in

Làm thế nào để đáp trả lại những đứa trẻ nghịch ngợm?

Làm thế nào để đáp trả lại những đứa trẻ nghịch ngợm?
Làm thế nào để đáp trả lại những đứa trẻ nghịch ngợm?

Là chuyện của mấy ngày trước. Đi xe bus, trước lúc lên xe đã có người mua giúp tôi đồ ăn trưa, tôi nhón chân bước lên xe trong tâm trạng vui phới phới.

Đó chỉ mới là mở đầu thôi. Hàng phía trước có một thằng nhỏ, dáng người cũng gầy gầy, sau khi lên xe là quậy liên hồi, ồn ào; lúc thì chơi điện thoại, lúc thì đồ chơi, lúc thì ăn uống.

Mẹ của nó cũng không để ý gì luôn, bả đang tìm nhân viên để mua cơm hộp. Tôi cũng đói rồi, lấy túi KFC ra ăn. Sau đó, thằng nhỏ kia chợt òa lên khóc dữ dội.

HUHUHU!!! Con muốn ăn Hamburger!!! Không muốn ăn cơm hộp!!!

Tôi lúc đó rất là ngại, ăn không được, không ăn cũng không được, mà tôi đã cắn một miếng rồi, không thể đưa cho thằng nhóc được.

Thực ra là tôi còn chuẩn bị chia cho nó 2 cái cánh gà, nhưng tự nhiên bà mẹ lại liếc trừng tôi. Ủa gì vậy??? Tôi rất là khó chịu rồi đấy.

Thế là tôi bắt đầu từ từ ăn, từng miếng từng miếng một cách từ tốn, thằng nhóc đó càng khóc dữ hơn, bà mẹ lại mắng to hơn nữa. Ừm.

Tôi hút một hơi CocaCola, sau đó để nửa cái Burger xuống, nói thực là ăn không nổi nữa, đành phải chuyển sang ăn cánh gà, cố ý kéo dài cuộc chiến.

Nó cứ khóc. Bà mẹ cứ mắng. Tôi thì cứ ăn.

Có một lần tôi đi phòng khám nha khoa để thay vòng niềng răng. Các nha sĩ đang ở mỗi phòng riêng biệt, cẩn thận chuyên chú thực hiện thao tác y khoa.

Có một thằng nhóc đang chạy ra chạy vô phòng khám, lúc thì mở cửa xem nha sĩ đang làm gì, lúc thì tới xem người được khám đang bị gì.

Lúc đó các anh nha sĩ rất là lo lắng. Vì tay thì đang bận thao tác không thể rút ra, không xử lí thằng nhỏ được, nếu lúc này nó mà chạy tới đụng trúng thì có thể ảnh hưởng đến bệnh nhân.

Đang lo thì có một chị mặc áo blue thay niềng răng cho tôi nhân lúc thời gian đợi đến khâu tiếp theo đi ra, vừa đi vừa cười cười.

Chị ấy kéo thằng nhóc đến, cười dịu dàng và nói: “Em trai à, em đừng có chạy ra chạy vô, la hét ầm ĩ nữa. Nếu em vẫn làm như vậy, thì chị sẽ lấy cái kiềm, banh miệng em ra, nhổ từng cái từng cái răng của em xuống hết nhé!”

Thằng nhỏ đớ người, sau đó liền vùng chạy sợ hãi, vừa chạy vừa khóc. Hết truyện!

5/5 - (2 bình chọn)
Cuộc sống sau ly hôn, các bạn sống có tốt không?

Cuộc sống sau ly hôn, các bạn sống có tốt không?

Làm thế nào để biết một người đàn ông không còn yêu bạn?

Làm thế nào để biết một người đàn ông không còn yêu bạn?