in

Hãy biết nhường nhịn cô ấy dù chỉ là một chút

Hãy biết nhường nhịn cô ấy dù chỉ là một chút
Hãy biết nhường nhịn cô ấy dù chỉ là một chút

Dáng cô ấy tuy thấp bé, nhưng cô ấy có một trái tim đủ rộng để yêu anh. Dáng anh thì cao vời như thế chẳng lẽ lại không thể là một cái bờ vai vững chắc cho cô ấy được hay sao ?

Cô ấy đã từng trải qua những chuyện buồn và những âu lo suy nghĩ tiêu cực rất nhiều. Và những lần như vậy cô ấy lại chẳng muốn anh phải bận tâm nhiều, thế nên những lúc như vậy anh cũng đừng cố đôi co để rồi phải cãi nhau với cô ấy, cũng xin đừng bỏ cô ấy một mình, chịu đựng cô ấy một chút thôi rồi cô ấy sẽ ổn mà.

Đến lúc ấy, hãy thật cố gắng an ủi cô ấy để cô ấy không có cảm giác tủi thân hay tổn thương. Tính cô ấy hay giận dỗi và ghen tuông vậy thôi chứ thật ra vì thương anh nên cô ấy mới làm như vậy. Hãy hiểu cho cô ấy.

Chính cô ấy cũng có đôi lúc trẻ con vô cùng, nhưng sự trẻ con ấy xuất phát từ việc muốn được anh thương và cưng chiều. Nên lúc nào cũng đeo đẻo theo sau anh, luôn chọc anh điên lên.

Nhưng đừng vì vậy mà bảo rằng cô ấy phiền phức, vì vốn dĩ cô ấy chỉ muốn ở bên cạnh anh càng lâu càng tốt, được anh chiều chuộng và yêu thương mà thôi.

Nếu có đôi lúc anh bận, thay vì đột nhiên biến mất thì anh hãy nên nhắn một tin nhắn hoặc gọi một cuộc gọi cho cô ấy.

À thì việc đó đối với anh là vô nghĩa nhưng đối với cô ấy là một điều rất quan trọng, vì như vậy cô ấy biết anh đang làm gì, có ổn hay không? Để cô ấy an tâm mà chờ đợi chứ còn hơn là biệt vô âm tín rồi lo lắng, trông mong.

Cũng đừng bao giờ nói dối với cô ấy, hãy luôn nói cho cô ấy biết sự thật đi. Đừng để sau này khi cô ấy biết hết mọi chuyện, cô ấy lại đau lòng hơn nữa.

Con gái luôn có cảm giác đa nghi lắm, nên cho dù có giấu cỡ nào họ cũng đều biết hết, nên tốt nhất thay vì anh cố che giấu thì hãy nói thật với cô ấy, cho dù chuyện đó có nghiêm trọng đến đâu thì cũng cùng nhau giải quyết. Vì yêu mà, phải hiểu hết về nhau thì mới có thể an tâm mà yêu chứ.

Nhưng anh đừng bao giờ lăng nhăng. Cái gì con gái cũng có thể bỏ qua nhưng về việc lăng nhăng thì cô ấy dù có yêu anh đến đâu, dứt cũng sẽ là dứt mà thôi.

Nếu đã thật sự thương cô ấy thì đừng có những mối quan hệ mập mờ sau lưng cô ấy, đừng có khiến cô ấy có cảm giác mình bị lừa dối, cô ấy tức giận một phần nhưng sẽ đau lòng chín phần.

Đừng bao giờ khiến cô ấy phải khóc vì đau lòng và tổn thương. Nếu như yêu một người con gái thì phải khiến cô ấy khóc vì hạnh phúc, khóc vì có được một người đàn ông tốt để sống chung cả một đời.

Con gái vất vả đủ điều, đến cuối cùng chỉ hi vọng sẽ gặp được một người đàn ông đủ tốt và thật lòng thương cô ấy mà thôi.

Thanh xuân của con gái có bao lâu đâu, nên đừng để cho cô ấy phải đợi chờ hoài. Cũng đừng bắt cô ấy phải chống chọi hết những sự đau buồn của cô ấy một mình.

Cô ấy thật sự rất cần một bờ vai, một điểm tựa để những khi mệt mỏi quá cô lại có thể tựa đầu vào mà nghỉ ngơi.

Thế nên xin anh, không cần phải quá hoàn hảo, nhưng nhất định phải là một người có thể lo cho cô ấy một cuộc sống thật chỉnh chu và hãy hứa bên cạnh cô ấy đến trọn vẹn.

Cô ấy đã đau lòng đủ rồi, hãy thương cô ấy thật nhiều để bù đắp cho từng ấy thời gian chẳng mấy tốt đẹp của cô, hãy cố nắm thật chặt tay để giữ cô ấy lại đừng để cả hai rời xa nhau vì bất cứ chuyện gì, sẽ có cách giải quyết cả mà, tất cả rồi sẽ ổn thôi.

Huỳnh Thắng – Dear.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Những cặp đôi yêu nhau nên đọc bài viết này 1

Những cặp đôi yêu nhau nên đọc bài viết này

Những điều thô nhưng thật trong tình bạn

Những điều thô nhưng thật trong tình bạn