in

Yêu cô ấy thì nhất định anh phải là một người biết nhường nhịn

Yêu cô ấy thì nhất định anh phải là một người biết nhường nhịn
Yêu cô ấy thì nhất định anh phải là một người biết nhường nhịn

Yêu cô ấy thì nhất định anh phải là một người biết nhường nhịn, đủ sự nhẫn nại để đến một lúc nào đó khi mà cô ấy lại giận dỗi bất thường, hờn ghen vô cớ thì anh còn có thể giữ cô ấy lại được, chẳng để cô ấy phải rời đi.

Thì là con gái mà, đôi lúc trẻ con vậy đó, nhưng lại luôn là một người thương anh vô điều kiện. Cô ấy ích kỉ đến nổi luôn luôn hờn ghen với tất cả mọi mối quan hệ mập mờ mà anh có.

Mà sự ích kỉ đó xuất phát là do thương anh mà ra, vì thương anh nên cô ấy mới ích kỉ và luôn muốn giữ anh chẳng để cho ai có thể đụng vào.

Cô ấy luôn hoài nghi, và cũng vì sự hoài nghi đó cô ấy mới thường hay suy nghĩ quá nhiều, nhưng những suy nghĩ ấy lại khiến cô cũng không ít lần phải đau buồn.

Nên nếu thật sự anh có thương cô ấy, anh phải biết quan tâm, chứ đừng để cho cô ấy phải suy nghĩ nhiều rồi đau lòng.

Đừng đợi đến khi cô ấy buồn đau quá nhiều, thì anh mới nhận ra rồi an ủi, mà phải luôn quan tâm cô ấy, lo lắng cho cô ấy.

Tính con gái đôi khi thất thường lắm. Đôi lúc vui đó, cười đó, rồi đột nhiên buồn đó thế là lại bật khóc.

Vì cô ấy có quá nhiều thứ phải lo, phải suy nghĩ. Cô ấy luôn có quá nhiều bộn bề và áp lực. Nếu anh có thương cô ấy thì hãy cố gắng san sẻ bớt gánh nặng lúc nào cũng đè nặng trên đôi vai của cô ấy.

Đừng bắt người cô ấy phải chịu quá nhiều áp lực rồi dồn nén vào trong lòng, thêm phiền lòng, sầu não.

Mà anh phải là người có trách nhiệm dùng chính đôi vai vững chắc của anh để làm vơi đi những muộn phiền cho cô ấy.

Đừng để đến khi cô ấy chẳng còn một chút sức lực rồi mệt mỏi. Những lúc cô ấy buồn trong lòng, muốn tâm sự với một ai đó nhưng anh lại chẳng có bên cạnh, mà nếu có cũng chẳng thèm để tâm đến những lời mà cô ấy than thở.

Cô ấy đã chịu quá nhiều thiệt thòi rồi. Nếu anh có thương được thì hãy cố gắng mà thương. Chứ đừng vì không đủ sức chịu đựng nổi cái tính của cô ấy mà bỏ rơi cô ấy một mình.

Đừng khiến cho cô ấy phải buồn rồi có cảm giác lạc lõng giữa mối quan hệ của cả hai, cái cảm giác một mình và cô độc đáng sợ lắm.

Đừng khiến cho cô ấy phải khóc, khi mà một người con gái đã phải rơi nước mắt thì là do cô ấy đã phải chịu quá nhiều áp lực, tổn thương lắm rồi.

Hãy cố gắng đừng để những giọt nước mắt rơi trên khuôn mặt của cô ấy, mà hãy dùng hết sức để lau đi những giọt nước mắt ấy và vỗ về, an ủi rồi ôm cố ấy vào lòng.

Đừng cố gắng đôi co rồi cãi nhau với cô ấy làm gì, hãy bỏ cái tôi quá lớn của anh qua một bên rồi hạ giọng xuống mà xin lỗi cô ấy trước, đừng khiến cho mối quan hệ này dần trở nên đổ vỡ chỉ vì anh chẳng biết trân trọng cô ấy.

Cô ấy tuy trẻ con, nhưng lại là người vì anh mà có thể hi sinh những gì tốt đẹp nhất của cô ấy. Tính cô ấy hơi thất thường nhưng lại đủ biết suy nghĩ cho anh.

Cô ấy hay giận dỗi nhưng cũng vì thương anh và không muốn phải mất anh mà thôi. Nên xin anh hãy vì như thế mà biết trân trọng cô ấy hơn, giữ lấy người con gái mà đã hi sinh cho anh nhiều hơn những lời mà cô ấy đã nói.

Anh không cần phải hứa điều gì đâu, chỉ cần anh luôn bên cạnh và là một bờ vai vững chắc nhất để cô ấy tin tưởng, có cảm giác bình yên là đã đủ lắm rồi.

Huỳnh Thắng – Dear.vn

4.4/5 - (5 bình chọn)
Những điều đàn ông thích phụ nữ làm nhưng ngại nói ra

Những điều đàn ông thích phụ nữ làm nhưng ngại nói ra

Cuối cùng rồi, cũng đã đến lúc anh phải buông

Cuối cùng rồi, cũng đã đến lúc anh phải buông