in

Đàn ông hiện đại là không quan tâm đến trinh triết của phụ nữ

Đàn ông hiện đại là không quan tâm đến trinh triết của phụ nữ
Đàn ông hiện đại là không quan tâm đến trinh triết của phụ nữ

Đã yêu chân thành thì hãy dẹp bỏ quá khứ

Đàn ông Việt vốn quá ích kỷ, nhỏ nhen cộng thêm suy nghĩ bảo thủ và ham muốn chiếm đoạt, nên trong đời sống hôn nhân vấn đề trinh tiết phụ nữ vẫn luôn được đề cao. Nhưng con người sinh ra đều có quyền bình đẳng trong chuyện yêu đương, kể cả là nam giới hay phụ nữ.

Trước khi tiến tới hôn nhân, ít nhiều ai đó cũng từng kinh qua một vài mối tình. Mà chuyện quan hệ khi yêu là điều hoàn toàn bình thường. Việc quan hệ tình dục trước hôn nhân đều có sự đồng thuận và tình nguyện của cả 2 phía.

Vì vậy, nếu vợ mình không còn trinh thì đàn ông chỉ nên trách mình vì sao lại là người đến sau.

Đã đến với nhau thì nên dẹp bỏ quá khứ, nếu không chỉ làm tổn thương người mình yêu, khiến cho hôn nhân trở thành địa ngục.

Xem lại chính mình trước khi chỉ trích người khác

Khi chỉ trích vợ mình về vấn đề trinh tiết, có anh chồng nào tự ngẫm lại chính bản thân mình hay không?

Trong quá trình yêu đương đa phần người đòi hỏi “chuyện ấy” là các đấng mày râu. Nếu bạn đã yêu vài người, bạn có chắc là mình chưa từng quan hệ với ai trong số đó?

Nếu đã có quan hệ tình dục trước hôn nhân rồi, vậy sau khi chia tay, người yêu cũ của bạn cũng sẽ yêu một người đàn ông khác và khi cưới thì họ sẽ phải đổ lỗi cho ai về vấn đề “trinh tiết” đây?

Hãy nghĩ về chính mình và ngừng áp đặt việc phải còn trinh cho chị em khi chính bản thân đàn ông là người đã làm đau khổ quá nhiều những người con gái khác!

Tình yêu mới là thứ đáng trân trọng nhất

Đàn ông luôn “gà mờ” khi gặp được tình yêu thực sự của đời mình. Tình yêu đủ lớn, đủ bao dung thì trinh tiết chẳng là gì cả. Nếu sau khi kết hôn, đàn ông đâm ra soi mói, đòi hỏi, ích kỷ thì chắc chắn là còn nhiều lý do khác ngoài vấn đề nhạy cảm kia.

Vì vậy, phụ nữ cũng nên tìm hiểu xem nguyên nhân vì sao mà chồng mình lại như vậy. Đồng thời xem xét lại cuộc hôn nhân của mình có đúng không, người đàn ông của mình có yêu mình thật lòng hay không?

Mít – Dear.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Nếu một ngày tình yêu tan vỡ...

Nếu một ngày tình yêu tan vỡ…

Đàn bà càng yêu bao nhiêu thì càng thiếu thốn lí trí

Đàn bà càng yêu bao nhiêu thì càng thiếu thốn lí trí