in

Yêu một người đàn ông lạnh lùng

Yêu một người đàn ông lạnh lùng 1

Dear.vnCô là người duy nhất mà tôi muốn ở cùng suốt cả ngày mặc dù cô thực sự nói rất nhiều đấy biết không? Là người khiến tôi không thể nhìn thấy nét hấp dẫn ở những người con gái khác nữa. Cô cũng là người duy nhất khiến tôi tức giận tột độ và cười như một thằng dở.

Yêu một người đàn ông lạnh lùng. Là không có những tin nhắn ngọt ngào mỗi ngày. Mà mỗi lần tôi ngọt ngào một tí là chắc cô lại nghĩ tôi có “vấn đề” hoặc đã phạm một tội lỗi tày đình nào đó nhỉ?

Là tuần suất chê bai cô sẽ nhiều hơn khen thưởng. Tôi chê bai cô bằng lời nói, nhưng sẽ khen thưởng cô bằng hành động. Bởi cô cũng biết rồi đó. Tôi khô khan chết đi được, sợ lúc đầu thì ngọt lúc sau lại chẳng ra cái ôn gì nữa! Nên, nếu cô muốn được khen, làm ơn hãy nói thẳng ra là cô thích cái gì. Tôi sẽ sống chết làm hết khả năng của mình!

Quen nhau một tháng, một năm hay mười năm thì số câu “Anh yêu em” chắc chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Mà nhé, mỗi lần nói ba chữ đó, cô đừng có nghĩ là nó dễ nhé, tôi đã phải vận hết “nội công” và sinh khí của mình ra chỉ vì ba chữ ấy đấy. Nói xong cứ ngỡ mình chết lâu rồi ấy! Nhưng cô tin tôi đi, từng chữ tôi nói ra đều thật lòng.

Là tôi không hiểu gì về cô và “thỉnh thoảng” mới chiều theo cái tính ương bướng ngang ngạnh của cô. Tôi yêu cô và muốn cô trưởng thành hơn, tôi chắc chắn sẽ không chiều cô “đến nỗi không thằng nào chịu được”. Tôi muốn cô độc lập hơn, cứng rắn hơn nhưng tất nhiên vẫn phải nằm trong vòng tay tôi. Cô chẳng bao giờ thoát được đâu.

Là những đêm dài cô khóc vì tôi. Xin lỗi cô, con bé bánh bèo kia! Tôi làm cô khóc rất nhiều cũng chỉ vì không biết thế nào là quan tâm cô cho phải. Tôi không thể ga lăng và “soái” như các anh con trai lãng mạn khác. Tôi cũng chẳng ga lăng với bất kì cô gái nào khác.

Nhưng, cô là người duy nhất mà tôi muốn ở cùng suốt cả ngày mặc dù cô thực sự nói rất nhiều đấy biết không? Là người khiến tôi không thể nhìn thấy nét hấp dẫn ở những người con gái khác nữa. Cô cũng là người duy nhất khiến tôi tức giận tột độ và cười như một thằng dở. Cũng là người duy nhất khiến tôi làm những việc tôi không thích và chưa từng tưởng tượng ra. Cả cái việc nói yêu cô nữa.

Là người phụ nữ thứ hai bước vào đời tôi rồi bám dính trong ấy!

Dù sao thì, Tôi Yêu Cô!

Đồ bánh bèo!

4.5/5 - (2 bình chọn)
Yêu một người đàn ông lạnh lùng 5

Tôi không muốn mở lòng yêu thêm một ai nữa

Yêu một người đàn ông lạnh lùng 6

10 điểm đến mới nổi hấp dẫn nhất thế giới không thể bỏ lỡ