in

Lấy chồng Tây đấy… thì đã sao?

Lấy chồng Tây đấy... thì đã sao? 1

Dear.vnYêu tây ! Câu chuyện tình tôi. Phải chăng yêu tây là những cô nàng nát bét và mất trinh? Đó là những lời họ – số đông thốt lên khi nhìn thấy chúng tôi bên nhau. Có lẽ đối với họ những cô gái mất trinh thật không đáng để trân trọng…

Ngày tôi gặp anh. Nó như là số phận mà cho đến giờ đây khi chúng tôi nhắc đến nó, vẫn còn cảm nhận được cảm giác ấy! cái cảm giác mà ngoài 2 người thì dù có diễn tả thế nào người thứ 3 cũng không thể nào cảm nhận nổi.

Cuộc sống của tôi giống như câu chuyện cổ tích và tôi là nàng lọ lem, chỉ có điều anh chẳng phải hoàng tử cưỡi bạch mã. Chúng tôi chỉ tìm thấy nhau và rồi theo đuổi cảm xúc và trái tim mách bảo. Lý do tôi chẳng bao giờ nói về anh cho dù chúng tôi đã bên nhau khá dài. Tôi vốn cho rằng tình yêu chỉ 2 người cảm nhận là đủ. Lặng lẽ bên nhau và quan tâm nhau vậy là đủ.

Chúng tôi lang thang tới những vùng đất mới , những nơi mà cả 2 cho rằng đời người nên thử 1 lần . Chỉ để cảm nhận chúng tôi cần nhau tới mức nào. Và họ chúc phúc cho chúng tôi. Rồi ! anh về Việt Nam thăm tôi … Lần đầu chúng tôi bước xuống phố phường Hà Nội, anh nắm tay tôi , giống như những gì anh vẫn thường làm…

” Đm , con này chắc thích **** to nên mới cặp với tây “

Tôi ngoảnh lại , là 1 người đàn ông khá chững tuổi . Khỏi phải nói trái tim tôi nhói đau như thế nào. Anh như cảm thấy gì đó không ổn trong đôi mắt tôi. Anh hỏi : ” Em sao thế , anh làm gì khiến em buồn à ? “. Tôi lắc đầu , đôi mắt hơi ngấn lệ. Từ giây phút ây tôi biết mình cần phải đương đầu với những lời lẽ thiếu văn minh và nhục mạ ấy – những điều mà chúng tôi chưa bao giờ phải nghe khi chúng tôi du lịch ở những đất nước khác.

Gần đây khi tôi quyết định chụp vài tấm ảnh tại Hà Nội chỉ để lưu lại khoảnh khắc của chúng tôi . Những lời lẽ họ viết dành cho tôi:

– Khổ thân cô gái việt phải đi triệt sản để theo trai tây (hóa ra ng nói ra câu này lai là người rất trẻ và khá nhiều người đang follow chàng ý).

– Mấy thằng tây sướng thật, về Việt Nam toàn được cặp với gái trẻ và nát…

Còn rất nhiều những lời lẽ cay nghiệt hơn nữa. Vốn dĩ tôi không quan tâm những gì họ nghĩ (giống như tôi vẫn làm trước tới nay). Nhưng tôi quyết định trả lời những câu hỏi mà họ đang gán cho tôi.

Tôi – đứa con gái da ngăm , tóc đen , chân ngắn… Chưa bao giờ tôi có cách suy nghĩ hay nhìn người giống họ. Khi tôi gặp anh – anh chẳng nói gì nhiều về anh (điều mà thường những người có điều kiện thường hay vỗ ngực tự hào). Vậy tôi có lý gì để ở cạnh anh ? chằng gì cả ngoài tôi cảm nhận tôi có thể tin tưởng nơi ng đàn ông ấy.

Tôi có lý tưởng sống cho riêng mình và tôi tin vào cách chọn người của mình. Và đây là câu trả lời dành cho những kẻ thiếu văn hóa ứng xử cũng như thiếu trái tim. 

Đối với tôi mà nói . Chả có gì sai khi yêu tây! Trái tim có lối đi của riêng nó, chẳng phải vì cô ta thích **** to hay là nát và mất trinh. Hãy thừa nhận là cô ấy có sức cuốn hút riêng. Cô ta chẳng phải hót gơn da trắng chân dài. Nhưng cô ta có những thứ khác mà các nàng hót gơn không có.

– Sự nhạy cảm và tinh tế !

Hãy thừa nhận là dù có tình cảm đi chẳng nữa thì nuôi dưỡng tình cảm thành tình yêu, phải có sự trao đổi và tương tác giữa 2 người. Điều mà cô ấy đã làm khá tốt. Liệu tình yêu có nảy nở giữa 2 người nếu cô ấy chỉ biết nói : xin chào và cảm ơn không ?

Phải ! cô ấy có thể nói tiếng anh giống người bản ngữ – và đó là điều khiến cô ấy khác biệt
Phải ! cái con bé da ngăm chết tiệt ấy giỏi ngoại ngữ và giao tiếp .
Phải ! con lùn 1 mẩu mà bạn nhục mạ ấy , cô ta chẳng quan tâm bạn nghĩ gì vì cô ta đang bận tâm làm thế nào để cô ta và người đàn ông của cô ta đc hạnh phúc

Đừng nghĩ đàn bà Việt Nam theo tây vì cái này hay cái kia… Là vì các chàng chẳng chinh phục nổi trái tim của các nàng ấy. Mà đôi khi nó chẳng phải gì to tát để chinh phục đc họ. Chỉ cần các chàng đủ tinh tế để cảm nhận và trân trọng họ.

Nana My Pham

Rate this post
Tình yêu giữa đàn ông và đàn bà, khác nhau nhé...

Tình yêu giữa đàn ông và đàn bà, khác nhau nhé…

5 loài hoa chỉ có vào mùa thu mà bạn phải chụp ảnh cùng