị cảm”

Nếu cậu ta thông minh hoặc là EQ cao thì sẽ hẹn bạn. Mà cho dù không hẹn cũng đừng sợ. Trực tiếp hỏi cậu ta: “hay là tiện đi luôn cùng nhau đi“. Vậy là từng bước từng bước bạn đã có thể đưa cậu ta đến với “OK”

Lại tiếp tục chú ý cách nói chuyện, đừng có hơi tý là cái *** mấy kiểu như thế. Bạn phải dịu dàng. Để cho anh ta biết được bạn là một cô gái ôn nhu, thục nữ. Còn về nước sốt cho mồi câu thì nhất định phải kết hợp giữa việc online và offline.

Còn tiếp…

Lệ Hằng | coocxe.com

Nếu bạn có con gái, hãy dành chút thời gian để đọc bài viết này

Nếu bạn có con gái, hãy dành chút thời gian để đọc bài viết này

20 món ăn vặt ở Nha Trang không thể cưỡng lại được

20 món ăn vặt ở Nha Trang không thể cưỡng lại được