in

Con trai nên làm gì khi bạn gái tới kỳ đèn đỏ?

Con trai nên làm gì khi bạn gái tới kỳ đèn đỏ?
Con trai nên làm gì khi bạn gái tới kỳ đèn đỏ?

Bạn gái tôi cũng thuộc kiểu mỗi lần đèn đỏ đến là lại đau đớn trầm trọng, đau kiểu sống không bằng chết nữa cơ, không phải nói quá đâu. Đàn ông sẽ chẳng bao giờ nếm được mùi vị của nỗi đau khổ đó.

Thường ngày phải luôn giữ cho cơ thể ấm áp, không được để ẩm lạnh. Đặc biệt là mùa đông. Thường thì tôi hay tự tay rót nước ấm cho cô ấy uống, uống thật nhiều nước ấm. Cái loại nước ấm thần thánh này đúng là rất có tác dụng.

Nhưng tôi không bàn với cậu nhiều về cái thần dược nước ấm này nữa đâu. Tóm lại là nếu muốn làm chàng trai ấm áp thì cậu phải cho cô ấy dùng những thứ thuốc ấm áp.

Sử dụng các loại vitamin như Vitamin B6 có tác dụng trấn an tâm thần trước kì sinh lí, giảm căng thẳng, giúp ngủ ngon. Có thêm một chút tác dụng giảm đau.

Thuốc giảm đau rất cần thiết. Khi bạn gái bắt đầu bị đau thì có thể sử dụng một số loại thuốc giảm đau. Ví dụ như Ibuprofen. Nếu như dùng thuốc giảm đau có tác dụng thì sau khi uống khoảng 20 – 30 phút mới thấy đỡ đau và có hiệu quả trong vòng 12 tiếng.

Nhưng thường xuyên sử dụng thuốc giảm đau không phải là cách để chữa trị chứng đau, sẽ dẫn đến cơ thể ỷ lại vào thuốc giảm đau. Vậy nên, dùng tối thiểu hoặc không dùng thuốc giảm đau nhé.

Nếu như bạn thường ăn uống lâu dài các thực phẩm có đường nâu để giảm đau thì sẽ khiến cơn đau ngày càng trở nên mãnh liệt. Vậy nên tốt nhất là sử dụng trà gừng hoặc canh gừng có tính nóng. Nó có hiệu quả rất tốt đối với chứng lạnh người và đau bụng kinh.

Tôi cũng tự tay làm cho người yêu mấy lần, nàng không chê ngọt quá mà lại bảo là cay quá nên đành mua hàng làm sẵn về vậy. Ôi phụ nữ, cái loài sinh vật một tháng mất máu 7 ngày này, mấy ngày đó đúng là quá khó chiều.

Thường ngày nên hạn chế ăn đồ lạnh, cay như kem ly, lẩu nướng cay, cổ vịt cay, tương ớt… Giúp đỡ cô ấy một số việc vặt như là giúp việc nhà, đặt đồ online, lấy hàng ship, giặt đồ… Nhắc cô ấy mỗi ngày nhớ ngâm chân bằng nước ấm.

Nếu thường ngày bạn hay giúp cô ấy bóp chân và ngâm nước ấm trước khi ngủ thì mấy hôm có kì đừng bóp nhiều, tốt nhất là không bóp.

Kể cả cô ấy có đau đến mức mất trí thì cũng phải nhường nhịn. Tuyệt đối đừng có so bì thiệt hơn ăn miếng trả miếng, hãy quan tâm cô ấy nhiều hơn xíu…

Cuối cùng, có thể ấn bóp một số huyệt vị để giảm cơn đau. Huyệt tam âm giao ở vùng mặt trong của cổ chân. Tính từ đỉnh xương mắt cá trong, huyệt nằm cách vị trí bằng chiều rộng của 4 ngón tay.

Ăn uống khi đến kì thì chú ý một số điểm như không ăn đồ sống, đồ lạnh. Nên ăn đồ ấm, đồ nóng. Không ăn đồ chua, đồ cay. Đề phòng thiếu sắt, kết hợp chay mặn.

Khi gần đến kì sinh lí thì không nên ăn quá mặn, kiêng đồ ngọt, cay, mỡ động vật. Một số cô gái thường ngày thích uống đồ có gas, khi đến kì sẽ thấy cơ thể rũ rời, tinh thần uể oải. Đây là biểu hiện của thiếu sắt.

Không được ăn lạnh, uống giải khát lạnh, ăn kem, sẽ dẫn đến tử cung co bóp, gây đau bụng kinh. Các anh cũng đừng xem thường 3 ngày sau khi cô ấy hết kì, nhớ phải giám sát cô ấy không cho ăn đồ lạnh, đồ tanh. Nếu không thì tháng tiếp sau đó bạn không thể sống an nhàn nổi đâu.

Một số điểm cần lưu ý nếu vận động trong khi đến kì. Phụ nữ trong kì sinh lí nếu vận động mạnh sẽ dẫn đến kéo dài kì kinh nguyệt. Dẫn theo một số tác dụng phụ như toàn thân cảm thấy không thoải mái. Thậm chí là đau bụng kinh và kinh nguyệt thất thường.

Nên hạn chế hết mức một số vận động tác động đến vùng trước bụng như cử tạ đòn hoặc nâng tạ đôi, dẫn đến kì sinh lí kéo dài.

Nên nhắc nhở cô ấy đi ngủ sớm, nghỉ ngơi nhiều vào. Dù sao cũng là mất máu mấy ngày liên tục, nếu nghỉ ngơi không đủ sẽ thấy choáng.

Giờ thì các bạn nam đã biết phải làm gì cho cô gái của mình mỗi khi tới ngày đèn đỏ rồi chứ?

Hồng Ngọc – coocxe.com

Bạn đã thực sự cố gắng chưa hay là đang tự lừa dối bản thân mình?

Bạn đã thực sự cố gắng chưa hay là đang tự lừa dối bản thân mình?

Bạn định sống độc thân mãi cho đến bao giờ?

Bạn định sống độc thân mãi cho đến bao giờ?