in

Cách thả thính là dính ngay cho chị em bằng tiếng Anh

Cách thả thính là dính ngay bằng Tiếng Anh cho chị em
Cách thả thính là dính ngay bằng Tiếng Anh cho chị em

Roses are red. Violets are fine. I’ll be the 6, if you’ll be my 9. (Khỏi dịch nhé mất hay)

Give me your name so I know what to scream tonight? – Cho em hỏi tên anh là gì để em còn biết đường gào thét đêm nay?

Do you have a napkin? You’re making me wet… – Anh có cái khăn giấy nào không, anh khiến bên trong em ướt quá….

Do you think it’s loud in here? *Yeah, it is!* Do you want to use my thighs as earmuffs? – Anh có cảm thấy hơi ồn ở quanh đây không? Có à? Thế thì em không phiền nếu anh dùng đùi em để bịt tai đâu.

Those pants look great on you. But they’d look even better on my floor – Chiếc quần anh trông đẹp đấy, nhưng sẽ đẹp hơn nếu nó nằm trên sàn nhà em.

I might be wasted tonight, but the condom in my purse doesn’t have to be – Em có thể phí phạm cả tối nay, nhưng ba con sâu trong ví em không đáng bị như thế!

You’re pretty cute. But do you know what would make your face look better? If I sat on it – Trông mặt anh dễ thương đấy, nhưng anh có tin là sẽ càng đẹp trai hơn nếu em ngồi trên đó không.

Are you a candle? Because I’m going to blow you – Anh có phải là một cái nến, bởi vì nãy giờ em chỉ muốn “thổi” anh thôi.

My body has 206 bones. Want to give me another one? – Trong người em có 206 chiếc xương, cho em mượn thêm cái nữa một lúc được không.

I’m no horse, but I wouldn’t mind if you rode me – Em không cầm tinh con ngựa, nhưng em cũng không phiền nếu anh cưỡi em đâu.

If my body is a movie your penis maybe the star! Nếu cơ thể em là một cuốn phim bom tấn thì cậu nhỏ của anh sẽ là nhân vật chính đó.

Hi, I have a vagina… – Chào anh, em có một chiếc l^n…

Kim Long – Dear.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn có bao giờ đặt ra cho mình một thời hạn

Bạn có bao giờ đặt ra cho mình một thời hạn

Rồi người ấy sẽ đến và ta sẽ bình yên thôi

Rồi người ấy sẽ đến và ta sẽ bình yên thôi