in

Đã bao mùa mình bỏ lỡ nhau…

Đã bao mùa mình bỏ lỡ nhau... 1

Dear.vn  Mỗi mùa yêu trôi qua, em lại thấy buông xuôi tất cả những hy vọng và đam mê.Mỗi mùa yêu đến gần, em lại mong chờ một lời yêu từ lâu đã bị bỏ ngỏ, mong chờ một tim yêu đã bị lãng quên. Đã bao nhiêu lâu rồi, phải chờ bao nhiêu lâu nữa để thấy, một người yêu đã từng, một bước chân quay về.

Đã lâu rồi em không biết cái cảm giác được yêu thương là như thế nào. Đã lâu rồi, một bàn tay không còn nắm chặt nữa, lâu lắm rồi…

Đã qua rồi, cũng lâu lắm rồi, sao trong tim em vẫn còn một hình bóng, không biết đã nhạt nhòa, đã vỡ tan hay chưa, chỉ biết là hình bóng ấy vẫn luôn ngự trị trong một trái tim từ lâu đã bị lãng quên, một vị trí quan trọng nhất.

Em cứ thế sống với những niềm vui nho bé thường nhật, cứ thế để cho trái tim tự chữa lành những vết thương yêu. Em cứ thế mà vui, mà buồn với đời, với ai cũng đươc, miễn không phải là anh, người đã đi từ lâu, khi nào em cũng không còn nhớ nữa. Con người ta khi vui thì bồn chồn không yên, khi buồn cũng thấp thỏm không ngủ được. Lúc đó họ cũng cần đến một người để sẻ chia, một người để nương tựa, để thỏa lòng mà ngã gục vào bờ vai ấy rồi trải lòng mình ra.Còn em, khi nhớ đến một người, chỉ biết làm bạn với cô đơn. Cũng cần lắm một bờ vai êm dịu, một cái ôm thật chặt, nhưng khi muốn tìm đến thì lại không biết tìm đến ai mà bầu bạn. Tâm lý là vậy, khi người ta cần không xuất hiện những lúc hờn giận buồn tủi nhất,thì ai đến cũng vậy thôi, có đấy nhưng cũng chẳng muốn tìm đến làm gì, với lí do duy nhất, vì đâu phải là anh.

Còn anh, cứ thế mà thản nhiên sống với một cuộc sống đầy niềm vui, có hay chăng em đang đau buồn hay hạnh phúc. Đã nhiều lần tự hỏi rằng liệu anh có khi nào nghĩ đến em bây giờ ra sao, hay em bây giờ vui hay buồn, có không anh? Hỏi vậy để rồi em tự mỉm cười chính mình, sao mà vẫn còn bi luỵ đến vậy, không phải anh, mà là vào một tình yêu đã từng, một hạnh phúc đã từng, rất trọn vẹn. Anh bỏ đi trên con đường mà chúng ta cùng nhau bước qua, bước qua một niềm yêu nguyên vẹn và cả những nỗi buồn chất chứa. Tình yêu của chúng ta, niềm yêu cũ bây giờ, liệu có giây phút nào anh chợt nhận ra là mình bước đi đã rất nhanh, đã bỏ lại những hạnh phúc đã từng, bỏ lại một bàn tay đang trông chờ nắm chặt, một lời yêu dang dở, bỏ lại em.

Em không phải là người dễ dàng buông xuôi, có chăng là thấy những gì mình làm không đáng với những điều bình thường như vậy. Em cũng không phải là người yếu đuối đến nỗi luôn trông chờ một hạnh phúc không thuộc về mình. Cứ tưởng là vậy, cứ tưởng rất mạnh mẽ, hóa ra là do em cố chôn giấu đi một niềm tin vào một người giờ không hiện hữu, chôn giấu đi mọi kỉ niệm, cả trái tim đang lạc nhịp vì ai.

Mỗi mùa yêu trôi qua, em lại thấy buông xuôi tất cả những hy vọng và đam mê.Mỗi mùa yêu đến gần, em mong chờ một lời yêu từ lâu đã bị bỏ ngỏ, mong chờ một tim yêu đã bị lãng quên. Đã bao nhiêu lâu rồi, phải chờ bao nhiêu lâu nữa để thấy, một người yêu đã từng, một bước chân quay về. Rồi cũng qua bao nhiêu mùa yêu, em chứng kiến những con người yêu nhau, cùng nhau đi chung một đoạn đường, nếu như vậy thì cũng không nuối tiếc vì đã yêu hết mình. Bao nhiêu nỗi cô đơn trôi qua, em thấy những người phải rời xa nhau.Không biết người ta có giồng như anh và em, can tâm bỏ rơi một tình yêu dang dở hay không, hay là chợt một ngày người ta nhận ra hơi ấm ấy, bàn tay ấy đã không còn rung động nữa, rồi mặc nhiên bỏ đi. Đôi lúc em cũng muốn như vậy, đến một lúc nhận ra tình yêu ấy, sự chờ đợi ấy của mình, không còn ý nghĩa gì nữa. Đôi lúc em muốn như vậy, để có thể thản nhiên mà rời xa hình bóng của anh, muốn nhiều lắm anh à!

Anh, có chăng biết được một bước chân đứng đó chờ anh đi đến, có chăng biết được tình cảm của em, có chăng thấy được em đang đứng chờ ở một nơi nào đó trên con đường của niềm yêu xưa. Anh, mình xa nhau lâu quá rồi, lâu đến nỗi em không biết được đã bao nhiêu lần mong chờ, rồi bao nhiêu lần hụt hẫng. Anh, đã bỏ lỡ biết bao nhiêu thời gian mình bên nhau để đi tìm một ngả rẽ khác. Lạc bước vào một cuộc sống không có em, đến khi nào anh mới nhận ra mình bước đi đã quá lâu và quay về đây?

Gaoo Tu

Rate this post
Nếu anh không tỏ tình, em sẽ đi lấy chồng đấy! 3

Nếu anh không tỏ tình, em sẽ đi lấy chồng đấy!

Viết cho anh, chàng trai đeo mặt nạ 4

Viết cho anh, chàng trai đeo mặt nạ