in

5 vấn đề của con gái khiến con trai không thể chịu đựng nổi

5 vấn đề của con gái khiến con trai không thể chịu đựng nổi
5 vấn đề của con gái khiến con trai không thể chịu đựng nổi

Hãy sử dụng 5 đáp án tốt nhất mà tôi đã phí công suy nghĩ dưới đây, đảm bảo bạn trai sẽ chia tay bạn trong vòng 15 ngày.

Nếu như bạn muốn bạn trai ngày càng yêu bạn, thì chúng ta thử đổi cách khác nghĩ xem, cách khiến bạn trai không chịu đựng nổi mà muốn chia tay với bạn, liệu đâu mới là thứ tình yêu thật sự cần? Sau đó thì tổng hợp những khuyết điểm đó thành một bộ câu trả lời, thành những cách để khiến bạn trai chủ động nói chia tay?

Vì vậy, đây là 5 cách được đánh giá cao nhất, sau nhiều cuộc thảo luận chuyên sâu với anh bạn trai thẳng thắn của tôi. Tôi đã tổng kết được 5 mẹo sau đây, rất dễ vận dụng và có tính thực tế cao. Các nàng chỉ cần vận dụng thật tốt các phương pháp dưới đây thì sẽ có thể khiến bạn trai cảm thấy tuyệt vọng với đoạn tình cảm này, sau đó chỉ hận không thể nhanh chóng cắt đứt quan hệ với bạn.

1. Quan trọng hóa mọi việc lên thành “anh không yêu em nữa phải không?”

Biến tất cả những điều nhỏ nhặt xung quanh thành những mâu thuẫn nhỏ, chẳng hạn như chậm trả lời tin nhắn zalo, đến đón bạn muộn giờ, lúc đi ăn không để bạn gọi đồ trước, rồi nhanh chóng tăng lên thành cấp độ “Anh không yêu em nữa phải không?”

Ví dụ về cách sử dụng

Ngày mai anh ấy có bài kiểm tra sớm lúc 8 giờ sáng nên hôm nay học bài tới tối muộn, bạn nhắn một tin nhắn zalo cho anh ấy, nếu quá 3 phút mà anh ấy chưa trả lời, bạn liền nhanh chóng bùng nổ, chất vấn anh ấy “Anh không yêu em nữa phải không?”

Lúc anh ấy giải thích thì trả lời lại không được quá 2 từ, ví dụ như “Ừ”, “Ok”, *mặt cười”,… Thời gian thì tốt nhất là đợi đến 2, 3 giờ sáng mới trả lời.

Sau đó khi bạn trai bạn còn đang phân vân không biết làm thế đã ổn chưa thì bạn buông một câu “Anh muốn ngủ thì ngủ đi” rồi an tâm đi ngủ.

Phân tích nguyên lí

Đàn ông sẽ trở nên suy nghĩ đặc biệt đơn giản sau một ngày bận rộn, nhất là khi bận đang làm các việc riêng một cách chăm chú, như là đang bận làm bài, bận viết báo cáo, bận chơi Dota,…

Chỉ cần phương pháp này được sử dụng, sẽ khơi dậy nên trách nhiệm của người đàn ông, có thể khiến anh ấy khi đang thực hiện một nhiệm vụ quan trọng đột nhiên quay ra nhận trách nhiệm với bạn. Kết quả là, các chàng trai rơi vào tình trạng hỗn loạn, cảm thấy cần mình được tự do hơn trong mối quan hệ này, đó chính là khi con lợn đã sập bẫy.

Một số tip nhỏ

Hành động này được sử dụng cho mối quan hệ đang mặn nồng mà bạn muốn nhanh chóng đi đến kết thúc, hoặc trong mối quan hệ không quá nồng nhiệt cũng có thể sử dụng được. Khi đàn ông bắt đầu biết dùng đến nửa thân trên để suy nghĩ, sẽ nghiêm túc phân tích những lợi, hại từ mối quan hệ này, suy nghĩ rằng anh ta bên bạn để làm gì, có phải là để tác động đến cuộc sống của anh ta, cách này một khi được sử dụng, hiệu quả mang lại là không ngờ tới.

2. “Tại sao bạn trai nhà người ta lại …”

Luôn luôn so sánh những hành động của bạn trai bạn với bạn trai của người ta, không ngừng chỉ ra điểm sai của anh ấy, nói thẳng rằng đó là lỗi của anh ấy, cần phải thay đổi.

