in

Điều quan trọng nhất trong mối quan hệ khác giới là gì?

Điều quan trọng nhất trong mối quan hệ khác giới là gì?
Điều quan trọng nhất trong mối quan hệ khác giới là gì?

Trong một mối quan hệ, ít nhất phải hòa hợp ít nhất 2 thứ. Nếu cả 3 đều hòa hợp thì tất cả những điều còn lại chỉ là điều nhỏ… Về mối quan hệ khác giới, tổng kết lại là có 3 từ khóa như sau:

  1. Quan niệm về tình dục (vẻ ngoài, thân hình, trang điểm và mức độ hòa hợp trong tình dục).
  2. Quan niệm về kinh tế (học vấn, công việc, thu nhập, không gian phát triển, nhà, xe, gia cảnh…)
  3. Quan niệm về tình cảm (tính tình, dịu dàng hiểu chuyện, lương thiện, tình nguyện hi sinh, nghĩ cho đối phương, chân thực, có sự giao lưu về tinh thần như sở thích, quan điểm…)

Chồng tôi thấy tôi rất đẹp, rất thích thân hình nóng bỏng của tôi, đôi mắt to và còn chăm sóc tốt gia đình. Tôi lại thích anh ấy cao to lại có tài… Vào mỗi đêm, khi con chúng tôi đã ngủ say, tôi sẽ tắm rửa sạch sẽ và ngả vào lòng nói thầm vào tai anh ấy, sau đó anh ấy sẽ hôn tôi và tự nhiên sẽ….

Chúng tôi đã ở bên nhau 10 năm rồi, chỉ có một lần xa nhau lâu nhất đó là nửa năm, nhưng đều liên tục nhắn tin gọi điện thoại. Chúng tôi rất tin tưởng nhau và chưa bao giờ xem trộm điện thoại của nhau. Chúng tôi không giàu có, anh ấy còn bị em gái ruột lừa một căn nhà 7 tỷ, lúc đó tôi cũng không biết, nhưng sau khi biết tôi cũng không nói gì nhiều vì đó là việc đã rồi, tôi không trách anh ấy, nếu là tôi tôi cũng sẽ không có đề phòng gì với anh em ruột thịt trong nhà.

Trong mắt người ngoài, tôi là một người phụ nữ béo, nhưng trong mắt anh ấy thì tôi là một người phụ nữ đẹp và đảm đang. Trong mắt người ngoài anh ấy chắc có lẽ rất ngốc nghếch vì bị em gái ruột lừa 7 tỷ, và tuy rằng được sinh ra trong thành phố lớn nhưng lại không có nổi một căn nhà riêng, còn phải đi thuê nhà. Nhưng với tôi, anh ấy lại là người trọng tình cảm, có tài và học thức… tiền mất thì có thể kiếm lại, và nếu cả đời này không phát tài được thì cũng đã có sao? Tôi yêu anh ấy và tôi tình nguyện cả đời này đi cùng anh ấy.

Tháng trước tôi dùng tên mình để mở một công ty, tôi cũng đã tìm được kế toán…hi vọng là mọi sự đều thuận lợi. Khi chúng tôi ở bên nhau, chúng tôi nói nhiều vè việc làm thế nào để kinh doanh tốt, anh ấy cũng không có tâm tư làm việc gì mờ ám ở bên ngoài cả, tôi cũng không có tâm lý so sánh như những người phụ nữ khác. Mục tiêu của chúng tôi rất rõ ràng, muốn kiếm nhiều tiền để cùng nhau đi du lịch vòng quanh thế giới và có đường lui cho con cái. Thành công thì tốt, thất bại cũng không sao, chúng tôi sẽ cùng cố gắng…

Nói tóm lại, mối quan hệ khác giới về cơ bản là sự trao đổi tài nguyên. Vậy trên thế giới này liệu có thứ gì không thể đem ra làm tài nguyên có thể trao đổi? Đừng công lợi quá, cũng đừng nhìn quá rõ. Bản chất của mối quan hệ khác giới là yêu, cho dù chỉ là tham vẻ bề ngoài xinh đẹp hay giọng nói dịu dàng hoặc ví tiền dày cộp hay tính cách dí dỏm, vậy thì những điều này chẳng nhẽ lại không phải có mục đích hay sao?

Mỗi người trong chúng ta sống trên đời này đều muốn sống thêm được rất lâu, vậy chẳng nhẽ quan hệ khác giới lại không được có mục đích hay sao?

Yêu là yêu, đừng nên đi tìm hiểu quá rõ… hãy cảm nhận cảm giác hạnh phúc trong mù quáng đi cũng được…

Thy Thanh | coocxe.com

4/5 - (1 bình chọn)
Làm thế nào để biết một người đàn ông không còn yêu bạn?

Làm thế nào để biết một người đàn ông không còn yêu bạn?

Những câu nói kinh điển nhất của mẹ từng nói với bạn là gì?

Những câu nói kinh điển nhất của mẹ từng nói với bạn là gì?