in

Hãy học cách tin “người đó không phải dành cho mình”

Hãy học cách tin "người đó không phải dành cho mình" 1

Dear.vnDẫu buồn nhiều và nuối tiếc thật nhiều, nhưng bạn hãy tin rằng họ đến không phải dành cho mình, họ đến là để ra đi chứ không phải là người ở lại. Nếu là người ở lại, sẽ bên bạn đến tận cùng, nắm tay bạn và không bao giờ than thở.

Bạn à, có thể ai đó sẽ xuất hiện, để bạn thương nhớ thật nhiều, để bạn mong chờ và tin tưởng vào một chuyện tình yêu đẹp tựa hồ như cổ tích. Nhưng rồi bạn cũng nhận ra, khoảng cách giữa hai người là quá xa. Bạn không với tới, người cũng không có ý định dừng lại hay đưa tay ra với bạn, thì bạn nên biết rằng, người đó, không phải dành cho bạn!

Có thể bạn sẽ cho rằng mẹ bạn chỉ là một người đứng ngoài nên những lời nhận định là những lời vô căn cứ. Nhưng bạn à, mẹ bạn cũng đã từng giống như bạn, đã từng yêu thương một người đến khờ khạo, đã từng nhớ nhung đến bỏng cháy cả tâm can. Mẹ bạn vẫn phải từ bỏ, hoặc quay lưng, bởi vì những người đó không phải là người phù hợp.

Ở tuổi của bạn có thể thích một người có vẻ ngoài bắt mắt, có thể thương một người thành thật thẳng ngay, cũng có thể bị quyến rũ bởi muôn vàn lời nói nhẹ bay như cánh bướm. Bạn sẽ đem lòng mà thầm thương trộm nhớ, sẽ thấy mong chờ và nhung nhớ quá đỗi nhiều. Nhưng bạn chỉ lầm lũi một mình bạn, ôm tim yêu chạy dọc cung đường đầy sỏi. Người ấy có nhìn về phía bạn? Có nâng đỡ bước chân bạn? Có sẵn lòng dừng lại chờ bạn bước tới? Hay là nhanh chóng vẫy tay chào và nhoẻn cười để đi về phía không bạn?

Ở tuổi của bạn tình yêu sáng trong như giọt nắng đầu cành. Thật tốt biết bao khi bạn sẽ va vấp ít nhiều trên chặng đường bạn sẽ lớn. Thế nên duyên hạnh ngộ sắp đặt cho bạn những cuộc gặp gỡ để rồi phải chia ly. Dẫu buồn nhiều và nuối tiếc thật nhiều, nhưng bạn hãy tin rằng họ đến là để ra đi, chứ không phải là người ở lại. Nếu là người ở lại, sẽ bên bạn đến tận cùng, nắm tay bạn và không bao giờ than thở.

Ở tuổi của bạn, có lẽ, việc chấp nhận thua thiệt một ai đó về phần tình cảm là chuyện quá sức buồn cười. Nhưng rồi bạn sẽ thấy, người ta thương nhau, yêu nhau, không phải bởi ai đó đẹp hơn một ai đó khác, không phải ai đó giàu có hơn một ai đó khác,… vì tất cả những điều đó đều có thể được thay thế bởi thời gian. Mà đôi lúc, điều một người lựa chọn ở người thương của mình chính là cảm giác được hồi hộp cầm tay, là cảm giác bình yên khi nghĩ về, và cảm giác lòng như nổi bão khi người kia gặp chút trắc trở không hay. Chính là, người ta sẽ thấy mình sống hết mình bên cạnh một người khác, không phải bạn. Đừng đố kị ganh đua, đừng mỉa mai tình yêu của họ. Ai cũng có trái tim, và ngăn trái tim nào cũng chỉ nên gợi nhớ một người. Sẽ có người cần bạn, thương yêu bạn, hơn là bạn vẫn nghĩ.

Bạn yêu, tôi biết sẽ thật sự khó khăn khi bắt bạn phải quên đi một người không thuộc về bạn, nhưng đã chiếm trọn tâm trí bạn lúc này. Bạn cũng sẽ vì chạnh lòng mà rưng rức khóc. Cũng sẽ vì tủi thân mà vỡ òa với bao niềm tức tưởi thương thân. Nhưng bạn à, níu giữ khó nhất trên cuộc đời này chính là níu giữ một tấm lòng không có mình trong đó. Bởi vì họ không phải dành cho bạn, là thứ lý lẽ mà bạn sẽ gặp, gặp để rồi vượt qua dù đau khổ đến thế nào!

Rate this post
Cách tìm người yêu hoàn hảo thông qua cung hoàng đạo 4

Cách tìm người yêu hoàn hảo thông qua cung hoàng đạo

Đừng nên lấy những người đàn ông thành đạt làm chồng 5

Đừng nên lấy những người đàn ông thành đạt làm chồng