in

Yêu xa chính là… thử thách của những cặp đôi

Yêu xa chính là... thử thách của những cặp đôi
Yêu xa chính là... thử thách của những cặp đôi

Khoảng cách và thời gian chính là thử thách của những cặp đôi yêu xa. Có người nói, khoảng cách và thời gian bào mòn nhiều thứ, trong đó có tình cảm. Hai người hứa hẹn rất nhiều, nhưng rồi lại buông tay chỉ vì khoảng cách quá xa. Tình cảm cũng dần cạn, hết yêu cũng đồng nghĩa với việc hết kiên nhẫn.

Xót xa !

Yêu xa, không thể quan tâm nhau bằng những hành động ấm áp, chỉ có thể an ủi quan tâm nhau qua những dòng chữ hiện trên màn hình, những cuộc gọi điện chất chứa đầy yêu thương. Khóc tự mình lau, đau tự mình chịu, hạnh phúc tự mình hưởng. Nhưng đâu đó ở một nơi nào xa xôi, luôn có một người lo lắng, một người quan tâm và âm thầm san sẻ. Bất lực lắm chứ, khi mà chẳng thể làm được gì cho người họ yêu thương. Chỉ có thể gọi vài cuộc điện thoại an ủi nhau, những dòng tin nhắc nhở.

Mỗi khi giận hờn, cãi nhau nỗi nhớ lại đong đầy, nước mắt không biết từ đâu rơi xuống, cứ thế mà nức nở. Nhưng rồi sau đó lại nhận được cuộc gọi từ ai kia, với giọng điệu ngọt ngào, “nhớ anh/em quá, mình đừng giận nhau nữa có được không?”

Lúc đấy lòng vui biết nhường nào. Có muốn giận cũng chẳng thể giận được. Miệng nói không tha thứ, nhưng trên môi hiện lên nụ cười ngọt ngào rất rõ, trong đang thầm mắng yêu đồ đáng ghét!

Yêu xa, người ta biết trân trọng từng phút giây, trông ngóng từng ngày để được gặp nhau. Mỗi lần gặp được nhau, không cần biết gì, chỉ chạy tới ôm thật chặt rồi trao nhau những nụ hôn say đắm chẳng muốn rời. Bao nhiêu nỗi nhớ, bao nhiêu tình cảm đong đầy bấy lâu cứ tuôn trào, rất nhiều chẳng sao kể hết.

Khoảng cách và thời gian sẽ chẳng là gì nếu như hai người thương nhau thật lòng. Chúng ta rồi sẽ vượt qua được hai thử thách lớn đó mà đến được với nhau, rồi sẽ được hạnh phúc. Người ngoài nhìn vào cho rằng họ rất hạnh phúc, tình yêu của họ rất đẹp, nhưng sẽ chẳng ai biết được họ đã trải qua những buồn tủi, những tháng ngày ra sao. Nhưng đến khi đạt được hạnh phúc rồi, những điều đó thì có là gì đâu?

Yêu xa, là cả một quá trình của cả hai người yêu nhau. Họ đến với nhau bằng thứ tình cảm chân thành, bỏ qua cái tôi rất lớn để mà giữ gìn tình yêu đẹp đẽ ấy. Họ bỏ qua những lời nghi ngờ, những lời dèm pha ngoài kia, vì họ tin tưởng người kia, tin tưởng tình yêu của họ.

Yêu xa, cũng đẹp, cũng tuyệt vời, chỉ là quá nhiều thử thách, quá nhiều bi ai. Nhưng mà chẳng là gì nếu cả hai yêu nhau thật lòng, cả hai cùng trân trọng thứ tình yêu đó, tin tưởng nó, và rồi họ hạnh phúc…

Vy – Dear.vn

Rate this post
Tôi cảm thấy sốc khi nhìn thấy lương của chồng sắp cưới

Tôi cảm thấy sốc khi nhìn thấy lương của chồng sắp cưới

Trong đời, ai cũng đã từng có một vài cuộc gặp gỡ sai lầm

Trong đời, ai cũng đã từng có một vài cuộc gặp gỡ sai lầm