in

Anh chưa từng quan tâm em muốn gì…

Anh chưa từng quan tâm em muốn gì...
Anh chưa từng quan tâm em muốn gì...

Anh! Người con trai em yêu à!

Em yêu anh nhiều lắm!!!

Nhưng anh à! cuộc sống ngoài kia nó có rất nhiều cám giỗ anh à. Ngày hôm nay em có thể nói em yêu anh rất rất nhiều anh à nhưng ngày mai chưa có gì để chắc chắn nói rằng tình yêu em trao cho anh không bao giờ thay đổi bởi lẽ tình cảm là thứ dễ thay đổi nhất phải không anh.

Mọi người xung quanh em nói với em rằng họ cảm nhận được rằng anh yêu em nhiều hơn em yêu anh đấy anh ạ. Nhưng họ lấy gì ra để so sánh điều đó hả anh vì họ đâu có phải là em tất cả những gì họ nói không phải em không cảm nhận được nhưng những gì con tim em nó cảm nhận được không giống như vậy anh ạ.

Anh thường nói với em rằng anh yêu em nhiều lắm phải chăng đó chỉ là câu nói quen thuộc trên môi của anh vậy trong khi em chưa bao giờ cảm nhận được vì em anh đã cố gắng như thế nào? Anh không cố gắng làm em vui, không cố gắng đáp ứng những mong muốn dù chỉ nhỏ bé của em. Em đăng một bài hát lên dòng thời gian và nói giá như có người hát cho mình nghe? Anh chẳng hề quan tâm là em đăng gì lên đúng không anh? Kể cả việc nghe bài hát đấy lấy một lần anh cũng không nghe. Anh có biết bài hát đấy là bài em mong chờ anh hát cho em nghe như thế nào không?

Em đã hy vọng sau khi em đăng lên anh sẽ gọi và hát cho em nghe, xa anh em rất nhớ anh anh có biết không và em mong muốn anh cũng nhớ cũng yêu anh như trong bài hát đấy nếu như vậy lòng em sẽ ấm áp, sẽ vui lắm chứ không cô đơn như bây giờ đâu. Em tự hỏi phải chăng anh nghe thấy người con trai khác hát cho người yêu anh nghe anh mới cảm thấy vui chăng?

Em không phủ nhận một điều là anh tốt, anh quan tâm, anh khá chung thủy nhưng anh à yêu và chung thủy không thôi chưa đủ nếu anh chỉ là một khúc gỗ khô cằn không biết làm người mình yêu vui, không biết tạo sự lãng mạn dù chỉ là nhỏ nhoi thôi thì người anh yêu sẽ cảm thấy vô cùng buồn. Và khi một người con trai để người mình yêu rơi vào cảnh buồn tủi nhiều lần thì khả năng cô ấy đi tìm một người khác có thể chia sẻ buồn vui là rất cao đúng không anh và em cũng không ngoại lệ.

Có đôi khi em nghĩ phải chăng mình đã kỳ vọng và đòi hỏi quá nhiều ở anh? Nhưng chưa bao giờ anh làm được những điều em mong muốn dù chỉ nhỏ nhặt hay tình yêu với em chưa đủ lớn để làm thay đổi anh đúng không anh?

Đó cũng là lý do em chưa từng nghĩ sẽ mãi mãi yêu anh, cũng chưa dám nghĩ anh là người dắt tay em đi đến hết con đường anh ạ. Có lẽ cuộc sống là hàng loạt những sự đánh đổi và sự lựa chọn đúng không anh?

Em chỉ biết nhắn nhủ với anh rằng: Nếu anh không biết cách nắm giữ tình yêu cho riêng mình thì cho dù vẫn còn yêu, em cũng sẽ là người ra đi để tìm cho mình hạnh phúc mới – nơi không phải là anh.

Em yêu anh nhiều lắm anh ạ!

Sưu tầm – Dear.vn

Rate this post
Đi hết một đời người liệu có mấy ai tìm được tri kỷ?

Đi hết một đời người liệu có mấy ai tìm được tri kỷ?

Chia ly không hề đáng sợ, sợ nhất vẫn là lòng người thay đổi

Chia ly không hề đáng sợ, sợ nhất vẫn là lòng người thay đổi