Ví dụ về cách sử dụng

Lúc sinh nhật bạn, bạn trai tặng bạn một thỏi Dior999, để nó vào trong túi. Lúc bạn biết rằng chỉ có son, liền cau mày nói: “Được mấy khi em mới sinh nhật một lần, anh lại tặng em có một thỏi son? Lúc Trà My đón sinh nhật, bạn trai cô ấy còn tặng cho cô ấy cả một bộ CPB SYNACTIF (kem dưỡng da), quà sinh nhật cũng phải tốt một chút có được không? Anh có yêu em thật không đấy”.

Khi anh ta đang cố giải thích, bạn lại lật lại những chuyện cũ, buộc anh ta thừa nhận là anh ta không bằng bạn trai nhà người ta.

Ví dụ như “Bạn trai của xx lúc nào cũng thể hiện tình yêu với cô ấy? Còn anh đã bao lâu rồi không thấy thể hiện?”, “Bạn trai của xx lúc rất muộn rồi còn đưa cô ấy về nhà rồi mới một mình đi về, anh có làm được không?”

Cuối cùng khi bạn trai bạn đang không biết làm thế nào, bạn liền nói “Trước đây là em sợ anh buồn nên mới không nói với anh, đến bây giờ thì em thấy không chịu đựng nổi nữa”. Sau đó thì vui vẻ về nhà.

Phân tích nguyên lí

Mẫu câu “xx nhà người ta” bạn còn không thấy quen sao? Đại khái là vì chúng ta chưa từng thoát khỏi xiềng xích của bố mẹ đi?

“Con nhìn con Linh, con ông Vượng nhà bên cạnh xem, nó đi học mẫu giáo cũng không khóc, còn con ngày nào cũng không muốn đi là vì sao?”

“Bạn tốt của con Hồng đi thi được 100 điểm, đều là học cùng một lớp, sao con chỉ được có 99 điểm hả?”

Cùng một đạo lí đó, lần đầu nghe bố mẹ nói, bạn muốn đóng cửa lại đến mức nào, thấy đau đầu đến mức nào? Đây cũng là hoàn cảnh tương tự, mà chưa kể khi trưởng thành rồi thì phiền não tăng lên rất nhiều nên càng khó chịu đựng hơn.

Một số tip nhỏ

Khi mang vấn đề kinh tế của đàn ông của đàn ông ra so sánh sẽ mang lại hiệu quả ngay tức thì, tâm lý vững vàng thế nào cũng nhanh chóng bị phá hủy.

Một khi sử dụng phương pháp này, bạn phải có một đôi mắt tinh tường và giỏi vận dụng, không chỉ nằm trong phạm vi ví dụ mà tôi đưa ra, bạn có thể làm được nhiều hơn thế nữa.

3. Sau này em trông chờ vào anh đó

Cho bạn trai một cảm giác rằng, cuộc sống sau này của 2 người đều phụ thuộc vào một mình anh ta, kể cả công việc sau khi tốt nghiệp cũng thế.

Ví dụ về cách sử dụng

Khi nói chuyện với bạn trai về cuộc sống tương lai, nói rằng con gái nhất định phải luôn xinh đẹp, phải sử dụng những nhãn hiệu thời trang xa xỉ, không có việc gì thì đi du lịch, ca hát nhảy múa, cái cần là sức khỏe còn sự nghiệp không quan trọng.

Khi bạn trai còn đang cố gắng thay đổi suy nghĩ của bạn, đừng khách khí, đăng bài lên tài khoản công khai: “Anh phụ trách kiếm tiền nuôi gia đình, em phụ trách phần xinh đẹp như hoa”.

Anh ấy sau khi đọc bài viết đó, nếu không thấy bình luận gì, lại tiếp tục viết một bài khác: “Anh ấy có yêu bạn hay không, phải nhìn cách anh ấy có nguyện ý vì bạn mà kiếm tiền hay không là rõ”.

Cuối cùng, khi anh ta không biết làm sao, thì bồi thêm một câu “Em cũng không biết sao anh có gì phải phàn nàn, anh tự mình suy nghĩ đi, sẽ chẳng có ai thích một người đàn ông không có trách nhiệm đâu”, sau đó thì ngồi chờ xem kịch hay.

Phân tích nguyên lí

Từ quan điểm xã hội học thì đàn ông luôn được giáo dục để trở thành trụ cột của gia đình, đó là trách nhiệm mà mọi cậu bé đã được dạy từ khi còn nhỏ.

