in

Quay lại với anh chỉ là trong lòng em chưa muốn từ bỏ…

Quay lại với anh chỉ là trong lòng em chưa muốn từ bỏ...
Quay lại với anh chỉ là trong lòng em chưa muốn từ bỏ...

Trải qua ngần ấy tổn thương em vẫn chọn quay lại với anh, không phải là em quá ương ngạnh mà không sợ tổn thương, chỉ là trong lòng em chưa từng muốn từ bỏ. Cùng lắm là tổn thương thêm vài lần nữa… Nếm trải chưa đủ nên muốn tiếp tục, thế thôi. Vì em hiểu rõ quyết định lần này của mình. Em chọn quay lại với anh, nhưng cũng không đồng nghĩa với việc anh sẽ nhận ra mà thay đổi, nên thôi cứ cho rằng em ngu ngốc cũng được.

Người ta nói, con gái bởi vì quá yếu đuối nên hay tự chuốc lấy bi kịch. Chúng ta cũng đang sống như thế qua những tháng ngày chật vật giữa những xúc cảm phức tạp, dễ biến đổi, và cũng dễ bị tổn thương. Nhưng tại sao chúng ta phải sống như thế? Tại sao chúng ta không khác đi?

Hãy thoát khỏi những ràng buộc vô hình của thời gian, hãy chạy trốn khỏi những mớ trách nhiệm cứng ngắc cứ thít lấy cổ chúng ta mỗi ngày. Nhân lúc tuổi còn trẻ và chân còn chạy được, hãy làm mọi thứ vì chính bản thân mình…

Cuộc đời mỗi người, có thể có nhiều giông tố, cũng có thể chính chúng ta sẽ đưa ra những quyết định sai lầm để rồi phải trả giá cho những lần vụng dại ấy. Thế nhưng, chỉ cần chúng ta biết sửa chữa, biết làm lại, nghĩ tích cực, mọi chuyện sẽ khác, sống biết hy vọng, sẽ khiến cuộc đời có ý nghĩa hơn.

Em tổn thương như vậy đã quen rồi, em cũng dựng cho mình một bức tường thật vững chãi, mặc cho trái tim mình một bộ áo giáp thật chắc chắn, như thế đã đủ để sắp sửa đối diện với những gì anh sẽ tổn thương em tiếp chưa? Ngồi xuống và nói cho em nghe đi…

Bởi vì hạnh phúc nào có ai chọn lựa được hộ ai, muốn nó thuộc về mình thì phải tự giành lấy, ủy mị hay cứng cỏi là do bản thân mỗi người. Vậy thì, tại sao chúng ta không yêu thương lấy mình hơn một chút?

Chính vì đã quen rồi nên em học được cách mạnh mẽ và biết cách vượt qua những lần bị vây lấp bởi bia miệng thế gian, biết ngẩng đầu thẳng thắn chấp nhận những điều tiếng không hay, và tiếp tục sống thật là bản thân mình. Có thể cá tính khác biệt và sự độc lập, thẳng thắn của bạn sẽ khiến nhiều người cho là điều không tốt. Nhưng có sao đâu nhỉ? Tại sao chúng ta phải thay đổi con người mình hoàn toàn khác chỉ vì một vài câu đàm tiếu chẳng ra sao?

Vậy thì cứ tranh thủ yêu thôi nếu còn có thể. Tuổi thanh xuân rất ngắn, cũng sẽ có người bảo với em răng trên đời này có rất nhiều người tốt và sẽ yêu thương em nhiều hơn. Nhưng tại sao em vẫn chọn quay lại với anh. Đơn giản thôi vì em thích vậy, cứ cho là em ngu ngốc cũng được. Vậy nhé!

Hoa – Dear.vn

Rate this post
Đừn chịu đựng mà nhường nhịn, mẹ chồng "hư" thì phải xử đẹp!

Đừng chịu đựng mà nhường nhịn, mẹ chồng “hư” thì phải xử đẹp!

Là đàn bà đừng bao giờ tin tưởng ai tuyệt đối, đặc biệt là đàn ông!

Là đàn bà đừng bao giờ tin tưởng ai tuyệt đối, đặc biệt là đàn ông!