in

Con gái nhất định phải đọc và suy ngẫm bài viết này

Con gái nhất định phải đọc và suy ngẫm bài viết này
Con gái nhất định phải đọc và suy ngẫm bài viết này

Là con gái, hãy yêu người con trai dù trong túi chỉ còn lại 200 ngàn đồng vẫn không tiếc bỏ 150 ngàn đồng để mua cho bạn một chiếc áo khoác mà bạn thích.

Mặc dù sau đó anh chàng sẽ phải làm việc nhiều hơn một chút để kiếm tiền cũng không một lời than trách.

Điều anh chàng quan tâm là bạn có phải chịu lạnh khi mùa đông đang tới hay có cảm thấy vui vẻ hay không.

Là con gái, hãy yêu người con trai có đủ sự kiên nhẫn chờ đợi hàng tiếng đồng hồ để đón bạn đi học về mà không nói thêm một lời.

Trong lòng anh ấy, đó không phải là một việc đầy miễn cưỡng mà là một sự đương nhiên, một việc mà bất cứ người đàn ông nào cũng làm được.

Đối với họ, sự kiên nhẫn dành cho bạn chưa bao giờ là hoang phí, họ hoàn toàn có thể chờ bạn cả đời, dành cho bạn hầu hết thời gian của họ.

Chỉ có người con trai có thể hi sinh thời gian chờ đợi bạn mới có thể hi sinh cả đời ở bên bạn mà không nghĩ đến những người khác. Đối với họ, bạn phải là trung tâm, là thứ duy nhất quan trọng.

Là con gái, hãy yêu một chàng trai không ngần ngại giặt quần áo cho bạn ngay cả bộ đồ lót của bạn.

Nếu anh ấy có hơi cằn nhằn chuyện bạn bừa bộn nhưng vẫn lẳng lặng đi sắp xếp lại mọi thứ thì bạn đang yêu phải người con trai tốt khó gặp lắm đấy.

Con trai thường sẽ không thích giặt quần áo và nhất là đồ lót của người mình yêu bởi lòng tự trọng của con trai luôn rất lớn.

Là con gái, hãy yêu một chàng trai có thể bỏ đi giấc ngủ quý giá, ở bên cạnh trò chuyện với bạn suốt đêm, nhất là khi bạn cần một bờ vai, không cần những lời an ủi ngọt ngào, chỉ cần một vòng tay ấm, một câu nói bạn thích và muốn làm gì thì cũng đều làm cùng bạn, bất kể chuyện đó có phải điều mà anh ấy không thích đi chăng nữa.

Người con trai yêu thương bạn thật lòng sẽ không câu nệ những điều nhỏ nhặt để được thấy bạn vui vẻ.

Đôi khi, vì quá yêu bạn, một người yêu bạn thật lòng còn sẵn sàng thay đổi một vài thói quen vì bạn. Đó là một điều đáng quý mà không phải người con trai nào cũng có thể làm được đâu.

Là con gái, muốn không bị tổn thương, hãy yêu một chàng trai mà ngay khi bạn bật điện thoại lên gọi bằng tiếng khóc nức nở hay một giọng nói đầy hoang mang rằng bạn cần anh ấy có mặt ngay ở đây thì dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới này, dù dùng bao nhiêu cách, anh ấy cũng sẽ ngay lập tức lao tới bên cạnh bạn.

Bởi lẽ, khi ấy con gái yếu đuối lắm, cần một bờ vai, có thể là ai khác ngoài người mình yêu cơ chứ. Nếu như không thể xuất hiện vào thời khắc quan trọng như thế thì lấy tư cách gì để trở thành người nắm tay bạn đi đến hết đoạn đường đời còn lại, che chở cho bạn qua sóng gió.

Là con gái, hãy trân trọng người con trai có thể vì đưa bạn đi mua sắm mà hủy bỏ lịch hẹn với bạn bè, không bao giờ từ chối việc giới thiệu bạn với bất cứ người bạn thân nào của anh ấy khi tình cờ gặp nhau chốn đông người.