Vì vậy, trong những mối quan hệ, người đàn ông rất quan tâm đến trách nhiệm của mình, và khi sự tồn tại của bạn trở thành một loại trách nhiệm mới đối với anh ta thì sẽ khiến anh ta cảm thấy mệt mỏi.

Miễn là người đàn ông đó thực sự yêu bạn thì anh ta sẽ nghĩ về tương lai và lên kế hoạch cho tương lai của hai người. Chỉ cần bạn tiếp tục làm vậy, anh ta sẽ cảm thấy mối quan hệ này sẽ không có tương lai, hiện tại nếu tiếp tục thì sẽ trở nên nhàm chán.

Đặc biệt là với tình hình bây giờ, tìm được việc làm ngay sau tốt nghiệp là rất khó, kinh tế thì suy thoái, áp lực cuộc sống sẽ khiến anh ta thường xuyên lo lắng, cảm thấy không nhìn thấy được tương lai. Tại thời điểm này, chỉ cần bạn không ngừng gây thêm áp lực cho anh ta, đồng thời tỏ ra khó có thể tự chăm sóc cho bản thân, sẽ chầm chậm từ từ khiến anh ta cảm thấy như ăn phải hoàng liên, đắng nhưng không thể nói ra và dần dần suy sụp.

Một số tip nhỏ

Có thể bạn trai bạn sẽ nghĩ rằng bạn đang đùa, đừng khiến anh ta hiểu lầm, bạn phải yêu cầu về món quà yêu thích của bạn, chẳng hạn như dụng cụ nâng mặt. Khi anh ấy nhận được tiền lương thực tập, hãy dừng bộ phim đang xem lại và bày tỏ mối lo ngại với tương lai của hai người, rồi thở dài và tiếp tục xem.

Đối với phương pháp này, chống chỉ định áp dụng cho thành phần bá đạo tổng tài, chỉ cần em ở nhà sinh con cho tôi là đủ rồi.

4. Em với anh ta chỉ là bạn bè, nói chuyện với nhau thì có làm sao?

Giả vờ có những mối quan hệ không rõ ràng với những người đàn ông khác và nói rằng anh ta quá kiểm soát bạn.

Ví dụ về cách sử dụng

Tùy tiện tìm một anh đẹp trai rồi đến quán bar uống rượu với anh ta lúc 11h đêm rồi đăng ảnh lên, để chế độ xem là bạn bè.

Chỉ cẩn là đàn ông bình thường thì sẽ đi tìm bạn, vào lúc này chỉ cần nói một câu “Không có gì, đây là bạn thân của em”, sau đó tiếp tục uống rượu, đừng bận tâm tới anh ta.

Qua một lát nữa, khi anh ta hỏi đây là tình huống gì, bạn cần lớn giọng áp đảo anh ấy: “Đã nói với anh là anh ấy chỉ là bạn em, anh đối với em có chút niềm tin nào không hả?”

Sau đó ra hiệu cho anh chàng đẹp trai kia tiếp tục uống.

Cuối cùng khi bạn trai bạn không biết làm sao, thì hãy nói “Em yêu anh chứ không phải để cho anh kiểm soát anh, ok?”, sau đó rời đi.

Phân tích nguyên lí

Đàn ông là loại sinh vật có tính độc chiếm lãnh thổ rất mạnh, vì vậy nên cực kì cảnh giác với những sinh vật khác giới trong cuộc sống của bạn. Giống như câu nói “Làm gì có bạn thân là con trai, dùng nửa thân dưới để suy nghĩ cũng biết là người bạn này của em trong đầu đang chứa cái gì?”.

Tuy nhiên chúng ta cũng không nên quá kích thích anh ta, gia tăng cho anh ta nhiều cảm giác bất an có thể sẽ khiến tình hình trở nên tồi tệ.

Không chỉ như vậy, chúng ta còn có thể khiến anh ta rơi vào 10 câu đố khó giải quyết hàng đầu trong mối quan hệ giữa nam và nữ “Liệu con trai và con gái có thể trở thành bạn không?”, cuối cùng lại nghi ngờ rằng có phải liệu bản thân đã sai thật rồi không, rồi hoài nghi về nhân sinh.

