in

Con trai cần lắm một cô bạn thân…

Con trai cần lắm một cô bạn thân... 1

Dear.vnCon trai luôn dành nhiều ưu tiên cho cô bạn thân của mình, nhưng để thân được với hắn, nàng phải có những “tiêu chuẩn” sau đây:

Nói chuyện hòa hợp

“Hòa hợp” ở đây có nghĩa là không xảy ra tranh luận gay gắt hoặc mâu thuẫn với nhau. Điều này thường rất khó thực hiện vì con trai và con gái luôn có những sở thích, quan điểm đối lập. Với con trai, thật thoải mái khi có thể chia sẻ cho con gái về sở thích chơi game, tin tức thể thao hay các vấn đề thời sự. Một cô gái ôn tồn, điềm đạm và cư xử khôn khéo sẽ là một người đáng tin cậy để con trai chủ động trò chuyện.

Biết chia sẻ thay vì phê phán

Con gái thường hay nói những câu kiểu: “Cậu không có sở thích nào thú vị hơn ngoài việc chơi game sao?”, “Thật sự điều cậu đang làm rất vô bổ đấy”, “Sao cậu không thử tham gia các môn thể thao khác ngoài đá bóng nhỉ?”… và những cô gái này không phải “đối tượng tiềm năng” mà con trai chọn để làm bạn thân. Nếu muốn làm bạn với con trai, hãy chấp nhận những sở thích của anh ấy, bằng cách: tham gia vào việc chơi game, cổ vũ khi chàng chơi đá bóng, hay cách đơn giản nhất là hãy thôi càu nhàu. Con trai có thể không có người yêu, không có bạn thân, nhưng những sở thích của anh ấy thì rất khó để thay đổi.

Hài hước có giới hạn

Con trai thích những cô gái có tư tưởng cởi mở, vui vẻ… Tuy nhiên, đừng suy nghĩ quá “đen tối” như chàng. Cho dù bạn thân với anh ấy đi nữa thì nên tránh kể những câu chuyện cười dung tục hay nói những điều gì đó gợi tính liên tưởng quá cao. Dù sao bạn cũng là con gái, và con trai sẽ không thấy vui khi chia sẻ với nàng về những chủ đề mang tính “nhạy cảm” này. Nếu muốn là bạn thân của một anh chàng, hãy hài hước, luôn biết cách tưởng tượng và sáng tạo, nhưng hạn chế nói về những chủ đề 18+.

Biết giữ khoảng cách

Cho dù bạn thân với chàng thì cùng nên ngồi cách xa nhau một chút và không “kề vai bá cổ” như các chiến hữu. Nếu bạn tiếp xúc với con trai ở cự li gần, có 2 tình huống xảy ra: hoặc là hắn thiếu tôn trọng bạn, xem bạn như con trai; hai là hắn bắt đầu…nảy sinh tình cảm với bạn. Hai điều này đều không tốt cho một tình bạn thân lâu bền. Biết giữ khoảng cách và cư xử chừng mực sẽ khiến con trai nể bạn hơn.

Đừng quá xinh hoặc quá…nữ tính

Vì điều này rất dễ khiến con trai rung động. Khi hắn rung động, tình bạn thân sẽ biến mất ngay lúc đó. Với con trai, bạn thân là bạn thân còn người yêu là người yêu. Khi hắn đã thích bạn thì không còn khái niệm “tình bạn thân” nữa. Vì vậy, để là bạn của nhau, hãy tomboy và cá tính một chút, sự nữ tính rất dễ khiến con trai muốn che chở và bảo vệ, lúc này sự bình đẳng sẽ không còn.

5/5 - (3 bình chọn)

Cuộc sống bỗng trở nên chậm lại khi đi qua những con hẻm Sài Gòn

Quá khứ đã qua rồi... hãy để nó ngủ yên? 2

Quá khứ đã qua rồi… hãy để nó ngủ yên?