in

Con gái độc thân quá lâu sẽ có những “đột biến” gì?

Con gái độc thân quá lâu sẽ có những "đột biến" gì?
Con gái độc thân quá lâu sẽ có những "đột biến" gì?

Lúc vẫn còn độc thân, tui mua 5kg xoài, ai ngờ tui không để ý chủ quán lại đề khuyến mãi mua 1 tặng 1, sau đó mình tui tung tăng chạy tới lấy xoài. Dù chỗ xoài đó là 5kg, nhưng tui vẫn tự tin người tui 60kg lận mà, cũng không phải yếu đuối gì, chỗ xoài này coi như rèn luyện một chút đi.

Nhưng… nhìn thấy anh trai giao đồ mang 2 thùng xoài ra, tui muốn từ chối kí nhận đồ ngay lập tức. Sau một thời gian đấu tranh tư tưởng dữ dội (thật ra là không có), cuối cùng thì lý trí (sự nghèo nàn) của tui đã giành thắng lợi, tôi cố tỏ ra bình tĩnh tới lấy 2 thùng xoài tổng cộng 10kg.

Trên đường về ký túc, mọi người xung quanh dùng con mắt kinh ngạc nhìn tui, có lẽ nghĩ tui đang hóa trang thành con gái, nhìn những cặp đôi đi trên đường, bạn gái hai tay rảnh rỗi, chỉ cầm điện thoại, còn anh bạn trai thì đến cả cóc trà sữa cũng cầm hộ luôn nữa, vừa đi vừa đưa trà sữa cho bạn gái uống. Tim tui rơi dòng lệ ngưỡng mộ. Tui thậm chí còn muốn chạy tới lấy đi trà sữa của anh ta.

Còn tình cảnh của tui thì như vầy nè, đi khoảng vài trăm mét, nghỉ một lúc, rồi lại tiếp tục đi, cuối cùng tui cũng tới sảnh của ký túc xá một cách ngoan cường (tui không hiểu niềm tin mạnh mẽ nào đã khích lệ tui đi hết 3km…). Ngẩng đầu lên nhìn một chút, tui xém thì xỉu, ký túc xá của tui trên lầu 5!

Bạn cùng phòng lúc đó không ở trong phòng, tui- một trạch nữ không thân thiết với bất cứ ai cả. Thế là, tui hít một hơi thật sâu, nhanh chóng nhấc hai thùng xoài đó lên, sau đó bước từng bước dài lên cầu thang, một hơi đó của tui lên được tới lầu 5 ký túc. Vào phòng, bỏ xoài xuống, tay tui mất cảm giác rồi… Sau đó, tay tui lên cơ bắp liền mấy ngày. Giờ nghĩ lại, cũng không hiểu sao tui lại có trâu bò như vậy, còn không gọi bạn học nam hay gì tới giúp. (Ế cũng có lý do cả mà).

Túm cái quần lại, qua trải nghiệm lần đó, tui chính là cảm thấy bản thân mình đã thăng hoa rồi, không chỉ ngày càng man, đến cả sức của tui cũng ngày càng khỏe hơn, thông bồn cầu, dỡ quạt điện, thay bóng đèn, di chuyển nguyên cái phòng ngủ, vân vân, mấy công việc đó đối với tui ngày càng dễ dàng.

Mấy đũy bạn thì ngày càng yếu đuối, thường xuyên tới tìm tui làm nũng, khoác tay tui, tới cái chai nước cũng nhờ tui vặn (thời gian đó tui chính là một chiếc máy vặn nắp chai, một ngày mở vài cái chai nước, đếm giờ tui vẫn còn vết chai ở tay). Có lúc, tui phải lên làm trò tay không bổ táo góp vui cho mọi người, sau đó trêu cười các bạn nữ trong lớp, nhờ vậy mà tui kết nạp được nhiều muội muội cho mình. À không, là bạn thôi! Từ đó về sau, cơ hội tiếp xúc với con trai lại càng ít hơn. Có vài thằng bạn trai của mấy con em, bọn họ còn nhìn tui với một ánh mắt thù địch mà tui không thể lý giải nổi…

Cuối cùng, tui cho rằng do tui độc thân lâu rồi, mất đi hứng thú với người khác giới. Không! Tui bây giờ đã thành người mà đến trà sữa cũng để bạn trai cầm cho rồi.

Nguyễn Quỳnh | coocxe.com

5/5 - (2 bình chọn)
Khi người con trai tìm bạn gái có đặt nặng vấn đề học vấn không?

Khi người con trai tìm bạn gái có đặt nặng vấn đề học vấn không?

22 điều bạn nhất định phải làm khi vẫn còn tuổi trẻ

22 điều bạn nhất định phải làm khi vẫn còn tuổi trẻ