in

Khi em yêu một người… cùng giới tính với em

Khi em yêu một người... cùng giới tính với em 1

Dear.vn Anh là les, anh là con gái, anh chẳng thể giống như con trai được, nhưng một cách chân thành nhất, anh sẽ yêu em, thương em, bao bọc em không thua kém bất kì một ai.Chúng ta yêu con người của nhau chứ không yêu giới tính của nhau đúng không em. Em à, anh là một chàng les…Và anh yêu em!

Làm bạn gái của một chàng les!

Anh là les, anh là con gái, anh chẳng thể giống như con trai được, nhưng một cách chân thành nhất, anh sẽ yêu em, thương em, bao bọc em không thua kém bất kì một ai. Em à, anh là một chàng les…Và anh yêu em!

Anh là les, nhưng anh là con gái. Một anh con gái mang cả phẩm chất của gái và trai. Những gì con trai bình thường làm được( ngoại trừ chuyện ấy), anh đều có thể làm, thậm chí còn tốt hơn và nhiều hơn. Anh sẽ trở thành một bờ vai vững chắc cho em nương tựa, anh có thể bảo vệ em, che chở em, yêu thương em thật nhiều. Có những thứ con trai sẽ không bao giờ hiểu được, nhưng anh thì khác. Anh sẽ chẳng ngố tàu và thật vô tâm mỗi khi em…đến tháng, bởi vì anh…cũng thế. Anh biết cách chăm sóc em mỗi khi như thế, anh sẽ mua thật nhiều socola cho em ăn, dặn em uống nước nóng, sẽ mua thuốc và chiều chuộng em gấp một nghìn tỉ lần lúc bình thường, bởi vì anh hiểu rõ những gì em phải chịu đựng. Vì anh là con gái, cho nên anh sẽ chẳng càu nhàu khi đợi em đi shopping , thậm chí anh còn có thể giúp em thay đồ, chọn đồ, xách đồ, những việc đó với anh thật là thú vị chứ không hề phiền phức. Vì anh là con gái, nên anh sẽ rất dễ dàng để thích những thứ mà em thích, có thể chia sẻ cùng em. Vì anh là con gái, nên anh chẳng xấu tính như hội con trai đâu. Anh không hút thuốc, không rượu chè, không game, sẽ chẳng bao giờ để em khó chịu vì mùi khói thuốc, hay bỏ quên em mà đi chơi game với lũ bạn. Vì anh là con gái, nên anh nhạy cảm và ăn nói có suy nghĩ hơn một thằng con trai. Anh sẽ hiểu em thật nhiều và dù có cãi nhau cũng không nói những lời nóng giậnlàm tổn thương em. Anh một phần nào đó mang tâm lí như những cô gái khác, nên anh sẽ chẳng lấy làm lạ và cáu giận trước những giận hờn và đòi hỏi của em.

Để ở bên nhau đâu chỉ là yêu, còn phải hiểu và cần nữa. Mà anh thìcó cả ba, tất cả những gì thiếu sót chỉ là anh không phải con trai thôi. Nhưng thế thì đã sao? Chúng ta yêu con người của nhau, chứ đâu yêu giới tính của nhau đúng không em? Anh là con gái, nhưng anh có thể làm cho em hạnh phúc chẳng kém một ai, thậm chí còn khiến em hạnh phúc hơn họ nữa.

Người bình thường tìm được người có thể hiểu và thông cảm, hơn thế nữa còn yêu thương và ở bên họ đã là khó, thế nhưng với một chàng les thì chuyện đó còn khó hơn gấp vạn lần. Bởi thế hãy yên tâm rằng anh sẽ luôn trân trọng và yêu thương em một cách trên cả đặc biệt, trên cả tình yêu mà một chàng trai bình thường có thể dành cho em. Vì anh biết chúng ta có được nhau thật khó khăn biết nhường nào, càng khó khăn thì càng phải hạnh phúc. Hay là mở lòng với anh đi, biết đâu em chưa khám phá ra con người thật của mình. Biết đâu em là một nàng les đúng nghĩa, được sinh ra là để yêu anh.

Lời người viết: mình không thuộc LGBT, nhưng mình có chơi với 1 cặp đôi là les. Những dòng ở trên xuất phát từ sự ngưỡng mộ với tình yêu của họ, hai con người có xu hướng không bình thường nhưng tình yêu của họ thật phi thường. Trong khi các cặp đôi nam nữ khác cứ lần lượt cãi vã rồi chia tay, họ vẫn hạnh phúc và yêu thương nhau rất nhiều. Hi vọng kết quả của tình yêu này là một đám cưới đúng nghĩa trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và xã hội.

Mây Dao

Lựa chọn bạn đời hợp tuổi với con gái sinh năm 1985 3

Lựa chọn bạn đời hợp tuổi với con gái sinh năm 1985

Đầu năm, hẹn hò với hạnh phúc... 4

Đầu năm, hẹn hò với hạnh phúc…