in

Cuộc hôn nhân của chúng tôi được tóm gọn trong 2 từ “hết duyên”

Cuộc hôn nhân của chúng tôi được tóm gọn trong 2 từ "hết duyên"
Cuộc hôn nhân của chúng tôi được tóm gọn trong 2 từ "hết duyên"

1h Đêm Từ BangKok
CHÚNG TÔI ĐÃ LY HÔN!

Đầu tiên mình muốn nói rằng: Mình là người thật sự chỉ thích cập nhật cuộc sống vui tươi hạnh phúc hay nói đúng hơn là thích khoe khoang thành quả từ mồ hôi công sức mình có được lên Facebook của mình. Khoe những điều có tồn tại chân thật theo chiều hướng tốt đẹp !

Nên tất nhiên Fb sẽ là nơi mình cấm kị bản thân than thở khổ sỡ hay những điều không hay không vui lên chính ngôi nhà Fb! Và chuyện Ly dị la chuyện không hay nên mình lại càng không muốn nhắc tới!

Nhưng nghĩ đi nghĩ lại không thể im lặng lãng tránh hoài được. Mình thì chả nổi tiếng gi cả nhưng gần 3 tháng nay mấy bạn không thấy mình đăng hình nên thật sự rất nhiều bạn inbox và cả comment hỏi thăm rất nhiều vào cả 2 Bên FB, nên mình nghĩ đã đến lúc nên nói rõ – nói thẳng để bản thân nhẹ lòng. Và mấy bạn cũng có được câu trả lời cho sự thắc mắc

Để thôi không hỏi mình nữa.

Vì thiết nghĩ nếu mình cứ mãi im lặng Thì

Thứ 1: Đó la không tôn trọng những anh chị – bạn bè quan tâm đến cuộc sống mình. Những người biết mình bên ngoài. Dự đám cưới chúc phúc cho tụi mình hay thậm chí là các bạn chỉ biết mình qua mạng .

Vì Nếu quen bạn trai như bình thường thì có thể im lặng không sao. Nhưng trường hợp này tụi mình là được gọi tên Vợ chồng. Đám hỏi đám cưới sinh nở gi mình cũng cập nhật tưng bừng.

Nên giờ có ly dị thì cũng phai update như thông báo kết thúc cho 1 câu chuyện mà trong đó chính mình là nhân vật chính, chứ không im lặng ẩm ương không hồi kết được.

Thứ 2: mình nghĩ nếu mình lãng tránh im lặng hoài thi sẽ có nhiều câu chuyện thêu dệt sai sự thật sẽ xuất hiện như: Anh ấy ngoại tình hay đánh chị? chị lăng loàng hay hỗn xược rồi gia đình 2 bên thù ghét gi thì lại trái ngang cho tụi mình

Nên chính chủ mình sẽ tự nói luôn cho bản thân tụi mình thấy thoải mái, vì kết thúc nay la do tụi mình lựa chọn.

Tụi mình đã bên nhau và cưới nhau 3 năm . Và sau thời gian dài chung sống đến sau này thì mình đã quyết định Ly Hôn vì lý do cảm thấy không phù hợp về cách suy nghĩ và định hướng lối sống nên đã ly thân sau Tết và đến nay đã chính thức Ly dị!

Mình là 1 người không bao giờ để mọi chuyện đi quá xa! Và mình thấy gương rất nhiều gia đình từ không hợp sẽ ra cãi cọ mỗi ngày – xúc phạm – đánh nhau – Ngoại tình – dày vò – kéo theo đó là chiệu đựng nhau & con cái chứng kiến…

Nên mình nghĩ khi đến tốt đẹp thì khi kết thúc cũng phải thật tốt đep

Nên khi thấy không hoà hợp đến mức báo động thì mình sẽ dừng lại để không có những vấn đề xấu xảy ra . Để giữ lại tất cả những gi tốt đẹp trước đó!

Nên mình khẳng định tụi mình chia tay trong Hoà bình – Im lặng! Trong sự tiếc nuối của cả 2 bên gia đình.

Chứ không hề có chuyện ai sống sai! Càng không có chuyện Đánh đập hỗn xược hay 1 chuyện tiêu cực quá độ nào cả!

Và Vẫn rất may la kết thúc khá đẹp như cách tụi mình đến với nhau ban đầu .