Một số tip nhỏ

Phương pháp này không áp dụng cho những người thích những mối quan hệ “mở”, ngày ngày đem cái Open Relationship ra chỉ khiến thần kinh anh ta trở nên kiên cường hơn thôi.

5. Anh nên quan tâm đến cảm xúc của em chứ không phải là giảng đạo lý với em

Làm chuyện gì đó khiến bạn trai phải phải đau đầu, khi anh ấy muốn giảng đạo lí với bạn thì bạn liền phản kháng lại.

Ví dụ về cách sử dụng

Để bạn trai bạn mở facebook, kiểm tra xem những người con gái từng nói chuyện cùng anh ấy là những ai, sau đó tùy tiện chọn lấy một người, yêu cầu anh ấy phải xóa cô ta đi, nói chung đa phần đàn ông sẽ nghe theo.

Sau đó chọn một ngày hai người ở nhà đặt đồ ăn ngoài, rồi đột nhiên nói không muốn ăn nữa, muốn ra ngoài ăn, bạn trai sẽ nghĩ là có thể do hôm nay tâm trạng bạn không tốt thôi.

Cuối cùng, chọn lúc anh ta đang bận học thì gọi điện “Em không quan tâm giờ anh đang làm gì, hôm nay tâm trạng em không tốt, qua đây gặp em đi”. Rồi khi anh ta còn đang an ủi bạn (không quá 15 phút) thì lại nói với anh ấy “Thôi đi, hay là anh cứ về trước đi, em hẹn đi uống với hội chị em rồi”.

Rồi khi anh ấy đang cố thuyết phục bạn rằng hôm nay anh ấy có chút hơi bận, thì nói với anh ấy: “Hôm nay em rất không vui, anh qua đây an ủi em mà còn mang bộ dạng thiếu kiên nhẫn như vậy, mối lần như này, anh đều khiến em không vui” (Rất quan trọng, cần phải nói).

Cuối cùng khi anh ấy không biết phải làm sao thì nói thêm “Anh khiến em rất thất vọng, em yêu anh không phải để anh làm cho em không vui, lại còn đến giảng đạo lí với em”, sau đó rời đi.

Phân tích nguyên lí

Đàn ông, đặc biệt là đàn ông có thành tích tốt và trình độ học vấn cao, kể từ nhỏ đã hay được giảng về logic và đạo lí. Có thể nói, đối với nhiều chàng trai, đạo lý còn quan trọng hơn tình cảm nhiều.

Vì vậy đối với bọn họ mà nói, đặc biệt là đối với con trai học ngành khoa học và kĩ thuật, phải đắm chìm trong các công thức nhiều năm nên khi gặp phải vấn đề, hiếm khi họ dùng đến sự nhạy cảm để giải quyết.

Không được giảng đạo lí đối với đàn ông mà nói, thực sự rất khó chịu. Nó giống như một con chó phải nhìn người ta ăn thịt chó trước mặt mình.

Khi họ gặp phải vấn đề, điều đầu tiên họ quan tâm là lý do gặp phải vấn đề chứ không phải cảm xúc của bạn. Vì vậy, sử dụng phương pháp này, đảm bảo sẽ khiến nội tâm anh ta sụp đổ, thổng khổ khôn nguôi.

Một số tip nhỏ

Phương pháp này không áp dụng với những anh chàng không biết giảng đạo lí, cá nhân tôi kiến nghị, nếu gặp phải người như vậy, hãy sử dụng 4 phương pháp còn lại để mau chóng thoát thân.

Trên đây là 5 cách để khiến các chàng trai mất tự tin trong một mối quan hệ. Chỉ cần bạn hiểu và áp dụng nó một cách linh hoạt, tôi tin rằng, đối với ngay cả người đang rất sâu đậm với bạn, chúng ta vẫn có thể cắt đứt đoạn nghiệt duyên này.

Tôi tin rằng tất cả mọi người đều thấy được, em trai tôi đã đọc kĩ và dành lời khen ngợi cho những phương pháp này. Thực ra tôi còn muôn viết chi tiết hơn, nhưng có một số điều thực sự nên tránh đi.

Hạnh Minh | coocxe.com

5/5 - (3 bình chọn)
Đừng tin ai cả, đừng nghe ai cả... hãy chỉ nhìn con mình

Đừng tin ai cả, đừng nghe ai cả… hãy chỉ nhìn con mình

7 căn bệnh khiến bạn không thể phát triển được bản thân

7 căn bệnh khiến bạn không thể phát triển được bản thân