in

Dear.vn chuyển hoạt động sang tên miền mới Coocxe.com

Dear.vn chuyển hoạt động sang tên miền mới Coocxe.com
Dear.vn chuyển hoạt động sang tên miền mới Coocxe.com

Dear.vn là một trong những website được rất nhiều người yêu thích. Độc giả của Dear ở mọi lứa tuổi khác nhau. Tại đây bạn được cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích về cuộc sống gia đình, hôn nhân, tình yêu, tình bạn, du lịch và thế giới tâm linh. Đặc biệt, Dear.vn luôn bắt kịp các tin tức về xu hướng của giới trẻ hiện nay. Để xây dựng nội dung phù hợp hơn với xu hướng độc giả, mới đây Dear.vn đã chính thức chuyển đổi tên miền thành Coocxe.com.

Dear.vn chuyển tên miền thành Coocxe.com

Coocxe.com hoạt động và phát triển dựa trên nền tảng nội dung có sẵn của Dear.vn. Độc giả vẫn có thể tìm kiếm các nội dung đã được đăng trên Dear.vn trước đó. Coocxe.com khai thác và mở rộng khai thác thêm nhiều nội dung mới từ chính trong cuộc sống. Đồng thời cũng là địa chỉ để các bạn đọc có thể chia sẻ những câu chuyện của mình.

Thông qua những góc nhìn đa chiều, Coocxe.com giúp người truy cập được sống thật với những cảm xúc của mình. Đồng thời, là nơi bạn có thể bày tỏ quan điểm sống cá nhân với mọi người. Là nơi giúp kết nối giữa người với người. Tạo nên một cộng đồng có tri thức hơn, văn minh và hiện đại.

Các nội dung chủ yếu của Coocxe.com

Coocxe.com xoay quanh các vấn đề nóng của cuộc sống hiện nay. Là những vấn đề được nhiều người quan tâm, cụ thể như:

Với chủ đề về tình yêu, hôn nhân và gia đình: ca ngợi tình yêu đôi lứa, sự chung thủy trong tình yêu, vai trò của người vợ, người chồng tốt. Chia sẻ cách để có thể hòa hợp “chuyện ấy” trong sinh hoạt vợ chồng.

Bên cạnh đó là những kinh nghiệm và khó khăn trong cách nuôi dạy con cái. Khắc họa rõ hơn về cuộc sống giữa mẹ chồng và nàng dâu. Đặc biệt, lên án sự phản bội, tình trạng ngoại tình, sự xuất hiện của con giáp thứ 13, các ứng cử và đối phó với các tiểu tam… Đây đều là những nội dung được quan tâm và có sức hút vô cùng lớn trên Coocxe.com.

Các nội dung về tình bạn cũng được khai thác tối đa. Xoay quanh chủ đề về bạn thân, bạn thân khác giới, cách để có một tình bạn đẹp hoặc chỉ ra nguyên nhân khiến tình bạn trở lên xa cách…

Tâm linh là một trong những nội dung thu hút. Cuộc sống tâm linh vốn chứa nhiều bí ẩn. Chính vì vậy, không ít độc giả tỏ ra vô cùng thích thú với vấn đề này. Coocxe.com phát triển các nội dung về giải mã các cung hoàng đạo, các câu truyện ma được lưu truyền trong nhân gian, xem bói tử vi, tướng số…

Ngoài ra, Coocxe.com còn dành riêng một góc nhỏ cho những bạn yêu thích khám phá và du lịch. Các bài viết chia sẻ về kinh nghiệm book vé, book tàu xe, hướng dẫn đặt phòng, cập nhật những địa chỉ “ăn chơi” rẻ nhất, tốt nhất.

Đây đều là những bài viết được đúc kết từ những chuyến đi thực tế của các độc giả Coocxe.com. Nếu bạn là một đam mê du lịch, đây chắc chắn là chuyên mục vô cùng hữu ích.

Hãy thường xuyên theo dõi những bài viết của Coocxe.com để cập nhật những tin tức mới nhất. Đồng thời, đừng quên rằng Coocxe.com luôn sẵn sàng lắng nghe những câu chuyện của bạn.

Tướng mạo sẽ quan trọng như thế nào đối với một cô gái ?

Tướng mạo sẽ quan trọng như thế nào đối với một cô gái?

Là con gái đừng bao giờ sống quá mộng mơ

Là con gái đừng bao giờ sống quá mộng mơ