in

Đàn ông đừng bao giờ níu kéo phụ nữ sau chia tay

Đàn ông đừng bao giờ níu kéo phụ nữ sau chia tay
Đàn ông đừng bao giờ níu kéo phụ nữ sau chia tay

Đàn ông đừng cố gắng tìm lại người phụ nữ khi đã đánh rơi, bởi phụ nữ, khi yêu thì hết mình, nhưng khi chia tay lại vô cùng tuyệt tình.

Trong chuyện tình cảm, phụ nữ có thể dành hết cho đàn ông những gì họ có thể, hi sinh hết những gì họ có thể cho đi, và không cân đo đong đếm được mất những gì.

Thứ họ mong muốn chỉ vẻn vẹn trong ba điều. Chân thành – nỗ lực – và biết điều.

Nhưng với một số người ba điều ấy lại quá khó khăn, dường như ba điều ấy với đàn ông lại quá xa xỉ, họ cho rằng, chân thành chính là vẫn yêu người phụ nữ của mình, nhưng được phép rong chơi với những người phụ nữ khác.

Nỗ lực là họ chỉ cần cố gắng cho chính bản thân họ, còn người phụ nữ của mình vui buồn ra sao, đau khổ thế nào, đều không quan trọng.

Biết điều với một số người đàn ông chính là, khi họ ong bướm ngoài đường, chỉ cần họ biết đường về nhà, ngoại tình biết chùi mép và ăn cứt biết khử mùi thì là biết điều.

Nhưng với phụ nữ thì không, thứ phụ nữ cần là chân thành tuyệt đối, nỗ lực cho cuộc sống cả hai và biết điều để cuộc sống không gặp bão tố.

Đừng tìm kiếm người phụ nữ sau chia tay, đừng tỏ ra ân hận hay hối lỗi khi chuyện tình cảm đã kết thúc.

Đừng nghĩ rằng chỉ cần xin lỗi là mọi chuyện sẽ chẳng có gì, lần đầu tiên phụ nữ có thể bao dung, lần thứ hai có thể tha thứ nhưng lần thứ ba, thứ tư thì chính là đồ phế vật cần phải vứt đi.

Đàn ông tốt, sẽ không phạm một lỗi nhiều lần, và đàn ông trưởng thành sẽ không đợi đến khi mất đi mới biết cách trân trọng.

Và phụ nữ khi yêu thì hết mình, nhưng khi chia tay thì cũng dốc cạn lòng.

“Đừng níu kéo phụ nữ sau chia tay, vì người đàn ông không đủ khả năng níu giữ một người phụ nữ hết lòng vì mình, chỉ là đồ bỏ đi”.

Huyền Trang Bất Hối – Dear.vn

3.2/5 - (5 bình chọn)
Những câu chuyện kỳ bí ở Tử Cấm Thành - Phần 1

Những câu chuyện kỳ bí ở Tử Cấm Thành – Phần 1

Nếu đã không yêu em, đừng chúc em hạnh phúc

Nếu đã không yêu em, đừng chúc em hạnh phúc