in

Đàn ông yêu bằng lời nói sẽ khiến phụ nữ chỉ thêm mệt mỏi và đau buồn

Đàn ông yêu bằng lời nói sẽ khiến phụ nữ chỉ thêm mệt mỏi và đau buồn

Anh không đăng hình em trên mạng xã hội, vì điều đó quá phô trương, mà cách thể hiện tình cảm qua đôi ba tấm ảnh lại quá tầm thường, viết vài câu từ yêu thương lại khá kém cỏi.

Và anh thì cũng không thuộc kiểu người thích thể hiện trên mạng quá nhiều, anh là đứa khá kiệm lời chỉ khi ở với em, anh mới là con người khác.

Thế là anh chỉ biết nắm chặt tay em qua mỗi ngã tư đường, chỉ biết che chắn em từ hướng xe chạy, chỉ biết ngoái nhìn em đến khi em mở sáng đèn nhà, chỉ biết hôn lên trán mỗi lần em ngả đầu vào ngực anh, chỉ biết giới thiệu em với bất cứ ai anh gặp xung quanh: “Người yêu tôi này …”

Anh không đăng ảnh nắm tay hay hôn em cho nhiều người khác xem, vì phàm tình cảm càng đem khoe mẽ, nếu người ta không xem thường, thì cũng xem nhẹ, làm gì có ai hạnh phúc thay cho cuộc vui vẻ của chúng mình.

Để rồi lỡ chuyện của chúng ta không đi đến đâu, họ lại buông lời rèm pha, lại được dịp tự đắc vì những suy nghĩ tầm thường của họ “biết ngay mà, đăng hình riết thế nào cũng chia tay…”

Thế là hình chụp ngày đầu tiên yêu nhau, anh để hẳn vào khuôn ảnh của chiếc ví, còn những kỉ niệm khác, anh cẩn thận in ra, rồi dán lên khoảng tường trơn, cạnh bên giường ngủ của mình. Để điều anh thấy mỗi sớm bình minh là bình yên của hai đứa.

Anh không phải tuýp người thích hẹn hứa. Vì anh biết phụ nữ đủ thừa hi vọng để chờ đợi. Đàn ông yêu bằng lời nói, chỉ khiến phụ nữ thất vọng và mệt mỏi hơn thôi.

Thế là thay vì hẹn em hôm nào mình gặp nhau, anh chủ động đến nhà và nấu cho em bữa sáng. Thay vì nói yêu em thay cho những câu tạm biệt, anh sẽ ôm em và siết, trước lúc ra về.

Thay vì thề hẹn sẽ thương em trọn vẹn cuộc đời một cách vô thức, anh cứ cố gắng để chỉn chu như người đàn ông chuẩn mực của gia đình.

Anh không luôn miệng bảo rằng đời này sẽ vì em mà hi sinh. Nhưng đem ngực mình hứng hết bão giông, đánh đổi cho em một đời yên ổn và an trong, thì đừng lo, anh làm được!

Khải Vệ – Dear.vn

Rate this post
Hạnh phúc hay không, là do sự lựa chọn của chính mình

Hạnh phúc hay không, là do sự lựa chọn của chính mình

Viết cho những trái tim đã từng tổn thương

Viết cho những trái tim đã từng tổn thương