in

Phụ nữ bất cần thì đàn ông si mê… nhưng nhẫn nhịn thì lại giở mặt

Phụ nữ bất cần thì đàn ông si mê... nhưng nhẫn nhịn thì lại giở mặt
Phụ nữ bất cần thì đàn ông si mê... nhưng nhẫn nhịn thì lại giở mặt

Phụ nữ cứ bất cần tí thì đàn ông nó lại si mê… Nhưng cứ hễ nhẫn nhịn, chăm sóc thì chúng nó lại giở mặt.

Căn bản đàn ông hồi cha mẹ mình có giá là vì các cụ toàn đẻ con gái. Chứ giờ thì lại hiếm con gái. Mà chúng nó còn yêu nhau chả cần đàn ông cơ ý. Nhưng mà mấy cánh đàn ông lại hay cứ ảo tưởng sức mạnh giấc mộng các cô yêu anh vô bờ bến. Đàn bà chúng tôi thì đơn giản lắm. Đàn ông cho gì thì chúng tôi trao lại cái đó. Chứ lúc mấy anh đàn ông thành đạt có mới ko nghĩ tới cũ. Thì lúc gẫy tài chính người phụ nữ ấy ra đi thì lại chửi ” Ôi! Đàn bà sao tệ bạc quá”.

Đàn ông thì là động vật ăn tạp. Nên chuyện trong 5 thê 7 thiếp bây giờ phụ nữ chúng tôi chỉ nhìn nhau cười ” Ôi đàn ông ai chả thế”. Nhưng đàn ông mà có thê có thiếp mà vẫn nặng chữ tình chữ nghĩa với người phụ nữ quan tâm, chăm sóc và cảm thông cho mình. Đó mới là người đàn ông có nằm xuống hay bàn tay trắng thì người phụ nữ đó vẫn chấp nhận hy sinh bản thân tiếp để làm trọn vẹn chữ nghĩa đôi bên.

Đàn bà cứ nghĩ cướp được 1 người đàn ông bội bạc là vinh quang. Thứ đó là thứ ai mà cũng nói yêu được thì ko đáng hả hê làm gì. Vì mình cũng là người sớm muộn nối tiếp theo con đường mà người phụ nữ kia đã từng ra đi. Đàn bà thì thương lấy nhau. Cái gì ko phải của mình thì đừng có lấy. Đói quá thì đi Xin. Quả báo bây giờ tới liền chứ ko phải muộn như ngày xưa nữa.

Người đến trước thì hay ko ưa người tới sau. Người tới sau thì hay mưu mô tính trở thành người tới trước. Nhưng chả mấy biết được rằng cuộc sống sẽ có những gì xảy ra. Tương lai luôn là những điều bất ngờ. Cố sống tốt để bản thân được tương lai ban tặng những điều tốt. Còn phụ nữ cứ dày xéo nhau vì 1 thằng đàn ông. Mà nào biết lúc đó thằng đó đi chén đứa khác. Nên phụ nữ sống cứ phải đẹp, có tiền, có đầy đủ tức lúc đó đàn ông trẻ sẽ tự đi kiếm mình..

Anh Ngọc Vũ Hoàng – Dear.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Những bài học “nhớ đời” sau khi bạn chia tay ai đó 2

Những bài học “nhớ đời” sau khi bạn chia tay ai đó

Tháng sinh hé lộ điều gì về cuộc đời của bạn 3

Tháng sinh hé lộ điều gì về cuộc đời của bạn