in

Phụ nữ là vậy! Họ yếu đuối lắm

Phụ nữ là vậy! Họ yếu đuối lắm 1

Dear.vn – Phụ nữ là vậy ! Mạnh mẽ,cuồng nhiệt, quyến rũ. Nhưng họ thua, họ thua quá khứ, họ thua bản thân họ, họ cảm thấy mình ngu dốt và yếu đuối. Họ không ngưng được những giọt nước mắt khi họ ở trong bóng tối đó, và họ cứ để những cái vướng mắc này quanh quẩn trong đầu bất kì khi nào và bất cứ đâu.

Súng sính, sắm sửa, dặm phấn, to son, nhẫn tay, hoa tai, nước hoa thơm phức, sơn tay chân, lựa chọn để khoác lên bộ váy thật đẹp để bước ra phố.

Đêm về tẩy trang, tháo nhẫn, tháo hoa tai, cởi guốc, trút bỏ váy vóc rườm rà, tắm rửa, tắt đèn leo lên giường ôm điện thoại hoặc laptop nhìn những bức ảnh đã cũ và họ khóc.

Họ nghĩ : tại sao mình đối với họ thật lòng như vậy, tại sao mình hết sức chăm sóc bản thân họ như vậy, tại sao mình đối xử với gia đình họ như vậy, tại sao mình lại giành hết thời gian với họ như vậy, tại sao mình lại bị đàm tiếu vì họ như vậy, tại sao mình số tiền mình giành giụm được để giúp họ vượt khó khăn như vậy, tại sao mình lại bỏ hết các mối quan hệ để đến với họ như vậy mà mình chỉ nhận được cái kết là bị người ta ruồng bỏ.

Nhưng cái điều khó hiểu nhất đối với họ là : tại sao đến bây giờ họ cũng không thể quên được cái người ruồng bỏ họ và tự dưng họ trở lên trầm lặng hơn, khó yêu hơn, khó tiếp xúc hơn, khó mở lòng hơn, họ dường như trở lên ích kỉ hơn và lạnh nhạt hơn nữa.

Phụ nữ là vậy ! Mạnh mẽ,cuồng nhiệt, quyến rũ. Nhưng họ thua, họ thua quá khứ, họ thua bản thân họ, họ cảm thấy mình ngu dốt và yếu đuối. Họ không ngưng được những giọt nước mắt khi họ ở trong bóng tối đó, và họ cứ để những cái vướng mắc này quanh quẩn trong đầu bất kì khi nào và bất cứ đâu.

Sưu tầm: Nguyễn Anh Đức

Rate this post
Phụ nữ là vậy! Họ yếu đuối lắm 2

Là phụ nữ, bạn phải học cách “tuyệt tình”…

Phụ nữ là vậy! Họ yếu đuối lắm 3

Ai bảo tiền không đánh giá được mức độ tình cảm?