Chàng trai đáng để tin tưởng là chàng trai luôn tự hào khẳng định với cả thế giới bạn là người yêu của họ.

Là con gái, lỡ yêu sai người sẽ chịu vết thương không nhỏ nên hãy để ý đến từng cử chỉ nhỏ sẽ giúp bạn tìm được người con trai đáng để bạn yêu thương.

Người con trai có thể chở che bạn là người luôn xách giỏ mỗi khi đi mua sắm cùng bạn, không ngại giúp bạn rửa xe, chà dép, để ý đến việc giày cao gót của bạn bị hư hay cả việc bạn là một cô gái đãng trí thường xuyên quên đổ xăng để nhắc nhở bạn.

Đây đều là những cử chỉ rất nhỏ thôi nhưng đủ để cho bạn biết bạn quan trọng như thế nào trong tâm trí một người con trai, cũng cho bạn thấy người bạn yêu chu đáo đến mức nào. Chỉ có người luôn để bạn trong tim mới để ý từng li từng tí đến thế.

Là con gái, hãy trân trọng chàng trai luôn xem bạn là ngoại lệ của cuộc đời anh ấy. Dù cho anh ấy nấu ăn không ngon, chưa từng thích nấu cho ai đó ăn nhưng vẫn luôn thích thú mỗi khi nấu ăn cho bạn.

Đặc biệt là khi cả thế giới có hàng vạn người không thích bạn, xung quanh bạn có bao nhiêu người hiểu lầm, nói xấu về bạn thì anh ấy vẫn luôn yêu thương bạn vô điều kiện.

Tình yêu phải bắt nguồn từ sự tin tưởng tuyệt đối thì dù cho đó là mù quáng cũng là hạnh phúc mà bạn phải trân trọng.

Là con gái, muốn có một người có thể che chở bạn cả cuộc đời dài đằng đẵng còn lại, hãy níu lấy tay người con trai tất bật chạy đến nhà đưa bạn đi bệnh viện khi bạn đổ bệnh lại chẳng có ai bên cạnh.

Anh ấy xem bạn bè của bạn như bạn bè của mình, lúc bạn bè bạn cần sự giúp đỡ của bạn nhưng không thể tìm thấy bạn thì anh ấy cũng không ngại mà giúp đỡ.

Con trai càng yêu thương bạn sẽ càng muốn ghi điểm trong mắt tất cả mọi người xung quanh bạn. Anh ấy phải xem gia đình bạn, bạn bè của bạn như của chính mình để lấy lòng họ thì mối quan hệ của cả hai sẽ càng được ủng hộ.

Dù sao thì được nhiều người xung quanh bạn ủng hộ vẫn tốt hơn nhìn thấy nhiều ánh mắt không thích đúng không?

Là con gái, hãy yêu một chàng trai đủ bao dung để tha thứ sự ngang bướng của bạn. Con gái ai cũng có những lúc không kiềm chế được cảm xúc, có lúc buồn vu vơ chẳng muốn nói chuyện với ai, lại còn gắt gỏng vô cớ nên cần lắm một chàng trai đủ bao dung bằng tất cả tình yêu của mình.

Người con trai ấy sẽ thấy bực mình mỗi khi bạn buồn và không thích thấy bạn khóc. Những lúc ấy, dù cho trăm sai vạn lỗi hay bạn đem anh ấy ra trút giận thì anh ấy cũng sẽ không để bụng.

Yêu chính là sự bao dung vô thời hạn nên hãy trân trọng người con trai không bao giờ vì những giây phút nóng giận vội vã này mà rời xa bạn.

Nếu bạn đang yêu người con trai có hết những ưu điểm trên thì đừng ngần ngại mà nắm tay anh ấy đi đến cuối con đường đời nhé!

Uyên Phùng – Dear.vn

4.3/5 - (3 bình chọn)
Bỏ trốn cùng nhau lên Cao nguyên Mộc Châu yên bình

Bỏ trốn cùng nhau lên Cao nguyên Mộc Châu yên bình

Chắc bởi hai ta đã quá vội vàng nói yêu thương

Chắc bởi hai ta đã quá vội vàng nói yêu thương