in

Tự hỏi các anh chị đầu gấu, giang hồ giờ đang ở nơi nào?

Tự hỏi các anh chị đầu gấu, giang hồ giờ đang ở nơi nào?
Tự hỏi các anh chị đầu gấu, giang hồ giờ đang ở nơi nào?

Tản mạn về chuyện quy y cửa Phật của các anh chị đầu gấu.

Tôi còn nhớ mãi thằng học cùng cấp 2 với tôi ngày xưa, nghịch rách giời, đánh nhau toàn chơi hàng nặng, xem sex ở trong lớp, xé bài kiểm tra của bạn. Dồn ép con nhà người ta đến mức họ phải chuyển trường.

Cũng thằng ấy, Tết nhất đăng ảnh: “30 Tết tận tụy rửa xe cho vk”

Tôi muốn ngay lập tức xòe cánh bướm vào mặt nó bằng chiếc comment: “Đ*t mẹ tận tụy như hồi lớp 8 mày xì lốp xe bà!”

Rồi mấy chị đú bẩn, học đéo học, suốt ngày đứng tụ tập cổng trường, lườm lườm nguýt nguýt, thấy đứa nào xinh xinh đi qua là soi, dù nó đéo làm gì mình.

Tóc tai bù xù như cái đầu buồi cặp xanh cặp đỏ, dép xỏ ngón chất chất. Quần con bó chít bướm xong cưỡi con xe đạp teen đầy lông lá, gắn loa phát mấy bài Stronger, canon in D.

Cả đời đi học đéo có cái thành tích gì ngoài đánh nhau. Đánh càng nhiều địa vị xã hội đen càng cao. Chả ai làm gì cũng cà khịa để đánh.

Trong một hội các girl đú bẩn luôn có một con xinh ơi là xinh làm visual kiêm center của nhóm. Con này vai trò là để chụp ảnh đẹp khi ăn và thu hút, tạo mối quan hệ với các băng nhóm đực rựa khác.

Kiểu băng gái giao lưu với băng trai. Con xinh sẽ yêu thằng đại ca, còn mấy con xấu xấu bẩn bẩn cặp với mấy thằng tép dịu. Thế là vẹn cả đôi đường.

Trong hội còn có một con nghèo mà đú bẩn, chơi với đầu gâu để kiếm fame, để được bảo kê, chuyên gia thầy dùi, nói xấu, bơm kích để đi đánh nhau.

Đến lúc vào trận thật thì đợi sắp tàn cuộc rồi nhảy vào hôi vài quả cho ra vẻ chị mày cũng giang hồ.

Một con giàu, giàu vãi lồn để bao cả lũ đi ăn sang chảnh, đi chơi sang chảnh. Con giàu cũng là con có tiếng nói nhất.

Một con xấu đau xấu đớn, nhưng vai năm thước rộng, thân mười thước cao, mãnh hổ vồ xôi thiên lôi xé áo, là đại tướng quân xông pha trận mạc, công thần lập quốc. Con này đéo có cái vai trò gì ngoài mở bát, đập bát, úp bát, rửa bát (cầm chân kẻ địch cho đồng đội chạy)

Diễn biến cơ bản của một vụ đánh nhau:

Con thầy dùi sẽ là con đi tìm kiếm đối tượng (học sinh mới, mấy đứa xinh xinh mới nổi, hoặc đơn giản là cái con cùng phường đi thi sinh hoạt hè đã thắng giải nhất nội dung thể dục nhịp điệu).

Thầy dùi sẽ điều tra, nói xấu, bơm đểu, bô kích, mọi công tác tiền chiến đều do thầy dùi đảm nhiệm.

Con giàu, là con đại ca, chốt ngày giờ, địa điểm, giải ngân mạnh làm công tác truyền thông rầm rộ, bắn tin, truyền miệng, rải tờ rơi, viết status, lan truyền tất cả các thông tin về vụ thanh trừng lịch sử sắp tới.

Con visual, dùng cái mặt đẹp, đi la liếm mấy băng đảng đàn anh để làm back up. Hoặc có mấy thằng lồn đéo bao giờ xuống được đòn nào mà chỉ đạp xe lượn lượn để khích bọn con gái đánh nhau. Kệ. Thế mới vui.

Con mãnh tướng, lên gân lên cốt, tập luyện ngày đêm để chuẩn bị xông trận.

Và rồi cuộc chiến bắt đầu…

Vòng tròn người ngày càng đông, ai cũng tò mò xem anh kia đập đánh chị này và chị ngã xuống đây. Hoặc đơn giản thấy đông là bâu vào xem.

Nạn nhân hồn nhiên đi xe đạp về nhà như bao buổi chiều. Bỗng kíttt.

Con thầy dùi vít xe nạn nhân lại.

Con visual ra chỉ thẳng mặt: “Con kia, mày thích nhìn đểu bạn tao không?”

Nạn nhân chưa kịp phản ứng, con nhà giàu mở bát bằng một phát tát thật mạnh!

Con mãnh tướng xông vào đấm đá túi bụi. Sau mỗi hồi đòn là nghỉ 3 giây cho nạn nhân buộc lại tóc. Rồi lại giật tóc, lên gối, xé áo.

Mấy thằng ruồi nhặng đạp xe vòng quanh bô kích: “Đánh nhau đê. Xé bướm nhau đê!”

Thầy dùi nhanh trí phá xe đạp của nạn nhân, không cho nạn nhân tẩu thoát.

Visual chỉ lao vào sút vài cái vì sợ tên bay đạn lạc hỏng mặt đẹp.

Con nhà giàu cũng để cho mãnh tướng lo hết vì đạp chi hỏng giày đắt tiền.

Đánh cho đến khi bác bảo vệ, cô bán hàng rong vào can, visual lại chỉ thẳng mặt nạn nhân: “Mày chưa xong đâu con mặt lồn, địt mẹ nhớ mặt bố mày!”

Thế rồi visual leo lên xe đại ca đèo, con nhà giàu chở con thầy dùi, mãnh tướng vì xấu nên chỉ cặp được với thằng ruồi nhặng. Chúng nó sẽ đi hát karaoke ăn mừng chiến thắng Mtao Mxay. Rực rỡ và oai hùng như chiến thắng chống đế quốc Mỹ xâm lược.

Nạn nhân khổ sở thu vén đầu tóc, dắt xe đạp, nhặt điện thoại lúc nãy bị con thầy dùi tước, bấm số, nức nở: “Chị ơi, hội con ABC đánh em!”

Và thế là, một cuộc chiến khác lại sắp bắt đầu….

Ấy vậy mà những đàn anh đàn chị năm ấy, giờ thành hoa rơi cửa phật hết rồi. Không biết lên chùa gặp lại nhau có xé áo Phật tử của nhau rồi giựt tóc lên gối hay không.

Cửa Phật rộng mở với mọi chúng sinh, đặc biệt là các chúng sinh thân mang đầy tội lỗi, lại càng phải quay đầu.

Viết cái này không phải để mỉa mai gì các anh các chị, chỉ mong các anh chị sống tốt phần đời còn lại, dạy con cái sau này tập trung học hành, đừng đú bẩn!

Ngoa – Dear.vn

4.2/5 - (4 bình chọn)
Biết sống sao cho vừa lòng thiên hạ?

Biết sống sao cho vừa lòng thiên hạ?

Bóng cười - Đừng biến niềm vui thành nỗi đau cả đời

Bóng cười – Đừng biến niềm vui thành nỗi đau cả đời