Thời gian đầu bên nhau tụi mình đã rất Hạnh phúc nên tụi mình đã hét cho cả thế giới biết là tụi mình có được Hạnh phúc. Hạnh phúc thật vao thời điểm nào mình đều chia sẽ thời điểm đó
Trên trang cá nhân để lưu giữ kĩ niệm mỗi thời khác mình cảm nhận .

Nhưng có lẽ duyên đã hết nên khi không còn bên nhau nữa tụi mình cũng lịch sự tém lại mọi chuyện cho gọn gàng An yên !

Và đến nay bất cứ ai hỏi mình vẫn rõ ràng trả lời !

Nếu cho tụi mình quay lại quá khứ. Tụi mình vẫn chọn lựa lại là sẽ cưới nhau sinh con y như trước đây. Vì bản thân mình dù bây giờ Ly dị.

Nhưng nhìn lại quảng thời gian qua mình thật sự cảm thấy bản thân rất may mắn vì trong đời đã có được 1 Đám cưới hơn cổ tích – 1 cuộc sống hôn nhân như mơ tuy không được may mắn kéo dài trăm năm như mọi người cầu chúc.

Nhưng đến nay đã võn vẹn 2 từ Hết Duyên và thật sự chấm dứt!

VÀ KIẾP NÀY mình đã thật sự Quá Hạnh phúc và may mắn rồi.

Từ giờ mình đã nói rõ
Và hiện mình đã là mẹ đơn thân nuôi TomTom! Nên mình mong các bạn có mến mình hay không thích mình thì cũng ủng hộ quyết định của tụi mình .

Với Các Bạn mến mình! Những người thân thương mình khi biết chuyện chắc chắn sẽ tiếc cho tụi mình nên mình thật sự cám ơn rất nhiều.

Nhưng Còn các bạn không mến mình mà vẫn dõi theo mình thì mong các bạn sau khi đọc bài thì đừng thêu dệt câu chuyện sai sự thật. Đừng Thêm thắt câu chuyện lệt hướng sự thật. Đừng chê cười.

Có thể các bạn nói: Yêu thương khoe quá nên mất!

Đó lại càng KHÔNG – Vì sự chia li này la do tụi mình quyết định

Không mất từ tay ai hay vì sự khoe khoang nào cả nên mình cũng chả ân hận gì về chuyện trước đây khi Hạnh phúc mình hay úp lên FB .

Nếu các bạn đang hạnh phúc thì mình khuyên các bạn vẫn nên update đều đặn vì đó là khoảnh khắc quý báu sau này Fb nhắc lại kĩ niệm thật sự rất quí .

Mình cũng không cảm thấy bất hạnh hay sợ mang tiếng một đời chồng từ miệng ai cả. Vì hơn ai hết mình cảm thấy tự hào về cách sống của mình. Và những điều có ích mình đã chăm chỉ thầm lặng làm nên

Cuộc hôn nhân của tụi mình là Hết Duyên.

Giờ tuy là phận 1 đời chồng nhưng mình vẫn ngẩng cao đầu quyết liệt sống tốt sống đẹp hơn. Vì mình muốn chính mình sẽ làm phai mờ chuyện mình.

Giờ tụi mình từ người thân đã trở thành người dưng!

Và tụi mình sẽ sống thật tốt sau cuộc đổ vỡ hôn nhân yên bình.

3 Tháng trôi qua rồi.

3 năm bên nhau đã quá nhiều Hạnh Phúc đủ đầy – 3 Tháng xa nhau mình vẫn luôn im lặng vì tính mình không hay rên rĩ đau khổ bao giờ cả.

Và cho đến bây giờ chuyện đã được cất vào góc nhỏ mang tên kỉ niệm.

TÌNH CHỈ ĐẸP KHI TÌNH DANG DỠ

Mặc dù chuyện mình dang dỡ nhưng mối tình của tụi mình được giữ rất TRÒN ĐẸP
Đó là điều mình cảm thấy may mắn lắm rồi

Biết rằng cuộc chia ly nào cũng xót xa
Nhưng Mong mọi ngươi đọc xong cũng hãy cùng mình cất chuyện tụi mình … là kỉ niệm.

Hoài Trâm – Dear.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Khi nào đủ chín chắn và ổn định, con sẽ lấy chồng

Khi nào đủ chín chắn và ổn định, con sẽ lấy chồng

Dường như đến một độ tuổi nào đó, tình yêu không còn quan trọng nữa

Dường như đến một độ tuổi nào đó, tình yêu không còn quan trọng nữa