in

Làm thế nào để có một mối tình dài lâu?

Làm thế nào để có một mối tình dài lâu?
Làm thế nào để có một mối tình dài lâu?

Hai người giống nhau khi yêu nhau sẽ giống như những người bạn cùng sở thích, làm gì cũng rất vui vì có người đồng hành.

Tuy nhiên, lâu rồi cũng sinh nhàm chán, bởi vì giống nhau thành ra lại ít cái để tìm hiểu. Những điều người này biết người kia cũng sẽ biết. Nói hoài nói mãi rồi cũng chán. Không sớm thì muộn cũng chẳng còn thấy gì thu hút, thú vị từ đối phương.

Hai người tính cách đối lập, khác nhau nhiều thứ ở bên nhau ban đầu sẽ rất vui. Càng khác biệt càng có nhiều thứ để tìm hiểu, trò chuyện.

Người này cũng học được từ ở người kia nhiều điều hơn. Nhưng sẽ dễ dàng bất đồng quan điểm, dễ cãi vã và dễ mệt mỏi vì phải tìm ra cách để cân bằng giữa bản thân và đối phương.

Thực ra, dù là ai, như thế nào, khác nhay hay giống nhau, tình yêu cũng đều sẽ có những khó khăn nhất định. Vấn đề vốn không nằm ở những điểm riêng hay điểm chung mà có thể tạo nên một cuộc tình lâu bền. Vấn đề ở chỗ là chúng ta có đủ kiên nhẫn, và thấu hiểu để ở bên nhau hay không mà thôi.

Chẳng có ai sinh ra trên đời ngay từ đầu đã hợp lòng người khác cả. Nhưng nếu đó thực sự là điều quan trọng, thì ai cũng sẽ phải học cách thay đổi để giữ lại những thứ đó bên mình.

Cũng chẳng có bữa cơm nào ăn mãi không chán, quan trọng là mình luôn phải thay đổi để khiến cho tình yêu luôn mới mẻ, không nhàm chán.

Kỳ thực ra, quan trọng nhất trong cuộc tình, vốn không phải là mỗi ngày cố gắng hy sinh nhiều hơn cho đối phương để họ thêm yêu mình mà là phải làm thế nào để người ta mỗi ngày đều yêu mình nhiều hơn. Đó mới là sự cố gắng cần thiết.

Bạn có thể yêu, cũng có thể không yêu. Nhưng nếu đã yêu rồi, hãy hết mình, hãy trọn vẹn, hãy kiên nhẫn.

Có một ngày trong cuộc đời sẽ gặp được một người để yêu thương hơn chính bản thân mình. Để đánh đổi tất cả , để nhường nhịn , chăm sóc , để có những lời hứa chân thành , cố gắng nỗ lực hết mình để cho người đó cảm thấy vui.

Ai rồi cũng thế, cũng sẽ yêu điên dại một người , bất chấp người đó như thế nào. Mọi rào cản có ra sao đều hết mình tìm cách để vượt qua. Đó là khoảng thời gian đẹp nhất cuộc đời.

Bởi chẳng mấy khi trên đời này, bạn gặp được một người khiến bản thân muốn đánh đổi tất cả để ở bên đâu…

Hiên – Dear.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Tôi không sợ cô ấy ghen, chỉ sợ lòng tin từ cô ấy biến mất mãi mãi

Tôi không sợ cô ấy ghen, chỉ sợ lòng tin từ cô ấy biến mất mãi mãi

Niềm tin là tín ngưỡng của tình yêu

Niềm tin là tín ngưỡng của tình yêu