in

Chia tay… là khi mà ta nghĩ về nhau nhiều nhất

Chia tay... là khi mà ta nghĩ về nhau nhiều nhất 1

Dear.vn – Sau chia tay là khoảng thời gian mà tinh yêu nó lớn hơn cả khi vẫn còn bên nhau. Là khi mà ta nghĩ về nhau nhiều nhất.

Sau chia tay là khoảng thời gian mà tinh yêu nó lớn hơn cả khi vẫn còn bên nhau. Là khi mà ta nghĩ về nhau nhiều nhất. Đôi lúc kết thúc là sư bắt đầu, có lúc bắt đầu lại là kết thúc. Chia tay chưa hẳn đã kết thúc đối với một tình yêu. Đôi khi đó chỉ là một khoảng lặng để cả hai cùng nhìn lại quãng đường mà cả hai đã đi qua, khó khăn như thế nào và để đươc hạnh phúc như thế nào, để rồi nắm chặt nhau hơn.

Ừ thì mình chia tay. Em chấp nhận không phải vì em hết yêu anh mà vì em rất yêu anh. Em muốn để anh với những khoảng trống của riêng anh. Để rồi một ngày anh sẵn sàng trở về bên em.

Em không khi nào mất đi cảm giác yêu anh dù em có quen ai đi chăng nữa. Em vẫn mỉm cười khi biết anh hạnh phúc bên ai đó nhưng đằng sau đó là những giọt nước mắt khi biết anh trao những yêu thương đã từng thuộc về em cho người con gái khác… Em đau…em ghen…nhưng em biết yêu một người là luôn mong người đó đc hạnh phúc… Có thể hạnh phúc đó ko phải mình đem lại… Em chúc anh luôn hạnh phúc…

Bé Còi

Rate this post
Chia tay... là khi mà ta nghĩ về nhau nhiều nhất 2

Tại sao lại phải chịu những lời nói vô tâm ấy?

Chia tay... là khi mà ta nghĩ về nhau nhiều nhất 3

Yêu xa là khi nhớ muốn kiếm cớ đi tìm nhưng không được…